Connect with us

บันเทิง

เรื่องราวของ เจ้าหญิงนกยูง

#อยากผอมมาก ถึงขั้นเ อ าซี่โ ครงออก

  • สื่อต่างประเทศรายงานว่า หญิงชาวจีน หยาง ลี่ ผิง เธอได้รับขนานนามว่า “เจ้าหญิงนกยูง” ในคืนหนึ่งช่วงฤดูใบไม้ผลิเธอขึ้นไปแสดงการเต้นรำบนเวที หลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอได้รับการยอมรับจากผู้ชมหลายร้อยล้านคน เชื่อหรือไม่ว่ามีคนเพียงไม่กี่คนที่สามารถบรรลุความสำเร็จในการเต้นเหมือนเธอได้

สวยมาก

#เต็มไปด้วยพรสวรรค์

  • เธอเกิดมาในฐานะของชนกลุ่มน้อย สนใจการเต้นรำตั้งแต่อายุยังน้อย ทุกลมหายใจเข้าของเธอเต็มไปด้วยพรสวรรค์ด้านการเป็นนักเต้น จึงอาจกล่าวได้ว่าเป็นความงามตามธรรมชาติอย่างแท้จริง

สวยมาก

#หญิงสาวผู้แข็งแกร่ง

  • พ่อแม่ของเธอหย่าขาดกัน หยางลี่ผิง เกิดที่เมืองต้าหลี่ มณฑลยูนนานทางตอนใต้ของประเทศจีน เนื่องจากพ่อแม่ของเธอหย่าขาดกัน และเธอมีพี่น้องหลายคนมาก ฉะนั้นภาระหนักทั้งหมดก็ตกมาอยู่ที่เธอเพียงคนเดียว

สวยมาก

แม้อายุเยอะ

#เธอเป็นคนที่เก่งมาก

  • เธอไม่เคยได้เข้าเรียนการเต้นรำ อาศัยการศึกษาเรียนรู้และการพัฒนาฝึกฝนด้วยตนเอง ทำให้เธอสามารถเข้าสู่คณะร้องเพลงและการเต้นรำแห่งชาติได้ เมื่อเข้าไปได้ไม่นาน เธอก็กลายเป็นเสาหลักของคณะ และต่อมาเธอก็มีชื่อเสียงในการเต้นรำที่มีชื่อว่า “นกยูง”

#นักเต้นเบอร์หนึ่ง

  • ต่อมาเธอกลายเป็นนักเต้นอันดับหนึ่งบนเวที ของ “ชวนหวั่น” ของช่อง CCTV แม้ว่าการเต้นของเธอทำให้หลายคนชื่นชม แต่เธอต้องเสียสละตนเองเพื่ออาชีพการเต้นเป็นอย่างมาก เราจะสังเกตเห็นเล็บของเธอเพื่อให้ได้การเต้นที่งดงามและสมจริง เธอต้องอดทนไว้เล็บมานานกว่า 20 ปี หมั่นบำรุงรักษาอย่างระมัดระวัง แต่เล็บยาวดังกล่าวทำให้ชีวิตปกติของหยางลี่ผิงไม่สะดวกมาก

#ชีวิตดุจจักรพรรดิราชินี

  • มีคนป้อนข้าวให้ แม้แต่การรับประทานอาหารและอาบน้ำในห้องน้ำก็ต้องมีผู้ช่วยตลอดเวลา นอกจากนี้เธอมักจะทานอาหารแบบใช้มือหยิบ ฉะนั้นในขณะที่รับประทานอาหารก็จะมีผู้ช่วยป้อนอาหารให้เธอกินด้วย ชีวิตแบบนี้เป็นเหมือนจักรพรรดิราชินีก็ไม่ปาน

#ยังดูอ่อนเยาว์

  • ปัจจุบันหยางลี่ผิงวัย 60 ปี แต่ดูเหมือนว่าเธอจะยิ่งดูยิ่งอ่อนเยาว์ แต่เพราะการบำรุงรักษาร่างกาย ทำให้เธอต้องเสียสละหลายๆอย่างในชีวิต

#ผิดหวังกับความรักมา 2ครั้ง

  • หตุผลที่หย่า และเพราะอาชีพการแสดงของเธอ ทำให้เธอต้องล้มเหลวกับชีวิตการแต่งงานถึง 2 ครั้ง เพราะไม่ว่าสามีจะเจรจาอย่างไรก็ตาม เธอก็ยืนยันที่จะไม่มีลูกเด็ดขาด เพื่อไม่ให้ทำลายความฝันและรูปร่างของตนเอง ทำให้สุดท้ายเส้นทางรักของเธอต้องจบลง เธออุทิศทั้งชีวิตให้กับการเต้นรำ ผ่งเสี่ยวกัง ผู้กำกับภาพยนตร์จีนเคยกล่าวไว้ว่า “เธอไม่ใช่คน แต่เธอเป็นพระเจ้า”

อยากหุ่นดี ด้วยหั่ นซี่โครงออก 1ซี่

  • ยอมทำสิ่งนี้เลย เพื่อให้มีรูปร่างที่ดีหยางลี่ผิงก็จะกินข้าวเพียงไม่กี่เม็ดเท่านั้น ยิ่งกว่านั้นเพื่อให้มีรูปร่างที่เรียวบาง ก็ต้องเอาก ระดู กซี่โค ร งออก 1 ซี่ด้วย

หุ่นของเธอ

หุ่นดีมาก

สวย หุ่นดี

หุ่นดีจริงๆ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย