Connect with us

Lifestyle

มุก วรนิษฐ์ และเงินดาวน์

#เพจดังออกมาแฉ แชทหลุด  มุก วรนิษฐ์

  • มีประเด็นเมาท์ร้อน ๆ     ให้ขาเผือกได้จับตากันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (14 ตุลาคม 2563) เพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเผยภาพจาก IG Story ของนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ เป็นการลงภาพแชตกับบุคคลปริศนา ที่ใช้รูปเป็นน้องหมา 2 ตัว พร้อมแคปชั่นว่า “น้องมุกมือลั่นอะไร งง.. น้องคุยกะใครก๊อนนนน เรื่องการแคปไว ชาวเน็ตไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ป.ล. เมนต์กันดี ๆ ห้ามพาดพิงใครเด็ดขาด ชะโงกดูเงินในกระเป๋ากันด้วยแม่ ๆ”

มุก-วรนิษฐ์วันที่เรียนจบวันที่แจ้งความที่สระว่ายน้ำหวานๆเซ็กซี่

#ปมคืนเงินดาวน์ 

  • เพจดังเผยแชตหลุด มุก วรนิษฐ์     ปมคืนเงินดาวน์ แต่ชาวเน็ตโฟกัสอีกอย่าง ยังถูกจับตามองต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาวหน้าใสมุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยโพสต์ทวิตเตอร์ด้วยข้อความเศร้าๆ จนถูกโยงไปถึงเรื่องที่อดีตคนรักอย่างพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และนางแบบ-นักแสดงสาวแซ่บ จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย โพสต์ภาพตัวเองอยู่ในสถานที่คล้ายๆ กันในช่วงนั้นพอดี

น่ารักกระเป๋าเยอะสวยสวยมาก

  • และล่าสุดกลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง     เมื่อเพจบันเทิงดังเจ๊มอย 108 โพสต์ภาพแคปในไอจีสตอรี่ของ มุก วรนิษฐ์ ที่เป็นภาพข้อความแชตไลน์เกี่ยวกับเรื่องคืนเงินดาวน์ และเขียนข้อความบรรยายว่า “น้องมุกมือลั่นอะไร งง.. น้องคุยกะใครก๊อนนนน เรื่องการแคปไว ชาวเน็ตไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ปล. เมนต์กันดีๆ ห้ามพาดพิงใครเด็ดขาด ชะโงกดูเงินในกระเป๋ากันด้วยแม่ๆ”

ชุดนักศึกษาสวยมากหน้าหวาน

#ข้อความในแชทไลน์ ของ มุก วรนิษฐ์

  • ซึ่งในแชตไลน์ดังกล่าว     แชตฝั่งซ้ายบอกว่า “ไม่ได้จะเอาใครมา แต่หลังจากนี้คนรับผิดชอบเป็นเค้าแล้ว” และแชตฝั่งขวาตอบกลับว่า “จะบ้าเหรอ เธอเพิ่งจ่ายเต็มเดือนเดียว จะเป็นของเธอได้ไง” จากนั้นแชตฝั่งซ้ายตอบกลับว่า “แม่เค้าคุยกับแม่เธอแล้วว่าเดี๋ยวจะเอาเงินค่าดาวน์มาคืน ตอนนี้มันเป็นภาระเค้าไง มันก็คือของเค้า” และแชตฝั่งขวาตอบกลับว่า “เธอจะบ้าหร. ยังไม่คืน แค่พูด” และเขียนแคปชั่นบรรยายรูปว่า “เฮ้ย ตรรกะ”

ในละครแสดงละครเก่งทำงานเก่ง

#เฉลยเนื้อหา สิ่งที่ชาวเน็ตโฟกัส

  • ใครเป็นคนปล่อย??    แต่งานนี้ชาวเน็ตหลายคนแสดงความคิดเห็นหลังจากเห็นภาพดังกล่าวว่า สตอรี่เห็นเฉพาะเพื่อนที่สนิท คนที่แคปมาเป็นคนไว้ใจไม่ได้ เอาเรื่องเขามาปล่อย เลวนะแบบนี้ บ้างก็บอกว่าอย่าเพิ่งด่าคนแคป เพราะในเนื้อหาแชตไม่ได้จะทำร้ายมุกเลย พร้อมทั้งมองว่าจุดประสงค์คนแคปมี 2 อย่าง คือเอามาเม้าท์ อยากแฉคนที่คุยกับมุก ฯลฯ แต่ล่าสุดเพจดังก็ได้ลบภาพแชตดังกล่าวออกไปแล้ว.

แชทหลุด

#สงสัยกันหนักมาก

  •             งานนี้ทำเอาขาเผือกสงสัยว่า     เป็นการคุยกันกับใคร แล้วของที่ว่าคืออะไรกันแน่ แต่ก็มีอีกหลายคนที่โฟกัสอีกจุดว่า สตอรี่ดังกล่าวขึ้นว่า “Close Friends” นั่นหมายถึงมีแค่คนที่มุกตั้งเป็นเพื่อนสนิทใน IG เท่านั้นถึงจะเห็นได้ แล้วคนที่แคปมาคืออะไร ทั้งที่ไว้ใจ แต่ทำไมทำแบบนี้ แต่ก็มีคนเห็นต่างว่า อาจจะตั้งใจแคปมาเพื่อให้คนทั่วไปได้รับรู้เรื่องราวแฉอีกฝั่งก็เป็นได้

คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นสวยมากใสๆในชุดสปอร์ตออกงานชุดแดงหวานๆมุกสวย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ไฮโซณัย จริงจังกับแต้วมาก พาเจอพ่อ-แม่แล้ว โฟกัสชุดที่แต้วใส่ไปเจอ ใส่ชุดแบบนี้เลยหรอ  อ่านต่อ

ทัวร์ลงยับ หลุยส์ สก๊อต เจ้าชู้หนักมาก ทำร้ายร่างกายเบลล่า   อ่านต่อ

เปิดภาพปัจจุบันลูกสาว ปอ ทฤษฎี น้องพาขวัญ สวยมาก  อ่านต่อ

ช็อก! อาม ชุติมา โดนลูกหลง ไล่ยิง รถพังเสียหาย  อ่านต่อ

เปิดใจครั้งแรก หมออร เผยสาเหตุที่ทำให้เลิกกับ เกรท วรินทร ที่จริงเป็นแบบนี้  อ่านต่อ

 นับถือใจ มารี กอดแฟนใหม่ของแฟนเก่า กลางร้านอาหาร   อ่านต่อ

 โอ้โห เห็นครั้งแรก บ้านที่เนย โชติกา สร้างให้คุณแม่ บอกเลยว่าแปลกและไม่ซ้ำใครเลย  อ่านเลย

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย