Connect with us

Fashion

ซาร่า-วาดิม ตอนเป็นแฟนกัน

#วาดิมเลิกซาร่า

 • “วาดิม” รับเลิก “ซาร่า” นานแล้ว! ลั่น ไม่ได้ติดต่อ ตั้งแต่ ม.ค. 2563 . . งงเป็นไก่ตาแตกกันยกใหญ่ เมื่ออยู่ ๆ นายแบบหนุ่มชาวยูเครน “วาดิม” คนรักของสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนกับแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว โดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม 2563 ทำให้เจ้าตัวไม่ได้กลับมาไทยอีกตั้งแต่นั้น

ซาร่าหน้าเศร้าสวยมาก

#โพสต์แรกของวาดิม

 • โดยวันนี้(11ต.ค.2563) “วาดิม” ได้โพสต์เป็นรูปตัวเอง    พร้อมระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษยาวเหยียด โดยแปลได้ว่า “สวัสดีครับทุกคน อย่างแรกเลยผมอยากขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ในสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้และสับสนอลหม่านนี้ ผมเขียนจดหมายนี้เพราะอยากจะชี้แจงบางเรื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้นำไปสู่ความเข้าใจผิดหรือการชักนำไปในทางที่ผิด

ซาร่าร้องไห้ในรายการ

 • ผมคบหากับ “ซาร่า” เพียงแค่ 3 เดือน    ตอนที่ผมทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ตุลาคม 2019 จนถึงมกราคม 2020 เราเคยพูดถึงเรื่องการแต่งงาน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเรามันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการเดททั่ว ๆ ไป “ซาร่า” บอกเลิกผมด้วยตัวเธอเองในเดือนมกราคม 2020 และผมก็ยอมรับมัน หลังจากนั้นผมก็เดินทางออกมจากกรุงเทพฯ และไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากนั้น

ฟ้องบุ๋มซาร่าให้สัมภาษณ์ซาร่าร้องไห้ซาร่าในรายการ

 • ถ้าหากใครมีความตั้งใจที่จะก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมไปถึงการสร้างเรื่องเท็จ, เเพร่ข่าวลือที่เป็นเท็จ ทำลายชื่อเสียงหรือข่มขู่ผม) ผมจึงต้องทำให้เรื่องนี้เกิดความกระจ่าง และผมคงต้องดำเนินการทำอะไรบางอย่างมากกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ ด้วยความสัตย์จริง วาดิม ชาโบล”

ซาร่าให้สัมภาษณ์สวยมากคุณแม่ยังสวย

 • ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2563 ที่ผ่านมา “ซาร่า คาซิงกินี”     เพิ่งออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ “วาดิม” นายแบบชาวยูเครนว่ายังคงคบหากันอยู่ปกติ แต่ฝ่ายชายติดสัญญาต้องไปทำงานต่างประเทศทำให้ยังไม่สามารถกลับมาไทยได้ อีกอย่างตนและแฟนหนุ่มมีแพลนวิวาห์กันตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมาแต่ต้องเลื่อนเพราะติดสถานการณืโควิด-19 และยังไม่มีกำหนดใหม่นั่นเอง.

จดหมายของวาดิมซาร่าเลิกแล้ว

 • ซาร่า เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง วาดิม แจงสัมพันธ์ เผยสิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้ ยังคงเจอมรสุมดราม่าถาโถมไม่หยุด สำหรับคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี ที่แม้ว่าศึกแย่งสิทธิ์ดูแลลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ ดูเหมือนจะคลี่คลายลงไปแล้ว แต่ก็มีประเด็นดราม่าเรื่องใหม่ตามมาเรื่อยๆ อย่างล่าสุด (11 ต.ค.) วาดิม พ่อของลูกสาว น้องเอมิลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว ชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์กับ ซาร่า บนอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรกแบบหนังคนละม้วนว่าทั้งคู่คบหากันแค่ 3 เดือน แล้วก็เลิกกันไป ไม่ได้คุยกันแล้วด้วย

ซาร่า-ครอบครัวซาร่า-ลูกสาว

 • ซึ่งหลังจาก ว่าดิม    ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวจากทางฝั่งของตัวเอง ในวันเดียวกันนั้น สาวซาร่า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Sarah Casinghini ร่ายยาวระบายความในใจเผยถึงสิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้

ซาร่าและลูกๆวาดิม

 • “น้ำนมหด”     พยายามหลอกสมองและจิตใจตัวเองว่า “ไม่เป็นไร เราสบายดี เราโอเคร” “ยิ้มสิ หัวเราะสิ ร่าเริงสิ” แต่ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัด มีใครสามารถให้คำแนะนำ การกู้น้ำนมให้หน่อยได้ไหมคะ ? สงสารลูกสาว อยากให้กินนมแม่เหมือนตอนลูกชาย

 • #ขอความกรุณาอย่าต่อว่าในพื้นที่ของซาร่า    ไปต่อว่าตามเพจอื่นแทนเถอะค่ะ คือยังไงมันก็ผ่านตาได้อ่านอยู่ดี ในพื้นที่ของเรา ขอพื้นที่ของซาร่า ได้ใช้ชีวิตปกติ ได้เป็นแม่ ได้ทำหน้าที่แม่ ซาร่าชอบเป็นแม่ รักการเป็นแม่ ซาร่าอยากเลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตใจที่ดี ขอร้องจริง ๆ เห็นแก่ลูกของซาร่าด้วย #การซ่อนความรู้สึกตัวเองว่าไม่เป็นไร มันเจ็บปวด”

ซาร่า

#เฉลยคลิปหลุด

 • ย้อนดูคลิป “ซาร่า-วาดิม” ตอนรักยังหวาน ย้อนดูคลิปเมื่อรักยังหวานของ คุณแม่ลูกสอง “ซาร่า คาซิงกินี” กับนายแบบหนุ่มรุ่นน้อง “วาดิม” ในคลิปนั้นซาร่าดูอินเลิฟเอามากๆเพราะนั่งตักใกล้ชิดวาดิมสุดๆซึ่งช่วงเวลาในคลิปนี้ก็ตรงกับที่วาดิมออกมาบอกว่าเป็นช่วงที่ศึกษาดูใจกัน

วาดิมซาร่า

 • มีเรื่องราวดราม่าที่ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง    สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่เกิดศึกแย่งลูกชายกับไมค์ไป ก็มีเรื่องครอบครัวใหม่กับหนุ่มนายแบบยูเครนวาดิม ซึ่งวันที่ซาร่าแถลงข่าวได้บอกว่าเธอมีลูกสาวชื่อน้องเอมมิลี่วัย 2 เดือนและอีกไม่นานก็จะแต่งงานกับวาดิมแต่ล่าสุดทางวาดิมได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมแฉว่าคบกับซาร่าเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นและฝ่ายซาร่าเองเป็นคนบอกเลิกเขาไป

ตอนยังรักกันสวีทมากหล่อวาดิม-ซาร่า

 • ขอย้อนกลับไปตอนที่ทั้งคู่ ความรักยังหวานชื่น     กับคลิปที่ ซาร่า คาซิงกินี และนายแบบหนุ่ม วาดิม อินเลิฟกันสุดๆซึ่งคลิปนี้เพื่อนของสาวซาร่าได้โพสต์ไว้ เมื่อประมาณวันที่ 25 เดือน พฤศจิกายน 62 สถานที่ ณ ดาดฟ้าโรงแรมแห่งในเมือง พัทยา ในงานมีปาร์ตี้มีดีเจมาเปิดเพลงพร้อมทั้งมีนายแบบ นางแบบ ชาวต่างชาติมาร่วมงานอย่างมากมาย หากนับช่วงเวลาที่วาดิม บอกว่าคบหาดูใจกับซาร่านั้น ก็ตรงมากๆ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย