Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เเพทตี้ เเดน ควงคู่ออกรายการ

#พูดทั้งน้ำตา แพทตี้ เผยมรสุมวันที่สูญเสียคนรักแดนก็ไม่มีเวลาให้ 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยหน้าเด็กไม่เปลี่ยนจริงๆ สำหรับ แพทตี้ อังศุมาลิน ไม่ว่าจะลงรูปทีไรจะมีแฟนคลับหนุ่มๆมาตามส่อง ตามคอมเมนท์กันเพียบ เพราะความสวยน่ารักของ แพทตี้ นั้นเอง

ประวัติ แพทตี้ อังศุมาลิน

 • แพทตี้ มีชื่อจริงว่า อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เกิดเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 เป็นคนไทยเชื้อสายจีน มีพี่น้อง 4 คน เธอเป็นลูกคนสุดท้องในบ้าน สูง 165 เซนติเมตร

 • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา ศึกษาที่ สถาบันเอสเออีกรุงเทพฯ (SAE Institute Bangkok) สาขาการผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล (Digital Film Making)

 • เมื่อพูดถึงแพทตี้ แน่นอนที่คำว่า หน้าเด็ก จะต้องเข้ามาในความคิดเป็นสิ่งแรก เพราะเธอคนนี้นั้นเป็นสาวที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี

เป็นดาราที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยน

 • เธอก็ยังหน้าเด็ก หน้าเหมือนเดิมเหมือนกับวันที่เธอเข้าวงการมาแรกๆ เลย และสิ่งที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้นั่นก็คือ แพทตี้ นั้นเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ ของประเทศไทยที่มีคนติดตามเธอเป็นอย่างมากเลยด้วย

ชอบเข้าวัดทำบุญ

 • และนอกจากนั้นเธอก็ชอบเข้าวัดเพื่อชำระล้างจิตใจ ในมุมที่ตัวของเธออยู่ในโลกที่วุ่นวาย การเข้าวัดของเธอนั้นเหมือนไปรีเฟรชตัวเองใหม่เพื่อชำระล้างความวุ่นวายออกไป ทำให้มีสติและสงบมากขึ้น

น่ารัก

เวลายิ้มน่ารักสุดๆ

“แพทตี้ อังศุมาลิน” กับหวานใจนักร้องหนุ่ม “แดน วรเวช”

ความรักของ แพทตี้

 • ความรักหวานชื่นสุดๆ “แพทตี้ อังศุมาลิน” และแฟนหนุ่มดีกรีผู้กำกับ “แดน วรเวช” บ่มรักกันนานกว่า 10 ปี ไม่เร่งแพลนวิวาห์รอเวลาที่เหมาะสม ฟุ้ง! การดูแลเอาใจใส่ช่วยให้ความรักยืนนาน

 • เป็นคู่รักต่างวัยที่มีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้แฟนได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับนักแสดงสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” และผู้กำกับและนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ที่บ่มรักกันมากว่า108 ปีแล้ว ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ ลุ้นไปตามๆ กันว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีกันสักที

จุดเริ่มต้นระหว่าง “แพทตี้” กับ “แดน” 

 • “เจอกันในกองตอนนั้นเล่นซีรีส์ด้วยกัน หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้คุยกัน คือก่อนหน้าที่จะมาเจอเราก็ไม่ได้ปลื้มเขามาก่อนนะ บอกเลยว่าเด็กๆ เราไม่ได้สนใจเรื่องดารา วงการบันเทิง ละครไม่ได้ดู นักร้องไม่ดูว่าใครเป็นใคร แต่ว่าเราก็รู้ว่าเขาเป็นใครกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้แบบชื่นชอบเป็นการส่วนตัวตั้งแต่แรก”

เฉลยเนื้อหาข่าว

 • แพทตี้ อังศุมาลิน เปิดใจในรายการตีสิบเดย์ ขณะควงคู่มากับ แดน วรเวช หวานใจ เผย 10 ปี มีเหตุให้ยังแต่งงานกันไม่ได้ เพราะเรื่องทำเลบ้าน หากฝ่ายไหนต้องย้ายมา ไม่ชิน แพทตี้ บ้านอยู่ย่านบางนา สุขุมวิท แดนบ้านอยู่ย่าน สายไหมดอนเมือง วิถีคนละแบบ

 • ประกอบกับฝ่ายชายบ้างาน แพทตี้ เผยว่า ย้อนไปไม่กี่ปี เขาทำงานหนักมาก ทำเบื้องหลัง จะหนักพิเศษกว่าคนอื่น เขาทำพร้อมกัน 3-4 เรื่อง ไม่ได้เจอกันเลย เมื่อถามแก้ไขยังไง แดน บอกเขาร้องไห้ใส่เลย ร้องไห้หนักเลย

 

 • แพทตี้ ยอมรับว่าตอนนั้น มันไม่ไหวตรงที่เหมือนเรามีเรื่องอะไร เราอยากปรึกษาเขาคนแรก พอเขาไม่สามารถเป็นคนนั้นให้เราได้ เรารู้สึกไม่ไหวแล้วนะ

 

 • โดย แพทตี้ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อย้อนถึงช่วงเวลาดังกล่าว พร้อมทั้งร้องไห้ออกมา จนแดนต้องปลอบ แพท บอกว่า หนูนึกถึงเรื่องคุณพ่อด้วยตอนนั้น

 

(ชมคลิป)

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย