Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ปันปัน ในวันแห่งความสุข

#เรามาดูเรื่องราวของ สุทัตตา อุดมศิลป์ กันเถอะ

 

  • สาวสวยคนเก่ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เก่งมากความสามารถเอามากๆเลยทีเดียว ที่ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องบอกเลยว่าประสบความสําเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยๆเลยทีเดียว สำหรับ สาวสวยคนเก่งที่หลายคนคนรู็จักกับเธอเป็นอย่างดี สำหรับ สาวปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่ไม่นานมานี้ได้ออกมาแจ้งข่าวดีว่า.. ส่วนจะว่าอะไรนั้น เพื่อนๆต้องไปติดตามรับชมพร้อมกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นเรื่องอะไรกัน ไปดูกันเลยจ้า

สวย น่ารัก

เก่ง มากความสามารถ

#ทำความรู้จักกับ สุทัตตา อุดมศิลป์

 

  • นักแสดงคนเก่ง สุทัตตา อุดมศิลป์(เกิด 5 มิถุนายน พ.ศ. 2540) ชื่อเล่น ปันปัน หรือ ปัน เป็นนักแสดงชาวไทย

หุ่นดี น่ารัก

 

สวยเอามากๆ

  • เริ่มเข้าวงการ สุทัตตาเริ่มงานแสดงตั้งแต่อายุสิบปี เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ (2554) ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (2556) และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2558) ตลอดจนละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น (2556)

ดูดีเป็นที่สุด

น่ารักเอามากๆ

  • รางวัลที่ได้รับ สุทัตตายังได้รับรางวัลมากมายในด้านการแสดง เช่น รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 21 และคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ฤดูร้อนนั้น ฉั นตา ย และรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 6 สาขารองนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

เก่งมากๆเลยจ้า

สวยมากๆด้วย

น่ารักจริงๆ

 

#ล่าสุด! ปันปัน เอ่ยถึงแพลนแต่งงาน

 

  • ห่างหายจากหน้าจอไปนาน สำหรับนางเอกหน้าหมวย “ปันปัน สุทัตตา” ล่าสุดเห็นว่ามีการเข้าคอร์สเรียนทำขนม ไม่รู้ว่าเพราะกักตัวนานจึงทำให้คิดผุดอาชีพใหม่สู้กับพ่อบ้านแม่บ้านคนอื่นๆ หรือเปล่า สาวปันปัน เผยว่าที่เห็นตั้งใจทำขนมหนักขนาดนั้นก็เพราะเตรียมจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่เร็วๆนี้นั่นเอง

 

  • ความรัก ปันปัน อัพเดตถึงความสวีทกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ไบร์ท อนันต์ ภูติกชกร” ที่คบหาดูใจกันมา 3 ปีกว่าว่า ด้วยความที่ทั้งคู่คบหากันมาสักพักแล้วจึงมองว่าเรื่องของมุมสวีทมันไม่มีความจำเป็นขนาดนั้น จริงๆ แล้วไม่เคยมีโมเมนต์แต่งตัวสวยๆ ไปดินเนอร์เหมือนคู่อื่นๆ ด้วยซ้ำ และตนไม่ได้รู้สึกนอยด์อะไร เพราะเข้าใจว่าฝ่ายชายทำงานตลอด บวกกับไลฟสไตล์ของตนก็เป็นคนที่ไม่ได้โฟกัสที่โมเมนต์อยู่แล้ว จึงเน้นอะไรที่มันง่ายๆมากกว่า

 

  • คุณพ่อปลื้มมาก ยอมรับว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาต่างคนต่างก็ปรับเข้าหากันเยอะมาก โดยเฉพาะปีแรกที่คบกัน ด้วยนิสัยที่แก่นซ่าของตนจึงทำให้ต้องปรับลดลงมาให้เข้ากับฝ่ายชาย ทำให้วันนี้จึงแฮปปี้ ไม่มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกัน แถมแฟนหนุ่มคนนี้ของเธอยังแอบทำให้คุณพ่อปลื้มสุดๆ เพราะสามารถทำให้ลูกสาวอยู่ติดบ้านได้มากขึ้น

 

  • แพลนงานแต่ง เมื่อถามถึงแพลนแต่ง ปันปัน บอกว่าอยากขอเวลาอีกสัก 5 ปีเพราะตอนนี้ตนยังคงอายุน้อย รอให้อายุเกิน 25-26 ไปก่อน และที่สำคัญตนก็ไม่เคยวาดฝันงานแต่งอะไรด้วย แค่มีบ้างที่ได้นั่งฟังบทสนทนาของเพื่อนๆที่เตรียมแพลนแต่งงานกัน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรขนาดนั้น.

 

หวานมากๆเลยจ้า

 

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

คนบันเทิง ที่หลายคนคุ้นกันดี

 

น้องพี หลานชาย จตุรงค์

 

บ้านของนก สินจัย

 

อั้ม ส่งข้อความถึงเพื่อนสนิท

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ความรักของ นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย