Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แต้ว ในชุดแต่งงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กันเถอะ

 

 • นางเอกคนเก่ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากวคามสามารถมากคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่มีทั้งความสวย เก่ง ความสามารถ คบเครื่องแบบสุดๆไปเลย สำหรับ นางเอกสาวสวยคนนี้ สำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยคนเก่งที่ใครหลายๆคนรู้จักกับเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นมีผลงานละครที่ใครๆก็รู้จักเป็นออย่างดีในบทบาท เจ้าหญิงสร้อยฟ้า จากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ และบทบาท คำแก้ว และเจ้าแม่นาคี จากละคร นาคี นั่นเองจ้า

 

 

#ทำความรู้จักกับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

 

 • นางเอกสุดสวย ณฐพร เตมีรักษ์ (6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532) ชื่อเล่น แต้ว เป็นนักแสดงชาวไทย

 

 

 • ผลงานสร้างชื่อ มีผลงานสร้างชื่อจากบทบาท เจ้าหญิงสร้อยฟ้า จากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ และบทบาท คำแก้ว/เจ้าแม่นาคี จากละคร นาคี

 

 • เกิดที่ ณฐพรเกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532 ณ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรคนที่สองจากทั้งหมดสองคนของ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ และ นางรวงทอง เตมีรักษ์ ครอบครัวฝั่งบิดามีเชื้อสายมอญ

 

 • ความสามารถพิเศษ มีความสามารถพิเศษในการเล่นดนตรีไทย เช่น จะเข้ ซอ เปียโน รำไทย และการเต้น

 

 

 • การศึกษา ณฐพรสำเร็จการศึกษาชั้นอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ ชั้นมัธยมศึกษาต้นและปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง  เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเมื่อวันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 ทั้งยังได้เป็นผู้อัญเชิญตราพระเกี้ยวของ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66  เมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2553

 

 • เริ่มเข้าสู่วงการ ณฐพรเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานโฆษณา รวมทั้งการถ่ายโฆษณานมกล่องพร้อมดื่มในต่างประเทศ ร่วมกับดาราจีน หลิว อี้เฟย์ และอี้ เจี้ยนเหลียน ออกอากาศในประเทศจีน และถ่ายมิวสิกวิดีโอ และได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เด็กหอ จากนั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก่อนตัดสินใจเข้ามาคัดเลือกเป็นนักแสดงของช่อง 3 และผ่านการทดสอบจนได้เข้ามาอยู่ในสังกัด ภายใต้กลุ่มพาวเวอร์ทรี ผลงานละครเรื่องแรกคือ น่ารัก คู่กับการิน ศตายุ และมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นคือละครย้อนยุคเรื่อง ดงผู้ดี คู่กับกฤษฎา พรเวโรจน์

 

 • คนแรกของประเทศไทย ในปี 2563 ณฐพรได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ RADO คนแรกของประเทศไทย ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเรือนเวลาระดับโลก สุดยอดงานออกแบบล้ำสมัย ผู้นำเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ของวงการนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ และในเดือนกุมภาพันธ์เธอได้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารแบรนด์ wakingbee แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดัง

 

 

#ล่าสุด!

 

 • ความรักแฮปปี้มากๆ สาวแต้วเปิดตัวคบกับไฮโซณัยอย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งสองไปดินเนอร์ด้วยกันและรักกันหวานมากๆเลยทีเดียว ทั้งสองจับมือกันข้ามผ่านดราม่ามาได้ โดยหลายๆคนมองว่าสาวแต้วมูฟออนเร็วแต่เธอก็จบกับแฟนเก่าด้วยดีจึงไม่มีปัญหาอะไร เธอแฮปปี้กับความรักครั้งใหม่ และเธอก็อวดแฟนหนักมากในช่วงนี้ทำเอาเพื่อนๆแซวกันหนักมาก

 

 • พร้อมหน้าพร้อมตา ในอินสตาแกรมแฟนคลับที่ใช้ชื่อว่า @taewew_pranaip ได้เผยภาพของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ถ่ายรูปเซลฟี่ร่วมเฟรมพร้อมหน้าพร้อมตากับคุณพ่อคุณแม่ของแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆแต่กินใจว่า “Family” ซึ่งเป็นภาพที่ดูแล้วน่ารัก อบอุ่นมากๆ ที่ใครได้เห็นเป็นต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน

 

ดูแล้วแฮปปี้มากๆเลย

 

 

บรรยากาศอบอุ่นมากๆจ้า

 • ล่าสุด! ที่ต้องบอกเลยว่าหากใครที่ติดตามเรื่องราวของสาวคนนี้อยู่จะทราบได้เลยในทันทีว่า…ไม่นานมานี้ทางด้านของ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้ออกมาโชว์ในสตอรี่อินสตาแกรมใส่ชุดแต่งงานสวยๆให้แฟนๆได้ติดตามกัน

 

 • สวยสง่าในชุดแต่งงาน สาวแต้วได้ใส่ชุดแต่งงานแล้วออร่าจับทำเอาหลายๆคนตะลึงในความสวยของเธอกันเลยทีเดียว เธอดูสวยเรียบหรูมากๆในชุดแต่งงานสีขาวลายลูกไม้ เป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนที่จะได้ใส่ชุดแต่งงาน สาวแต้วได้ลองสวมใส่เท่านั้นยังไม่ได้มีแพลนจะแต่งงานเพราะเธอพึ่งคบกับไฮโซณัยได้ไม่นานนั่นเอง

 

 

สวยสง่าดูมีออร่าเอามากๆ

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

อุ้ย สุธิตา ที่หลายคนชื่นชอบ

 

ปันปัน ในวันแห่งความสุข

 

คนบันเทิง ที่หลายคนคุ้นกันดี

 

น้องพี หลานชาย จตุรงค์

 

บ้านของนก สินจัย

 

อั้ม ส่งข้อความถึงเพื่อนสนิท

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ความรักของ นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย