Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อุ้ย สุธิตา ที่หลายคนชื่นชอบ

#มาดูเรื่องราวของ กันเถอะ

  • นางเอกมาฝีมือ ที่ต้องบอกเลยว่า…เพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักกับอดีตนางเอกชื่อดังคนนี้กันอยู่แล้ว เพราะว่าในอดีต เธอคนนี้ถือว่าเป็นนางเอกที่มากฝีมือและมีผลงานมากมายเลยที่เดียว และที่สำคัญ เธอยังสวยมากๆ อีกด้วย วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูภาพปัจจุบันของเธอกัน เธอคนนี้ก็คือสาวสุธิตา เกตานนท์ นั่นเองจ้า

 

 

สวย หน้าตาดีเอามากๆ

 

 

#ทำความรู้จักกับ

 

  • สาวสวยยิ้มหวาน อดีตดาราสาวยิ้มสวยมีลักยิ้ม เป็นชาวเชียงใหม่โดยกำเนิด เคยฝากฝีมือไว้ในละคร อาทิ เรื่อง สายฟ้าสลาตัน คนบาป แรงเทียน นอกจากนั้น ยังแสดงหนังเรื่อง อมนุษย์

 

  • การศึกษา ปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้า มัธยมศึกษาโรงเรียนชันตะศึกษา

 

  • ครอบครัว  คู่สมรสชื่อ ทิม โบด้า มีบุตร 2 คน

 

 

  • อาชีพ  นักแสดง

 

  • ผลงาน  ผลงานภาพยนตร์เรื่อง อมนุษย์ ,ผลงานภาพยนตร์เรื่อง นะ มะ ปะ สุ,ผลงานภาพยนตร์เรื่อง แชะ แชะ แชะ ภาค 2,ผลงานละครเรื่อง เฮฮาคาเฟ่,ผลงานละครเรื่อง ฆาตกรกามเทพ,ผลงานละครเรื่อง มัจจุราชสีน้ำผึ้ง,ผลงานละครเรื่อง ฉันชื่อไศลา,ผลงานละครเรื่อง เมียหลวง,ผลงานละครเรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว,ผลงานละครเรื่อง ทะเลแปร,ผลงานละครเรื่อง สาบนรสิงห์,ผลงานละครเรื่อง ปรารถนาแห่งหัวใจ,ผลงานละครเรื่อง สายรักสายสวาท,ผลงานละครเรื่อง ความฝันที่ถูกทำลาย,ผลงานละครเรื่อง แรงเทียน,ผลงานละครเรื่อง คนบาป,ผลงานละครเรื่อง สายฟ้าสลาตัน

#ล่าสุด! เป็นแบบนี้

 

  • จุดเปลี่ยนของชีวิต ปัจจุบันสาวอุ้ย เป็นคุณแม่ลูกสองแล้วจ้า บอกเลยว่าลูกของเธอนั้นเป็นฝาแฝดอีกด้วย สาวอุ้ย ได้อำลาวงการเพื่อไปดูแลครอบครัว ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยจ้าและที่สำคัญเธอยังทำผมทรงเดิมไม่เปลี่ยนเลยจ้า เธอได้ย้ายไปอยู่ที่ต่างประเทศกับสามีของเธอ

 

 

  • ชีวิตดั่งในนิยาย ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันชีวิตของเธอนั้นแฮปปี้มาก ๆ อยู่บ้านเลี้ยงลูกทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดและคอยดูแลสามี โดยที่ไม่ต้องทำงานเลยจ้าต้องบอกเลยว่าเธอกับสามี เปรียบเสมือนรักแท้ที่ตามหากันมานาน

 

 

  • ทิ้งความฝัน ต้องบอกเลยว่าสาวอุ้ย เป็นอดีตนางเอกที่สวยและฮอตมาก ๆ เธอมีงานเข้ามาเยอะมาก ๆ แต่เธอนั้นต้องยอมหยุดงานในวงการเพื่อที่จะไปแต่งงานกับรักแท้ของเธอ และต้องบอกเลยว่าในยุค 90 เธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ มาก ๆ เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ยุค 90

 

 

  • เป็นอดีตนางเอกที่แฟนคลับคิดถึงมากที่สุด สำหรับสาวอุ้ย ที่เคยเป็นอดีตนางเอกที่โด่งดังมาก ๆ มาก่อนหลังจากที่เธอแต่งงานไป เธอก็ไม่ได้มีผลงานให้แฟนคลับได้เห็นอีกเลยแฟนคลับคิดถึงฝีมือการแสดงของเธอมาก ๆ ถ้าได้กลับมามีผลงานอีกครั้งเชื่อว่าฝีมือการของเธอต้องดีขึ้นมาก ๆ แน่เลย

 

ยังสวยเหมือนเดิมเลยจ้า

 

 

สวยเอามากๆเลยด้วย

 

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ปันปัน ในวันแห่งความสุข

 

คนบันเทิง ที่หลายคนคุ้นกันดี

 

น้องพี หลานชาย จตุรงค์

 

บ้านของนก สินจัย

 

อั้ม ส่งข้อความถึงเพื่อนสนิท

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ความรักของ นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย