Connect with us

Lifestyle

เนย โชติกา สร้างบ้านให้แม่

#รู้เรื่องราวของ เนย โชติกา

  • บ้านของคุณเเม่ เนย โชติกา ที่จ.พัทลุง สร้างไว้เพื่อครอบครัว นักเสดงหญิง อย่าง โชติกา วงศ์วิลาศ เป็นนักแสดงสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรก คือ เพื่อนซี้ล่องหนด้านการศึกษา ศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนสตรีพัทลุง ปริญญาตรี ที่คณะวิทยาการจัดการ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และปริญญาโท ที่คณะวิทยาศาสตร์ทางการการกีฬา สาขาการจัดการนันทนาการการท่องเที่ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย…

กับคุณแม่คุณแม่สวยมากลลิณน่ารักย่างกุ้งค่าาาา

#ด้านชีวิตครอบครัว เนย โชติกา

  • ด้านชีวิตส่วนตัว เนย โชติกา     คบหาดูใจกับ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย แฟนหนุ่มนักธุรกิจสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ปัจจุบันแต่งงานกันแล้ว พิธีหมั้นวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2559 ที่ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี และ งานฉลองมงคลสมรส วันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2559 จัดที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ….ปัจจุบันมีบุตรหนึ่งคนชื่อ อคิณ มณีฉาย นั้นเอง…เเละคนที่สองกำลังจะมาคร้า

เนยสวยมากสวยที่สุด

#ความเก่ง ขยัน ของเนย โชติกา

  • ภายนอกจะดูเหมือนสวยไฮโซ      แต่จริงๆ แล้ว เธอเป็นคนที่ติดดินเอามากๆ รักบ้านเกิดแบบสุดๆ ยิ่งเวลาพูดภาษาบ้านเกิดอย่างภาษาใต้…ยิ่งทำให้หลายคนหลงรักในความน่ารัก เป็นกันเอง น่าเอ็นดู ของสาวเนยเลยทีเดียวค่ะ โดยล่าสุด สาวเนยก็ได้หอบครอบครัวไปสูดอากาศดีๆ ที่บ้านเกิด จ.พัทลุง

ในวันที่แต่งงานเป็นเจ้าสาวที่สวยมากชุดไทยงดงามวันที่ขอแต่งงานตัดเค้กงานแต่งสวยมากสว

 

#เฉลยเนื้อหา   บ้านคุณแม่ สำเร็จแล้ว ที่พัทลุง

  • ซึ่งก็คือบ้านของคุณแม่ที่เธอได้สร้างไว้ให้นั่นเอง ขอบอกเลยว่า หลังจากผ่านปัญหามานับไม่ถ้วน กับเงินมากมายที่เธอทุ่มทุนสร้าง แต่ก็โดนผู้รับเหมาเบี้ยว…แม้จะเสร็จล่าช้าแค่ไหน แต่ตอนนี้นี้ใกล้เสร็จสมบูรณ์เต็มทีแล้วนะจ๊ะ เรียกได้ว่าฟินกันเลยทีเดียวค่ะ คุณแม่ของสาวเนยคงปลาบปลื้มเอามากๆ…ซึ่งตลอดระยะเวลาที่สาวเนยได้ใช้ชีวิตที่บ้านเกิด จ.พัทลุง นั้น ก็ได้เผยภาพน่ารักๆ น่าเอ็นดูมากมายให้เราได้เห็นกันซึ่งสองแม่ลูก เนย-อคิณ ได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง มาเป็นชาวสวน เก็บมังคุดลูกโต หวานฉ่ำ กินกันอย่างเอร็ดอร่อย

สวนพี่อคิณกับคุณยายน่ารักมาก

#มีสวนผลไม้ น่าอยู่มาก

  • เพราะเป็นสวนผลไม้ของบ้านเธอเอง     ทำเอาผู้ติดตามอินสตาแกรม ถึงกับน้ำลายหกกันยกไอจีเลยทีเดียวค่ะ น้องอคิณก็ดูเหมือนจะแฮปปี้ดี๊ด๊าม้ากมาก…ได้ใช้ชีวิตแบบชาวสวนบ้านเรา ช่วยแม่เนยเก็บผลไม้ ทั้งยังผันตัวเป็นเด็กเลี้ยงวัว กินมะนาวลูกโตของโปรด ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่มีแต่ต้นไม้ ป่าเขา เขียวขจีเต็มไปหมด

บ้านแม่เสร็จแล้วย่างกุ้งอบอุ่นมากพร้อมหน้าน่ารักเหมือนตุ๊กตาเลยบ้านเสร็จแล้วตอนกำลังสร้าง

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ไฮโซณัย จริงจังกับแต้วมาก พาเจอพ่อ-แม่แล้ว โฟกัสชุดที่แต้วใส่ไปเจอ ใส่ชุดแบบนี้เลยหรอ  อ่านต่อ

ทัวร์ลงยับ หลุยส์ สก๊อต เจ้าชู้หนักมาก ทำร้ายร่างกายเบลล่า   อ่านต่อ

เปิดภาพปัจจุบันลูกสาว ปอ ทฤษฎี น้องพาขวัญ สวยมาก  อ่านต่อ

ช็อก! อาม ชุติมา โดนลูกหลง ไล่ยิง รถพังเสียหาย  อ่านต่อ

เปิดใจครั้งแรก หมออร เผยสาเหตุที่ทำให้เลิกกับ เกรท วรินทร ที่จริงเป็นแบบนี้  อ่านต่อ

 นับถือใจ มารี กอดแฟนใหม่ของแฟนเก่า กลางร้านอาหาร   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย