Connect with us

Lifestyle

บทสนทนา อาม ชุติมา ลู กทุ่งอินดี้

#เรื่องราวของ อาม ชุติมา

  • ประวัติที่น่าสนใจ      ลูกทุ่ง ประวัติ อาม ชุติมา หรือ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ลูกทุ่งอินดี้มาแรง2020 อาม ชุติมา หรือ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2542 เป็นจนจังหวัดบึงกาฬ อยู่ที่อำเภอพรเจริญ ลูกสาวคนกลางของครอบครัว กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคโนโลยี เอ็น-เทคอินเตอร์เนชั่นแนล สาขาภาษาต่างประเทศ ก่อนะมาเป็นนักร้องเต็มตัว เธอเป็นนักแต่งเพลง และผลงานแจ้งเกิดโดดเด่นที่ผ่านมาคือ ผู้สาวขาเลาะที่มียอดวิวถึง 400 ล้านวิว จนในช่วงนั้นเกิดดราม่า ไหแตก ขึ้น ก่อนจะออกจากค่าย ไหทองคำ มาทำเพลงเอง

อามชุติมานักร้องเสียงดีมาก

#ประวัติของ อาม ชุติมา

  • ก่อนเข้าสู่วงการเป็นนักร้องเดินสายประกวด     ประวัติ อาม ชุติมา หรือ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ อาม ชุติมา ก่อนเข้าสู่วงการเป็นนักร้องเดินสายประกวด เริ่มจากเป็นนักร้องประจำห้อง จนได้เป็นตัวแทนไปประกวดระดับระดับเขต และจังหวัด เริ่มเข้าสู่วงการด้วยแต่งเพลงให้กับค่ายดัง ไหทองคำ ภายใต้การดูแลของนางห้างชื่อดัง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ในเพลงผู้สาวขาเลาะ โดยได้ ลำไย ไหทองคำ เป็นผู้ถ่ายทอด

มากความสามารถ

#ผลงานก่อนจะโด่งดัง

  • แต่ก่อนที่เธอจะมีผลงานโดนเด่นนั้น      เธอแต่งเพลง อดีตเคยพัง แต่งเองร้องเองพร้อมโพสต์ลงโซเชียลก็เกิดการแชร์เป็นจำนวนมากภายในไม่กี่นาที จนนำมาสู่การได้รับโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในค่าย ไหทองคำ นั้นเอง จาก เพลงผู้สาวขาเลาะ เรียกว่าสร้างชื่อเสียงให้กับเธอเลยทีเดียว แต่การเดินทางไม่ได้สวยหรู เพราะเกิดดราม่าระหว่างนั้น เมื่อ อาม ชุติมา ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ไม่ได้รับความยุติธรรม ส่วนแบ่งจากเพลงดังกล่าวไม่เคยได้ แถมมีคำดูถูกสารพัด จนสู่การยกเลิกสัญญา และมาทำเพลงและรับงานเองของเธอ

สวยด้วยร้องเพลงเพราะ

#เฉลยเนื้อหา

  • นักร้องสาวช็อก!     ‘อาม ชุติมา’ โดนลูกหลงคนไล่ยิงกันกลางถนน ทำเอานักร้องลูกทุ่งอินดี้คนดังอย่าง อาม-ชุติมา โสดาภักดิ์ ถึงกับออกอาการช็อก เมื่ออยู่ๆ เธอก็ตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงตายแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะเจอคนไล่ยิงกันกลางถนน แถมรถของเธอยังถูกลูกหลงมีรอยกระสุนจากเหตุการณ์ดังกล่าวอีกด้วย

เซ็กซี่ตัวเล็ก

  • รถโดนยิง     โดย อาม ชุติมา ได้เล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวลงในเฟซบุ๊กอาม ชุติมา(ชุติมา โสดาภักดิ์)ด้วยการโพสต์ภาพแชทที่เจ้าตัวคุยกับทีมงานคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาบอกเตือนให้เธอรีบเข้าที่พักเพราะมีคนยิงกัน ก่อนที่สาวอามจะตอบกลับว่า ยิงโดนรถตัวเอง แต่ไม่มีใครเป็นอะไร

สวยมากยิ้มสวย

  • พร้อมด้วยแคปชั่นว่า      “ตกใจมาก เมื่อกี้กินข้าวเสร็จ มีคนไล่ยิงกันตรงถนน ได้ยินเสียงปืนโคตรใกล้และมีรอยกระสุน ที่รถด้วย โคตรโชคดี ที่ไม่มีใครเป็นอะไร” และเช็คอินที่ จ.นครราชสีมา

โดนลูกหลงยิงโดนรถ

#แฟนคลับเป็นห่วง อาม ชุติมา

งานนี้ ก็มีแฟนเพลงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วง พร้อมกับถามไถ่ถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกันยกใหญ่

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ไฮโซณัย จริงจังกับแต้วมาก พาเจอพ่อ-แม่แล้ว โฟกัสชุดที่แต้วใส่ไปเจอ ใส่ชุดแบบนี้เลยหรอ  อ่านต่อ

ทัวร์ลงยับ หลุยส์ สก๊อต เจ้าชู้หนักมาก ทำร้ายร่างกายเบลล่า   อ่านต่อ

เปิดภาพปัจจุบันลูกสาว ปอ ทฤษฎี น้องพาขวัญ สวยมาก  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย