Connect with us

บันเทิง

จอนนี่ แอนโฟเน กับหุ้นส่วน

#จอนนี่ แอนโฟเน เดินหน้าฟ้องหุ้น เห็นจำนวนเงินแล้วถึงกับช็อค

  • เตรียมฟ้องร้อง เมื่อช่วงเช้าวันนี้(15 ต.ค. 2563) ที่ผ่านมา นักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ “จอนนี่ แอนโฟเน” เดินทางมายังศาลแพ่ง ถนนรัชดาภิเษกพร้อมกับนายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความส่วนตัว เพื่อยื่นฟ้อง กับบริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด และนางกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย อดีตหุ้นส่วนผลิตภัณฑ์ “เจแฮร์”

เดินหน้าฟ้อง

  • จอนนี่ ไม่ยอม หลังถูกนำรูปภาพ สัญลักษณ์ ภาพถ่ายใบหน้า โลโก้ หน้าตาเครื่องหมายการค้าจากใบหน้าของนาย “จอนนี่ แอนโฟเน” ไปลงโฆษณาในระบบคอมพิวเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ตลอดจนตามป้ายบิลบอร์ดต่าง ๆ ใกล้ทางด่วนโดยไม่ได้รับอนุญาต นับตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2563 เป็นต้นมาจนถึงวันฟ้อง

48แล้วยังเท่ห์

#ได้คับความเสียหายหนัก

  • ละเมิด จอนนี่ เป็นเหตุทำให้ นายจอนนี่ แอนโฟเน ได้รับความเสียหายโดยเจตนา ซึ่งการกระทำของจำเลยทั้งสองดังกล่าว ถือเป็นการร่วมกันกระทำละเมิดต่อโจทก์ตาม ปพพ.มาตรา 420 และ มาตรา 423

ยังเท่ห์ไม่เปลี่ยน

เท่ห์มาก

#เปิดใจหลังฟ้อง

  • ด้าน “จอนนี่ แอนโฟเน” เปิดใจว่า ที่ผ่านมาตนเป็นทั้งผู้ก่อตั้งแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์ของ “เจแฮร์” มาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมปี 2562 ภายหลังเมื่อแนวคิดการทำธุรกิจไม่ตรงกัน จึงได้ตัดสินใจแยกตัวออกจากการเป็นหุ้นส่วน

#ระงับการใช้รูปของตน

  • แจ้งแล้วแต่ไม่ฟัง จอนนี่ แจ้งให้ บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด และนางกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย ระงับการใช้รูปของตนในการโฆษณาทุกช่องทางภายใน 15 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา แต่ปรากฏหลักฐานว่าบุคคลทั้งสองก็ยังคงเจตนากระทำการละเมิด ด้วยการเผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์รูปภาพโลโก้ เครื่องหมายการค้า ซึ่งเป็นรูปของตนผ่านสื่อช่องทางต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประชาชนหลงเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สินค้า “เจแฮร์” นี้ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ของตน ซึ่งความจริงแล้วมิได้เป็นเช่นนั้น ทำให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก

อย่างโหด

#ปกป้องสิทธิ

  • วันนี้ตนจึงต้องเดินทางมาฟ้องร้องต่อศาล เพื่อปกป้องสิทธิและยุติการกระทำดังกล่าว ส่วนค่าเสียหาย 50 ล้านบาทที่ตนมีการเรียกร้องไปนั้น มองว่าเหมาะสมกับรายได้ที่ผู้กระทำละเมิดได้รับมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่มากจนเกินไป โดยหลังจากนี้ไม่สามารถบอกได้ว่าการเจรจากันในทางที่ดีของทั้ง 2 ฝ่ายจะมีโอกาสในการช่วยลดหย่อนค่าเสียหายที่มีการเสนอไปก่อนหน้านี้หรือเปล่า ซึ่งที่ผ่านมายังไม่มีการติดต่อใด ๆ จากผู้ละเมิดทั้ง 2 คน

ดูความหล่อ

#ศาลนัดไกล่เกลี่ย

  •  ซึ่งศาลมีการนัดไกล่เกลี่ย ทั้งสองฝ่ายอีกครั้งในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 และนัดสืบพยานนัดแรกวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ต่อไป และถ้าช่วงเช้าวันนี้(15ต.ค.) หากจำเลยรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว แต่ยังมีการใช้ภาพโฆษณาทั้งออนไลน์ บิลบอร์ด และอื่น ๆ ทุกชนิด จะใช้สิทธิ์ทางศาลเรียกไต่สวนฉุกเฉิน ส่วนจะมีการฟ้องร้องเพิ่มเติมไหม ต้องดูรายละเอียดเรื่องผลกระทบจากลูกค้าก่อน ซึ่งตอนนี้พอมีแล้วบางส่วน

ลูกสาวสวย

หล่อเข้มมาก

#เรียกร้องสินไหมชดเชย

ภรรยาและลูกสาว

  • จอนนี่จึงขอให้ศาลมีคำพิพากษา ให้จำเลยทั้งสองร่วมกันชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้แก่นายจอนนี่ แอนโฟเน เป็นเงิน 50 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปีนับถัดจากวันฟ้องเป็นต้นไปจนกว่าจำเลยจะชำระเสร็จ

เตรียมฟ้อง

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย