Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนบันเทิง ที่หลายคนคุ้นกันดี

#เรามาดูเรื่องราวของ พระเอกดังคนนี้ กันเถอะ

 

  • พระเอกสุดหล่อ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนบันเทิงที่เก่งมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว สำหรับ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ เก่งมากวคามสามารถมากๆที่หากพูดชื่อ ออกไป หลายๆคนคงรู้จักเป็นอย่างแน่นอน สำหรับ พระเอกหลุ่มสุดหล่อมากวคามสามารถ อย่าง เด่นคุณ งามเนตร นักแสดง นายแบบชาวไทย ที่มีผลงานละคร ภาพยนตร์ให้แฟนได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

 

#ทำความรู้จักกับ เด่นคุณ งามเนตร

 

  • ดาราหนุ่มหล่อ เด่นคุณ งามเนตร ชื่อเล่น: อ้วน, คุณ ; เกิด: วันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2537 นักแสดง นายแบบชาวไทย มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ฮักนะ ‘สารคาม และละคร ชุมแพ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

  • เกิดที่จังหวัด เด่นคุณ งามเนตร ชื่อเล่นว่า อ้วน หรือ คุณ มีชื่อจริงแต่เดิมว่า วิภู งามเนตร เกิดเมื่อ 20 เมษายน พ.ศ. 2537 ที่จังหวัดอุบลราชธานี เขามีพี่ชายสองคน

 

  • การศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างที่เขาศึกษานั้นก็เป็นนักกีฬาปิงปอง, นักดนตรีในวงโยธวาธิต และเป็นดรัมเมเยอร์ เมื่อ พ.ศ. 2555 เข้าศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาการภาพยนตร์ดิจิทัล มหาวิทยาลัยรังสิต

 

  • เข้าสู่วงการ เด่นคุณก้าวเข้าสู่วงการขณะอายุ 16 ปี ด้วยการไปแคสติ้งงานที่เพื่อนแนะนำมา

 

  • ผลงานชิ้นแรก ก่อนจะมีผลงานชิ้นแรกคือได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง ฮักนะ ‘สารคาม ในบท แก่น และได้เข้ามาเป็นเด็กในสังกัดของ ศุภชัย ศรีวิจิตร ตั้งแต่ พ.ศ. 2555 และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3 ผลงานละครเรื่องแรกคือเรื่อง หลบผีผีไม่หลบ

 

  • ผลงานแจ้งเกิด ก่อนจะมาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี ในบท แสงคำ และมีงานต่อเนื่องจากนั้นคือ หวานใจนายกระจอก รับบทเป็น ภูพิง เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก

 

#ล่าสุด

 

  • ทำเป็นห่วง ทำเอาแฟนๆ ถึงกับออกอาการเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อมีภาพของ พระเอกหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร ที่กำลังจะมีผลงานล่าสุด อย่าง สัญญารักสัญญาณลวง

 

 

  • เหตุเกิด นั่งอยู่บนรถเข็นต้องเข้าโรงพยาบาลจากการประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำละครในซีนบู๊ โดยเด่นคุณได้เผยว่า หลังจากที่เอกซเรย์แล้วพบว่า เอ็นข้อเท้าซ้ายฉีกขาด จึงให้ใส่เฝือกอ่อนไว้ 1 อาทิตย์

 

 

  • อาการตอนนี้ ตอนนี้มีอาการบวมเริ่มช้ำมาที่หน้าแข้ง การเคลื่อนไหวก็ใช้ขาขวาครับ อาการผมยังบอกอะไรมากไม่ได้ เพราะว่าต้องดูอาการหนึ่งอาทิตย์ว่าเป็นยังไง ผมสัญญาว่าจะดูแลตัวให้ดีที่สุด แล้วกลับมาทำงานให้เร็วที่สุดครับ”

 

#อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

น้องพี หลานชาย จตุรงค์

 

บ้านของนก สินจัย

 

อั้ม ส่งข้อความถึงเพื่อนสนิท

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ความรักของ นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย