Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องนาฬิกา ลูกสาวเอ็ม บุาราคัม

เรียกว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่ทั้งสวยและเป๊ะอยู่ไม่น้อย สำหรับสาว “เอ็ม บุาราคัม วงษ์คำเหลา” ลูกสาวคนโตของตลกชื่อดังอย่าง “หม่ำ จ๊กมก” ซึ่งตอนนี้ก็เรียกได้ว่าสาวเอ็มนั้นมีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นไม่น้อย

หลังจากที่เธอได้คลอดลูกสาวคนที่สอง “น้องณเวฬา” มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวอีกคน แถมพี่สาวคนโตอย่าง “น้องนาฬิกา” ก็ดูท่าว่าจะเห่อและเอ็นดูน้องสาวสุดๆ

ประวัติย่อ เอ็ม บุาราคัม วงษ์คำเหลา

เอ็ม – บุษราคัม วงษ์คำเหลา เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2530 เป็นลูกสาวของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กม๊ก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนทิวไผ่งาม

  • จากนั้นศึกษาต่อระดับอนุปริญญา International Academy of Design and Technology สาขาฟิล์ม และระดับปริญญาตรีและโท Full sail University สาขาฟิล์ม ที่ฟลอริด้า เอ็มเป็นนักแสดง ผู้กำกับหญิงชาวไทย มีผลงานแสดงที่ผ่านมา อาทิ แหยม ยโสธร 2 (2009) และ ส้ม ภัค เสี้ยน (2017) และได้นั่งแ่ท่นกำกับหนังเรื่องแรก คือ ส้ม ภัค เสี้ยน (2017)

 เอ็ม- กอล์ฟ ในวันแต่งงาน

  • คบหาดูใจกันมา 2 ปีจนถึงวันแต่งงาน สำหรับสาว เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ ที่ห้องแกรนบอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

  • โดยในช่วงเช้าได้จัดพิธีหม่ำภายในครอบครัว ญาติและเพื่อนสนิท ซึ่งพ่อหม่ำบอกว่า ต้องใช้ความฮากลบเกลื่อนเพราะกลัวจะร้องไห้ ส่วนเรื่องสินสอดนั้น มีแก้วแหวนเงินทอง แต่พ่อหม่ำใจป้ำ ได้มอบที่ดินแถวบางบัวทองให้เป็นเงินขวัญถุงแก่ลูกสาวและลูกเขย

สวยมาก

สวยมาก

ครอบครัวน่ารักสุดๆ

เนื้อหาที่เกียวกับข่าว

  • เมื่อไม่กี่วันมานี้สาวเอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยของหม่ำ จ๊กมก ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวขณะเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล หลังจากเกิดอุบัติเหตุโต๊ะหล่นทับเท้าน้องนาฬิกาจนนิ้วเท้าขาด

อัปเดตอาการล่าสุด

เเต่ด้วยความเก่งของคุณหมอ ทำให้ต่อนิ้วกลับมาคืนสู่สภาพเดิมได้สำเร็จ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆพี่ๆในวงการบันเทิง รวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเอ็มกันอย่างล้นหลาม เเละขอให้น้องนาฬิกาหายเร็วๆด้วย

โพสต์ล่าสุด เอ็ม

  • ล่าสุด สาวเอ็มได้ออกมาอัปเดตอาการของลูกสาวว่า “ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกๆคำอวยพร ที่ทุกคนส่งมาให้ครอบครัวของเรา … วันนี้ควรจะเป็นวันที่น้องเริ่มปวดแผล แต่กลับไม่งอแง ไม่ร้องเจ็บแผล ร่าเริง กินเก่ง ยิ้มแย้ม หม่าม้ายอมใจหนูมากเลยลูก

 

  • หนูแกร่งและเก่งและใจสู้ๆมากๆ … วันนี้ต้องเจาะ IV เพื่อให้ยาฆ่าเชื้อใหม่ เนื่องจากเส้นเดิมเลือดออก เกิดจากการขยับมากไปของช่วงบริเวณนั้น 😭 สงสารมาก … และนี่คือจุดพีคและเรียกน้ำตาที่สุด

  • เพราะน้องนาฬิกากลัวการเจาะ เกลียดการโดนล็อคตัวมากที่สุด ลูกร้องดังมากกว่าตอนเจ็บแผลซะอีก ☹️ จนป่านนี้ หนูก็ยังไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น … โถ ลูกเอ้ยยยย ช่างไม่รู้อะไรเลย#gmplustwo #dekyingnarika #narikaxnavera #นาฬิกา🕰ณเวฬา”

  • เหตุการณ์ในครั้งนี้คงจะเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ให้กับเเม่ๆได้ดีเลยค่า เเต่โชคยังดีที่น้องนาฬิกานั้น เก่งมากๆ ถึงจะมีอาการการปวดเเผลอยู่บ้าง เเต่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะงอเเงเลย ขอให้น้องนาฬิกาหายเร็วๆด้วยค่า

ทั้งเก่งทั้งน่ารัก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย