Connect with us

บันเทิง

บี น้ำทิพย์ กับรักครั้งใหม่

#เอ๊ะ คู่นี้ยังไงกันน๊าาาาาา คบกันอยู่รึป่าว

  • จับตาความสัมพันธ์พระเอกดัง โสดมาได้สักพักและยังไม่มีวี่แววจะคบใคร สำหรับ นางเอกคนสวยของฝั่งอโศก อย่าง “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” แต่แล้วล่าสุดตอนนี้ถูกแฟน ๆ  สงสัยถึงความสำพันธ์กับพระเอกหนุ่ม โดยสังเกตุจากที่ทั้งคู่ถ่ายลงอินสตาแกรมในช่วงนี้ ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ ชมวิว

สวยมาก

สวยมาก

#ทำความรู้จักสาวสวย โสดกันก่อนดีกว่า

  •  มากความสามารถ น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ (เกิด 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2525) ชื่อเล่น บี เป็นนักร้อง นักแสดง และนางแบบชาวไทย เป็นนักแสดงสังกัดเอ็กแซ็กท์ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

สวยมาก

บีน้ำทิพย์

#การศึกษา จบ ม.6

  • จบ ม.6 ก็ประสบความสำเร็จได้ น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เอกภาษาเยอรมันจากโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์

สวยมาก

ลุคนี้คือดี

#เข้าสู่วงการ

  • เริ่มเข้าสู่แวดวงของการเดินแบบแฟชั่นโชว์ และยังเคยออกผลงานเพลง ต่อมาจึงเข้าสู่การเป็นนักแสดงละครโทรทัศน์

หน้าสดยังสวย

แซ่บเวอร์

#แจ้งเกิดเต็มตัว

  • แจ้งเกิดจากละครเรื่อง “เลือดหงส์” ของถกลเกียรติ วีรวรรณ และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของสังกัดบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ตั้งแต่นั้นมา

สวยมาก

งานดี

#ผลงานต่างๆ

  • น้ำทิพย์มีผลงานละครอีกหลายเรื่อง และเป็นนางแบบ ถ่ายแบบนิตยสาร แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง “รักมากเกินไป” ของ นาวิน ต้าร์, “ยิ่งโตยิ่งสวย” ของ แบล็คเฮด, “Spec (สวยไว้ก่อน)” ของ บอย ไพศาล ประสานพงษ์

หุ่นดี

หน้าสวย

#ด้านความรัก

  • เธอเคยคบหากับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ตั้งแต่ละครเรื่อง หนุ่มห้าวสาวใสหัวใจปิ๊ง แล้วเลิกรากันภายหลัง

#ปัจจุบันตอนนี้โสด แต่เหมือนกำลังมีรักใหม่

  • หลายคนสงสัยคบกับพระเอกคนนี้ ทำให้หลายคนสะดุดกึกต้องเพ่งแล้วเพ่งอีก ก็เมื่อสถานที่ ๆ ทั้งคู่ไปนั่น เป็นสถานที่เดียวกัน แถมมุมถ่ายรูปยังเป็นมุมเดียวกันอีก

สวยมาก

#ปล่อยภาพคู่

  •  และหลังจากนั้นสาวบีก็ปล่อยภาพคู่กับหนุ่มอ๋อม พร้อมกับแคปชันว่า “About last night” ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย ทั้ง “ใช่ต้องใช่แน่ๆ , ชอบพี่อ๋อม​ รักพี่บี , พี่บี พี่อ๋อม อะไรยังไงคะ อธิบายหนูที , อยากให้คู่❤️🐝อ๋อมกันจังเลย , จิ้นได้ไหม , ได้เห็นคนที่เรากรี๊ดดดด2คนถ่ายรูปด้วย มีความสุขอ่า , พี่บี พี่อ๋อม ยังไงกันละค่ะเนี่ย หนูเชียร์นะคะ” ฯลฯ

 

#จับตาความสัมพันธ์

งานนี้ก็ต้องรอลุ้นว่าคู่นี้จะเป็นเหมือนหลาย ๆ คนที่ถูกจับคู่จากสถานที่ไหมน้อ

ยังไงนะ

เช็คอินที่เดียวกัน

อะไรยังไง

รอฟังคำตอบ

รูปคู่ก็มา

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย