Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แต้ว ณฐพร ร่วมเฟรมถ่ายรูปครอบครัว ไฮโซณัย

ก่อนหน้านี้เป็นดราม่าวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับคู่ของ แต้ว ณฐพร กับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย หลังฝ่ายหญิงลงรูปคู่เปิดตัวหวานครั้งแรกในทริปทะเลภูเก็ต ทำเอาแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยทันที ในตอนนั้น

สวย

#ทำความรู้จัก

  • การศึกษา     สำเร็จการศึกษาชั้นอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาต้นและปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง

  • แต้ว ณฐพร เลือกเรียนคณะนี้เพราะว่าเห็นคุณแม่ที่เป็นสถาปนิกมาตั้งแต่เด็ก และนอกจากนั้นเธอยังเป็นคนที่ชอบแต่งบ้าน อ่านหนังสือแต่งบ้านมาตั้งแต่เด็ก เลยมุ่งมั่นว่าถ้าจะเรียนก็ขอเลือกที่จะเรียนทางด้านนี้ดีกว่า ตอนสอบแต้วเลือกคณะสถาปัตยกรรมเป็นอันดับหนึ่ง

  • แต่ก็มีนิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ เลือกไว้เหมือนกัน แต่ด้วยความตั้งใจเธอก็เข้าศึกษาที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้สำเร็จ นอกจากนั้นในสมัยที่เธอเป็นนิสิตที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอยังได้รับเกียรติสูงสุดให้เป็นผู้อัญเชิญตราพระเกี้ยวของ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66

สวยและเซ็กซี่มาก

สวย

#เรื่องราวของไฮโซณัย แฟนใหม่แต้ว ณฐพร

  • ทายาทนักธุรกิจพันล้าน     เปิดประวัติ “ไฮโซณัย” ทายาทนักธุรกิจพันล้าน อดีตคนรักเก่า “วุ้นเส้น วิริฒิพา” หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าแอบซุ่มคบนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ทำให้ไฮโซณัย กลายเป็นชื่อที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลายคนอยากรู้จักประวัติของไฮโซ ณัยว่าเขาเป็นใครกันแน่

  • กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนอยากรู้จักมากที่สุดชั่วโมงนี้ สำหรับ “ไฮโซณัย” ประณัย พรประภาทายาท นักธุรกิจพันล้าน น้องชาย “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจของ “อั้ม พัชราภา” นั่นเอง และ “ไฮโซณัย” ก็เคยคบหาดูใจกับ ดาราสาว “วุ้นเส้น” วิริฒิพา และในตอนนี้ มีข่าว ว่ากำลัง คบนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร”

#รู้จักตัวตนไฮโซณัย

  • ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม    “ไฮโซณัย”หรือ ประณัย พรประภา ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม ปัจจุบันดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

ครอบครัวของไฮโซณัย   

  • สำหรับ”ไฮโซณัย”มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์ , เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา ณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย

เฉลยเนื้อหา

  • เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งคู่รัก ที่หลังจากเปิดตัว เจอกระแสเยอะมากๆเลยก็ว่าได้สำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ไฮโซประณัย พรประภา

คุยเรื่องแต่งงาน

  • โดยเมื่อไม่นานมานี้ ไฮโซณัย ได้ควงแต้วไปงานแต่งงานของเพื่อนตัวเอง ถือเป็นการเปิดตวกับแก๊งส์เพื่อนๆอย่างเป็นทางการ และเมื่อภาพได้ถูกปล่อยออกไปนั้น ต่างทำให้หลายๆคนแอบลุ้นแอบเชียร์ บอกสงสัยจะตรงกับคำหมอออกมาทำนายทายทักดวงสาวแต้วว่าอาจจะเกิดเรื่องปุบปับขึ้นในชีวิตซะแล้ว ล่าสุดแต้วได้ไปออกรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า

เฉลยเนื้อหา

  • โดยแต้วนั้นได้ถูกพิธีกรถามคำถามว่า แต้วเป็นผู้หญิงวัยเลข 3 ที่เริ่มคิดถึงอนาคตครอบครัว พร้อมแต่งงานแล้ว โดยแต้วได้ตอบว่า ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนเพราะเป็นผู้หญิง ไม่รู้จะวางแผนยังไง แต่เราขอมีความสุขกับตอนนี้ดีกว่า เพราะงานเราก็โอเค คนที่อยู่รอบข้างเรา ครอบครัวคอยสนับสนุนเราก็โอเค

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย