Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อิงอิง ตอบเรื่องวาดิม

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวอิงอิง อิงณภัสร์” กัน

  • เน็ตไอดอลสาว                            ถ้าจะพูดถึงเน็ตไอดอลสาวคนนี้เชื่อว่า คงไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับเน็ตไอดอลสาวสวยที่เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย เพราะเมื่อไม่นานมานี้เรียกได้ว่าเธอโด่งดังมากในกระแสโลกโซเชียล เพราะเป็นข่าวของเธอที่เข้ามาเกี่ยวโยงกับครอบครัวของดารา-นักแสดงคนดังมากฝีมืออย่าง “สาวธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล”  นั่นเองจ้า

สวยมากๆ

สวยที่สุด

สวยจริงๆ

สวยทุกลุค

สวยมากๆ

#ทำความรู้จัก “สาวอิงอิง อิงณภัสร์”

  • มีผู้ติดตามหลักแสน                          อิงอิง เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลคนนึงเลย เพราะเธอมีผู้ติดตามบน IG : ing_ingnapat และ Tiktok : ingnapatto หลักแสนกันเลยทีเดียว คงด้วยความน่ารัก สดใส และสวยสไตล์หมวยอินเตอร์เลยทำให้ใครหลายคนอดติดตามใจที่จะติดตามไม่ได้ นอกจากนี้อิงอิงก็ยังมีผลงานถ่ายแบบ และโฆษณามาอย่างมากมาย

สวยที่สุด

สวยใสมากๆ

น่ารักที่สุด

สวยที่สุด

ดูยังไงก็สวย

#เฉลยเนื้อหา

  • ตอบคำถามได้แซ่บมาก                              ล่าสุด “สาวอิงอิง อิงณภัสร์” ตอบคำถามในไอจีสตอรี่แบบรัวๆ คำถามแรงสาวอิงอิงก็ตอบแซ่บมากๆ ทั้งเรื่องมูฟออน ทั้งคำถามเรื่อง วาดิม นายแบบยูเครน อดีตหนุ่มเคยเดตกับ ซาร่า คาซิงกินี มาจีบ รวมทั้งมีคนขอเป็นภรรยาเจ้าตัวว่าอย่างไรบ้าง

ดูดีมากๆ

ลุคไหนก็ดูสวย

กับรอยยิ้มหวาน

ขอฮาวทูมูฟออนหน่อย?

อิงอิง : ชีวิตเราเป็นของเรา ไม่มีอะไรอยู่ไปตลอด หมดกรรมก็จบกัน มันคือสัจธรรมชีวิต เราต้องเดินหน้าต่อ เพราะสิ่งที่ดีกว่ารอเราอยู่ อย่าเอาชีวิตไปจมปลักกับสิ่งที่มันเป็นผลเสียต่อร่างกาย

สภาพจิตใจดีขึ้นหรือยังกับมรสุมต่างๆที่ผ่านมา?

อิงอิง : พูดไปสองไพเบี้ยนิ่งเสียตำลึงทอง

สวยมากๆ

น่ารักมากๆ

ขอจีบเป็นภรรยาเลยได้ป่ะ?

อิงอิง : กุมขมับแปปป

ถ้าโตไปมีครอบครัวแล้วเจอเด็กที่นิสัยลักษณะพฤติกรรมแบบตัวเองคิดว่าจะรู้สึกและจะรับมือยังไง?

อิงอิง : ดูที่จิตใจเค้าค่ะ การกระทำคือส่วนหนึ่ง แต่ไม่มีใครไม่เคยพลาด คนเราเป็นมนุษย์ ไม่ใช่เทวดา การกระทำเป็นสิ่งที่แก้ไขได้ แต่จิตใจเป็นสิ่งที่พ่อแม่ปลูกฝังมาแต่เด็ก จะดีไม่ดีดูที่การสั่งสอน และสิ่งที่บุพการีทำค่ะ

โดยยังมีคนเข้ามาถาม อิงอิง ด้วยว่า “วาดิมจีบไหมค่ะหรือมีคนคุยไหมค่ะตอนนี้” ซึ่ง สาวอิงอิง ก็ตอบว่า “5555ต้องถามวาดิม ส่วนตัวไม่ได้รู้จักค่ะ แค่อยู่วงการแคสงานเฉยๆ”

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

เหตุการณ์ ในกองละคร

นก สินจัย คุณแม่น้องกัน

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย