Connect with us

บันเทิง

ใบเตย คุณแม่ น้องเวทมนต์

#ชาวเน็ตดราม่า ใบเตย จับลูกวัยแค่ 2เดือน มาทำแบบนี้…

  • กำลังเป็นขวัญใจแฟนคลับเลย สำหรับความน่ารักของ “น้องเวทมนต์” ลูกของ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจเเมน ซึ่งหลังจากที่สาวใบเตยคลอดน้องออกมาเเล้วก็ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับร่วมถึงคนบันเทิงพากันชื่นชมในความน่ารัก แห่รับขวัญหลานกันยกใหญ่

ใบเตย

ใบเตย

#ทำความรู้จักคุณแม่ใบเตย

  • เป็นคนสงขลา สุธีวันเกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2531 เป็นธิดาของสุรศักดิ์ และวันเพ็ญ ทวีสิน มีน้องชาย 1 คน เกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ใบเตยจบศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จังหวัดสงขลา

คุณแม่

สวยมาก

  • เรียนไม่จบ และหลังจากเข้าวงการบันเทิงจึงย้ายเข้ามาศึกษามัธยม 5 – 6 ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 กรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แต่ไม่จบการศึกษา

แม่ลูก

น่ารักทั้งคู่

#เข้าสู่วงการ

  • เธอเข้าสู่วงการเพลงโดยเริ่มจาก บิดามารดาทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับวงดนตรีลูกทุ่ง และได้รับส่งเสริมให้ร้องเพลง เริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ โดยใช้เพลงแนวสตริง จนถึงอายุ 9 – 10 ขวบ ก็เริ่มร้องเพลงลูกทุ่ง

น้องเวทมน
ต์

  • ได้รางวัลชนะเลิศ โดยเพลงลูกทุ่งเพลงแรก ที่ใช้ในการประกวดคือเพลง “เลิกแล้วค่ะ” ของอาภาพร นครสวรรค์ ครั้นอายุ 15 ปีสามารถคว้ารางวัลระดับจังหวัด

แม่ยังสวย

#เส้นทางเป็นนักร้องค่าย RS

  • จากนั้นจึงเข้าร่วมประกวดร้องเพลงระดับประเทศ ในโครงการ “พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์” ปี พ.ศ. 2545 โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมระดับภาค จนกระทั่ง พ.ศ. 2547 ใบเตยคว้ารางวัลนักร้องดีเด่นระดับประเทศ จากนั้นได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอาร์เอส

น่ารักมาก

#ชีวิตส่วนตัว

เธอสมรสกับ พัฒนพล กุญชร (นามสกุลเดิม มินทะขิน) หรือ ดีเจแมน ปัจจุบันเธอก็มีบุตรสาวมีชื่อว่า ด.ญ. ดั่งต้องมนตรา กุญชร ชื่อเล่น เวทย์มน คลอดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

แม่สวยมาก

น่ารัก

#ดราม่าเรื่องลูก

งานเข้าอีกแล้ว ล่าสุด คุณแม่ใบ ก็ได้โพสต์คลิปในแอพ TikTok ระหว่างที่หยอกล้อเล่นกับลูกสาว แต่ไม่วายกลับมีดราม่าเมื่อชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เตือนกันเพียบ!!

#น้องยังอ่อนเกินไป

  • ชาวเน็ตดราม่าว่า น้องเพิ่ง 2 เดือน แต่คุณแม่จับน้องนั่งแบบนี้ไม่ได้ หวั่นคอหรือหลังมีปัญหา ขณะเดียวกันชาวเน็ตอีกมุมก็บอกว่า ลูกใครใครก็รัก แม่ใบอาจจะมีศึกษามาแล้วก็ได้ อยากให้ใจเย็นๆ กัน

ความเห็นชาวเน็ต

ไม่เห็นด้วยทำแบบนี้

น้องยังเด็กเกินไป

 

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย