Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เหตุการณ์ ในกองละคร

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักแสดงสาว” กัน

  • การทำงานในแวดวงบันเทิง                          ถ้าจะเอ่ยถึงดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกร มากความสามารถในบ้านเรามีมากมายหลายคนเลยทีเดียว บางคนก็ทำงานเกี่ยวกับแวดวงบันเทิงมาแล้วแทบจะหมดทุกอย่าง แต่บางคนก็เพิ่งจะเริ่มเข้ามาในวงการบันเทิง แต่ฉายแววว่าอนาคตจะก้าวไกลก็มีอีกหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว แต่สำหรับในบางคนก็มีพรสวรรค์ทางด้านเกี่ยวกับวงการบันเทิงอยู่แล้วก็เลยมีโอกาศที่จะโด่งดังได้ไม่ยาก

ใครกันนะ

เธอคือใคร

#ทำความรู้จัก “ดารา-นักแสดง”

  • ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส                      แต่สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบ มากความสามารถที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ เธอเป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส หน้าตาน่ารักมากๆ คือถ้าเห็นหน้าทุกคนจะร้อง อ๋อ ทันที เพราะเธอมีผลงานการแสดงผ่านสายตาเรามาหายต่อหลายเรื่องด้วยกัน

สวยมากๆ

ดูดีทุกมุมมอง

#เฉลยเนื้อหา

  • เผยถึงเหตุการณ์ระทึก                              เธอคือนางเอกสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวสุดระทึกที่ผ่านมา ดังนี้ โดย เดียร์น่า เผยว่า ต้องเจอกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเข้าฉากที่ต้องวิ่งไปชนกระจกและล้มลงตามบทในละคร แต่กระจกที่ว่านั้นกลับแตกกระจายจนทำเอาคนในกองในหายกันไปหมด เธอเองยังแอบกลัวว่าจะหวิดเสียโฉม ซึ่งโชคยังดีที่มีแผลเพียงเล็กน้อย

น่ารักที่สุด

สวยทั้งคู่

  • รีบทำบุญโดยไว                              เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อไม่กี่อาทิตย์กระจกกั้นฉากในห้องอาบน้ำที่บ้านของเธอก็เกิดระเบิดโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งจะออกมาจากห้องน้ำได้ไม่นาน “ปีนี้ก็ไปทำกฐิน 2 วัดนะคะ มีวัดที่อุทัยธานีและที่อุดร เป็นวัดที่ไปประจำทุกปีอยู่แล้วค่ะ ถือว่าเป็นบุญใหญ่เลย เพราะที่อุดรจะมีการยกช่อฟ้าด้วย ถ้าทุกคนว่างก็เรียนเชิญมาได้นะคะ วันที่ 30-31 ตุลาคมนี้ค่ะ”

น่ารักมากๆ

สวยมากๆ

“ยังไม่แน่ใจเรื่องจำนวนเงิน เพราะเดี๋ยวจะมีการสร้างอุโบสถที่ยังไม่เสร็จด้วย แต่ปีนี้นายประวิทย์ ช่อง3 เป็นเจ้าภาพค่ะ ดีใจที่นายมาวัดนี้ อย่างปีที่แล้วก็อาจจะยังไม่ค่อยมีคนรู้จักเยอะ ปีนี้ทางช่อง3 มีโอกาสได้เข้าไปกราบไหว้และมีคนมาทำบุญกันเยอะมากๆ ค่ะ เราก็พยายามบอกบุญคนอื่นด้วย แฟนคลับก็บอกค่ะ”

ใครกันเนี่ย

พอได้ทำบุญใหญ่ ชีวิตเปลี่ยนไปบ้างไหม ?

“ก็ถือว่าเดียร์ยังไม่เคยเจอเรื่องแย่ๆ ในชีวิตเท่าไหร่นะคะ รู้สึกว่ามีพระคุ้มครองตลอด คือล่าสุดก็มีอุบัติเหตุนิดหนึ่ง กระจกแตก เราก็ยังรู้สึกว่าไม่เป็นอะไร เราโชคดี ยังมีบุญอยู่ พระคุ้มครอง เพราะมันแตกต่อหน้าเราเลย เป็นช่วงที่จะผ่านเบญจเพสพอดี 25 จะเข้า 26 แต่ยังไม่ถึงวันเกิด กระจกก็แตก”

รู้มั้ยว่าใคร

  • หวิดเสียโฉม                   “มันเป็นเหตุการณ์ในกองค่ะ คือเราต้องชนกระจกในฉาก แล้วกระจกไม่เป็นอะไร เราแค่ชนแล้วล้ม แต่มันเอ็กซิเดนท์ตรงที่ว่าชนแล้วมันดันแตก พอแตกปุ๊บมันเป็นฟันฉลามเลย ทุกคนตกใจมาก คิดในใจว่าคงเสียโฉมแล้วแหละ และเราก็ล้มไป ตอนนั้นเห็นกระจกอยู่ตรงระหว่างขาเราเลย”

สวยที่สุด

  • ถือว่าโชคดีมากๆ                            “แต่โดนนิดเดียวมากๆ เป็นแค่สะเก็ดแผลนิดเดียวที่มีเลือดออก เป็นที่เข่าและนิ้วนิดหน่อย เบามากๆ คือต้องขอบคุณมากๆ พระคุ้มครองจริงๆ ทุกคนยังบอกไม่เป็นอะไรเลยเหรอ ตรวจดูกันเพราะกลัวจะมีช้ำตรงไหนหรือเปล่า แต่สรุปคือเดียร์ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ โชคดีมาก เป็นช่วงที่จะออกเบญจเพสพอดี ตอนนี้ก็ 26 แล้วค่ะ”

สวยทุกลุค

ตอนนั้นคือคิดว่าจะเสียโฉมแล้วใช่ไหม ?

“คิดค่ะ คือตอนช่วง 25 ไม่ค่อยมีอะไรเลยค่ะ เรื่อยๆ เป็นชีวิตเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวาค่ะ แต่เดียร์ว่าเดียร์ต้องมีปัญหากับกระจกแน่ๆ เพราะล่าสุดห้องน้ำที่บ้านก็กระจกระเบิดเองอีกแล้ว”

ภาพเหม่อก็ยังสวย

  • เล่าถึงเหตุการณ์                       “คือเหตุเกิดเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนเอง อยู่ดีๆ กระจกที่อยู่ในห้องน้ำก็ระเบิด โดยที่ไม่มีใครทำอะไรเลย กระจกกั้นห้องน้ำที่อาบน้ำอ่ะค่ะ อยู่ดีๆ มันก็แตก แล้วพอดีแม่บ้านอยู่ในห้องน้ำกำลังทำความสะอาดอยู่ เราอยู่มา 2 ปีแล้วมันไม่ควรจะเกิดเหตุการณ์อะไรแบบนี้ เราก็พยายามจะหาช่างมาประเมินว่าเกิดอะไรขึ้น คือมันมีหลายสาเหตุมาก ไม่ว่าจะเป็นเพราะความสั่นสะเทือนจากอาคารหรือเปล่า เพราะแถวบ้านที่อยู่ข้างๆ ก็ยังทำบ้านกันอยู่ อาจจะเคยมีการกระแทกแล้วมันสะสมหรือเปล่า แต่เราว่าก็ไม่น่าใช่ เพราะเราไม่ได้ไปทำอะไรตรงกระจกแล้ว”

สวยมากๆ

มันแตกตอนเราอาบน้ำอยู่หรือเปล่า ?

“โชคดีมาก อาบน้ำเสร็จพอดี แล้วคือเพื่อนทักมาบอกว่าเคยอาบน้ำแล้วกระจกระเบิดเหมือนกัน ถูกอัดเต็มตัวเลย ไม่อยากคิดภาพตัวเองถ้าเกิดขึ้นตอนอาบน้ำอยู่คงแย่เลยค่ะ บุญรักษามาก แม่ก็บอกว่าเธอมีปัญหากับกระจกนะ ต้องไปทำบุญ”

ดูดีมากๆ

กลัวกระจกไปเลยไหม ?

“กลัว ทุกวันนี้ตอนอาบน้ำยังไม่มีกระจกกั้นเลยเชื่อป่ะ ปล่อยแบบนั้นแหละ ยังไม่ทำ ยังไม่ซ่อม เอาออกไปเลยค่ะ มันแตกทั้งบาน”

ไม่ยิ้มก็ยังสวย

หลอนไปเลยใช่ไหม ?

“หลอน แม่บ้านก็หลอน เพราะตอนนั้นเขาทำความสะอาดอยู่ในห้องน้ำแล้วถูกกระจกบาดด้วย แต่ไม่มากค่ะ นิดหน่อย เขาอยู่ไกลกระจก เขาก็บอกว่าตอนนั้นเขาก็ไม่ได้ไปทำอะไรกระจกด้วยนะ มันเป็นของมันเอง ทุกคนต้องระวังด้วยนะคะ”

สวยที่สุด

จากนี้ไปต้องทำบุญและระวังตัวเองมากขึ้นเลยใช่ไหม ?

“เดี๋ยวเดียร์ต้องไปถวายแก้วหรืออะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับกระจกแล้วแหละ (หัวเราะ)”

ลุคไหนๆก็ดูสวย

สวยมากๆ

มีใครทักอะไรมาก่อนหน้านี้บ้างไหม ?

“เดี๋ยวกำลังจะไปดูดวงแล้วเนี่ย (หัวเราะ) ว่ามีปัญหาอะไรกับกระจกหรือเปล่า ยังค่ะยัง ยังไม่มีใครทักอะไรมานะคะ แต่เดี๋ยวจะไปทำบุญกฐินแหละ บุญใหญ่ไง สะสมบุญไว้ เพราะที่ผ่านมาก็รู้สึกว่าทำบุญเยอะเหมือนกัน โชคดีที่ยังไม่ได้เสียโฉมอะไร ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหนถ้าผ่านกระจกก็คือเดินเลี่ยงออกไปไกลๆ เลย”

น่ารักมากๆ

ยิ้มสวยมากๆ

“เวลาที่ไปถ่ายละครที่เดิมตรงนั้น ก็กลับไปดูกระจกบานใหม่ที่เขามาเปลี่ยน แล้วก็ถ่ายรูปเก็บไว้ว่ากระจกมันกลับมาแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้เดียร์ก็ทำใจได้แล้ว รู้สึกว่าเรื่องมันผ่านมาแล้ว พยายามทำตัวเองให้ดีก็พอ”

ลุคไหนก็ดูสวย

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

นก สินจัย คุณแม่น้องกัน

อาย กมลเนตร ที่หลายคนรู้จัก

พลอย พลอยพรรณ หลังแยกทางกับปีเตอร์

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย