Connect with us

Lifestyle

แฟนใหม่ ของแฟนเก่า กอดมารี

#เปิดตัวหวานใจคนใหม่ของ โชแปง-เลิศวริศ

  • แกรนด์โอเพ่นนิ่งหวานใจคนใหม่หนุ่ม “โชแปง-เลิศวริศ” ประเดิมปีใหม่กับข่าวแกรนด์โอเพ่นนิ่งนิวเกิร์ลเฟรนด์กันเลยจ้า!! หลังจากที่แอบเห็นว่าหนุ่มหล่อ แม่รวยอย่าง “โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” มีอาการเฮิร์ตๆ อยู่สักพักหลังจากที่เลิกรากับดาราสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ไป…แต่ขึ้นศักราชใหม่นี้ก็ดูจะแฮปปี้กว่าเดิมเพราะเปิดตัวสาวคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว

แฟนเก่ามารีคนเคยรักกันสวยมากชุดส้ม

#หวานใจคนใหม่คือใคร?

  • รู้จักแฟนใหม่      โดยหวานใจคนใหม่หน้าตาจิ้มลิ้มที่อยู่เคียงของหนุ่มโชแปงคนนี้คือ “สาวป๊ง-ปุณยาพร พุกกะณะสุต” สาวเก๋จากรั้วคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ทั้งสองเริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปลายปี 2019 จากนั้นก็ค่อยๆ แง้มให้โซเชียลได้รู้ และแกรนด์โอเพ่นนิ่งด้วยการพาไปทานข้าวกับครอบครัว ซึ่งคุณแม่ตุ๊ก-สิริน ก็ยินดีต้อนรับสาวป๊งเป็นอย่างดี แถมยังพากันไปเที่ยวทริปปีใหม่กันถึงเชียงใหม่อีกด้วย เอ้า! ต่อไปนี้ก็เตรียมชมภาพสวีทแบบหวานๆ จุกๆ กันไปเลยจ้า

แฟนใหม่น่ารักรับประทานอาหารชุดเหลือง

#วันที่พามาเจอมารี แฟนเก่า

  • นับถือใจ “มารี”     กอดแฟนใหม่ของแฟนเก่า น่ารักจนต้องยิ้มตาม เลิกกันแล้วเป็นเพื่อนกันได้ ชาวเน็ตนับถือใจ “มารี เบิร์นเนอร์” นาทีเจออดีตคนรักแนะนำแฟนใหม่ให้รู้จัก ไม่วายมีซีนกอดกันกระชับมิตร สุดน่ารักจนต้องยิ้มตาม นับว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่เห็นแล้วต่างต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าน่ารักหนักมาก

มารีสวยเซ็กซี่

  •  แคปชั่นเด็ด     หลังจากที่ได้เห็นไฮโซหนุ่ม “โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” อดีตคนรักของนางเอกสาวพราวเสน่ห์อย่าง “มารี เบิร์นเนอร์” ได้ออกมาหย่อนภาพเรียกรอยยิ้มกลางไอจีสตอรี่เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยภาพที่ว่านั้นก็เป็นภาพแฟนใหม่ของเจ้าตัวกำลังโผกอดอดีตแฟนอย่างสาวมารีอยู่ พร้อมกันนี้หนุ่มโชแปงก็ยังได้เขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษกำกับเอาไว้ว่า “Love is all around” ซึ่งแปลได้ว่า “ความรักวนเวียนอยู่ตรงนี้”

#เฉลยภาพน่ารักๆ

  • โดยโมเมนต์น่ารักชวนยิ้มตาม      ดังกล่าวก็ถูกเผยแพร่เป็นวงกว้างอีกเท่าตัว หลังจากที่เพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้นำภาพดังกล่าวมาโพสต์ลงในเพจของเจ้าตัว งานนี้ทำเอาหลายๆ คนที่ผ่านมาเห็นต่างพากันนับถือหัวใจของสาวมารีกันไม่น้อย เพราะนอกจากยุติสถานะความสัมพพันธ์กับ “ไฮโซโชแปง” ไปแล้ว แต่ก็คงไว้ซึ่งมิตรภาพดีๆ ให้กันอยู่ แถมไม่วายแบ่งปันไปยังแฟนใหม่ของอดีตคนรักอีกต่างหาก

วันที่พามาเจอกัน

#คอมเม้นต์ชื่นชม มารี

  • ซึ่งนอกจากจะได้เห็นคอมเมนต์ชื่นชม     สาวมารีแล้วนั้น หลายคนก็ยังได้อวยพรให้นางเอกสาวได้รับความรักดีๆ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แม้ว่าตั้งแต่ที่เลิกรากับนักร้องหนุ่ม “กัน นภัทร” ไปได้สักพักสาวเจ้าจะครองตัวเป็นโสด และยังไม่มีทีท่าว่าจะปลูกต้นรักต้นใหม่กับใครคนไหนให้ได้เห็นเลย

มารีแซ่บน่ารักกับหมาชุดสีดำชุดออกงาน

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ไฮโซณัย จริงจังกับแต้วมาก พาเจอพ่อ-แม่แล้ว โฟกัสชุดที่แต้วใส่ไปเจอ ใส่ชุดแบบนี้เลยหรอ  อ่านต่อ

ทัวร์ลงยับ หลุยส์ สก๊อต เจ้าชู้หนักมาก ทำร้ายร่างกายเบลล่า   อ่านต่อ

เปิดภาพปัจจุบันลูกสาว ปอ ทฤษฎี น้องพาขวัญ สวยมาก  อ่านต่อ

ช็อก! อาม ชุติมา โดนลูกหลง ไล่ยิง รถพังเสียหาย  อ่านต่อ

เปิดใจครั้งแรก หมออร เผยสาเหตุที่ทำให้เลิกกับ เกรท วรินทร ที่จริงเป็นแบบนี้  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย