Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า ตอบคอมเมนต์

#เรามาดูเรื่องราวของ ซาร่า คาซิงกินี กันเถอะ

 

 • สาวสวยที่ถูกพูดถึง เรียกว่าสาวคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถูกพูดถึงมาตลอดในหลายๆ ปีที่ผ่านมานี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงาน หรือชีวิตส่วนตัวของเธอ ที่ทำให้ผู้คนสนใจและอยากที่จะรู้จักกับเธอคนนี้ สำหรับ สาวซาร่า คาซิงกินี

 

 

 

#ทำความรู้จักกับ ซาร่า คาซิงกินี ให้มากขึ้นกัน

 

 • เป็นลูกครึ่ง ซาร่า คาซิงกินี ลูกครึ่งสาว ไทย-อิตาลี คุณพ่อของเธอเป็นชาวอิตาลี ส่วนคุณแม่ของเธอเป็นชาวไทย เธอเกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

 

 • ชื่อที่แท้จริง คนอาจจะคิดว่าเธอชื่อเล่นว่าซาร่า เหมือนชื่อจริง แต่ความจริงแล้วชื่อเล่นของเธอคือ น้ำตาล นั่นเอง

 

 • การศึกษา โดยเธอเข้าศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะเรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

 • เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก โดยก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเธอเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

 

 • ลูกชายคนแรก โดยเธอมีลูกชายหนึ่งคนคือ น้องแม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินี คุณพ่อคือ ไมค์ พิรัชต์ และ ลูกสาวอีกคนชื่อ น้องเอมมิลี่ โดยคุณพ่อคือนายแบบรัสเซียชื่อ วาดิม

 

#สิ่งที่เกี่ยวข้อง

 

 • ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีแล้ว จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

 

 • ต่อมา และในเวลาต่อมาในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึง “ภาพอัลตร้าซาวด์ปลอม” หลังจากที่ทางด้าน สาวซาร่า ได้มีการปล่อยออกมาไม่ทันข้ามคืน

 • พร้อมระบุว่า…ภาพอัลตร้าซาวด์ดังกล่าว ซาร่า โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อ 1 เมษายนปี 2014 ซึ่งในภาพมีชื่อเขียนไว้ว่า Sarah ถูกระบุไว้ จากนั้นก็มีการจับผิดภาพนี้ว่า เหมือนกับภาพที่เคยตกเป็นข่าวดังสนั่นโลกของนักร้องซูเปอร์สตาร์ “เซเลน่า โกเมซ” กับ “จัสติน บีเบอร์” ที่เคยใช้หลอกคนทั่วโลกว่าเซเลน่าตั้งท้องลูกแฝด

 

#ล่าสุด!

 

 • ล่าสุด (13 ตุลาคม 2563) เจ้าตัวก็เพิ่งออกมาเผยภาพครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าทั้ง น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมมิลี่ คุณแม่ และหลาน ๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งก็มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์กันเพียบ โดยหลายคนก็คอมเมนต์ว่า ภาพพร้อมหน้าอบอุ่นมาก ๆ สวยหล่อกันทั้งบ้านเลย

 

 

 

 

 

 • หนึ่งคอมเมนต์ ที่เข้ามาสอบถามว่า เด็กผู้หญิงอีกคนผมสั้นคือใคร หน้าเหมือนกับน้องแม็กซ์เวลล์เลย ซึ่งก็มีแฟน ๆ ออกมาตอบแทนเจ้าตัวว่า เด็กผู้หญิงในภาพนั้นเป็นหลานที่ทางคุณแม่ของซาร่ารับเลี้ยงอุปการะไว้ตั้งแต่เด็ก ๆ

 

 

 • ตอบคำถาม ก็มีคนคอมเมนต์สงสัยกันว่า เด็กคนนี้จะใช่ น้องลูกเป็ด ในข่าวที่ซาร่าเคยโพสต์ถึงเมื่อสมัยก่อนหรือเปล่า ก่อนที่ ซาร่า จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า “ลูกคนค่ะ ไม่ใช่ลูกเป็ด ครอบครัวซาร่าอุปการะรับน้องมาเลี้ยงดู อยู่ในสถานะครอบครัวค่ะ”

 

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

แต้ว ในชุดแต่งงาน

 

อุ้ย สุธิตา ที่หลายคนชื่นชอบ

 

ปันปัน ในวันแห่งความสุข

 

คนบันเทิง ที่หลายคนคุ้นกันดี

 

น้องพี หลานชาย จตุรงค์

 

บ้านของนก สินจัย

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย