Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ภาณุ กับเส้นทางที่เลือกเดิน

#มาดูเรื่องราวของ ภาณุ สุวรรณโณ กันเถอะ

 

 

  • พระเอกสุดฮอต ที่ต้องบอกเลยว่า…เพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักกับอดีตพระเอกชื่อดังคนนี้กันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะว่าในอดีต เขาคนนี้ถือว่าเป็นพระเอกที่มากฝีมือและมีผลงานมากมายเลยที่เดียว ที่สำคัญ เขายังหล่อมากๆ อีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูภาพปัจจุบันของเขากัน เขาคนนี้ก็คือ ภาณุ สุวรรณโณ  นั่นเองจ้า

 

 

#ทำความรู้จักกับ ภาณุ สุวรรณโณ

 

  • นักแสดงที่มีชื่อเสียง ภาณุ สุวรรณโณ หรือ อู เป็นนักแสดงชายชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2520 ที่ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

  • การศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

 

  • เคยเป็นสมาชิก อูยังเคยเป็นสมาชิกของวงโมโน เมื่อปี พ.ศ. 2546 ของค่ายอาร์เอสร่วมกับสิงโต นำโชค และสมาชิกคนอื่นอีก 2 คน โดยเป็นมือกลองและนักร้องนำของวง ก่อนจะแยกวงในเวลาต่อมา

 

  • ผลงานเด่น เสกสรรค์ ประเสริฐกุล จากภาพยนตร์ 14 ตุลา สงครามประชาชน (2544) อนิล วโรดม จากละคร แก้วตาหวานใจ (2546) ไกรกูณฐ์ (น้อย) จากละคร ไฟในวายุ (2547)

 

หล่อมากๆ

 

 

#ปัจจุบัน หนุ่มอู

 

  • ย้อนเวลา ถ้าหากย้อนกลับไป 10 กว่าปีก่อน มีพระเอกแถวหน้า เพียงไม่กี่คน ที่แฟนคลับชื่นชอบมาก และหนุ่มอู เป็นพระเอกที่มีผลงานเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงฝีมือดีคนหนึ่งของช่องเลยก็ว่าได้ และต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันเขาเปลี่ยนไปเยอะมาก

 

หล่อไม่เปลี่ยนจริงๆ

 

  • ปัจจุบัน หนุ่ม“อู ภาณุ สุวรรณโณ” พระเอกสุดฮอตที่ไม่ค่อยมีกระแสข่าวแต่กลับมีผลงานมากมาย แถมผลงานแต่ละเรื่องก็สามารถทำให้คนดูชื่นชอบและจดจำ อาทิ เชลยบาป ,แก้วตาหวานใจ ,สาวน้อยร้อยล้าน และอื่นๆ อีกมากมายก็ต้องยอมรับว่ามีนักแสดงหน้าใหม่มากมายเข้ามาตามยุคสมัยแต่เจ้าตัวก็ยังมีผลงานละครให้ได้ชมตลอด

 

ยังคงหล่อเหมือนเดิม

 

 

  • ล่าสุด! ในบทตัวร้ายและตัวรองบ้าง ยอมรับในฝีมือเลยว่าถ้าไม่ดีจริงคงอยู่ไม่ได้ถึงทุกวันนี้และถึงแม้หนุ่มอูจะมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เจ้าตัวกลับใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่าย ไม่ติดหรู ปลูกพืชผักสวนครัวเอาไว้ทำอาหารทานเอง ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างชื่นชมกันอย่างมากมาย จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น ไปชมกันเลยจ้า

 

 

เรียบง่ายมากๆ

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

แต้ว ในชุดแต่งงาน

 

อุ้ย สุธิตา ที่หลายคนชื่นชอบ

 

ปันปัน ในวันแห่งความสุข

 

คนบันเทิง ที่หลายคนคุ้นกันดี

 

น้องพี หลานชาย จตุรงค์

 

บ้านของนก สินจัย

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย