Connect with us

Lifestyle

น้องพี อดีตตลกเด็ก

#จำน้องพี มกจ๊ก กันได้ไหม

  • น้องพีดาราตลกที่มีแฟนคลับเพียบ     เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยเห็นเขากันอย่างแน่นอน สำหรับอดีตดาราตลกเด็กอย่าง น้องพี่ มกจ๊ก หรือ นายประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ คู่หูตลกคนดังอย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก ซึ่งเป็นเด็กที่น่าเอ็นดู และคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆมาเสมอ จนกระทั่งน้องพีโตขึ้นและได้ห่างหายไปจากวงการตลก ต่อมาก็ได้ไปช่วย จตุรงค์ ทำงานที่ร้านอาหาร

น้องพี
กับลุงรงค์วันที่อยุ่บ้าน

#วันที่หายไปจากวงการ

  • น้องพี หายไปไหน?     หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานมาก สำหรับอดีตตลกรุ่นเด็กชื่อดัง น้องพี มกจ๊ก ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ ซึ่งเป็นคู่หูกับ ลุงจตุรงค์ มกจ๊ก เรียกได้ว่า ถ้าเมื่อก่อนเห็นลุงรงค์ไปเล่นตลกที่ไหน ก็จะเห็นน้องพีตามไปขึ้นเวทีกับลุงรงค์ด้วย มีแฟนคลับชื่นชอบเพียบ ด้วยท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์แต่ผ่านมาหลายปี น้องพีก็โตขึ้น ผลงานด้านการแสดงและตลกก็หายไปตามกาลเวลา

นครปฐมน้องเป็นเด็กดีรักสุนัข

#น้องพี หลานของจาตุรงค์ มกจ๊ก

  • หลานชายของ จาตุรงค์     อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า น้องพี มกจ๊ก ดีกรีหลานชายตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ปัจจุบันได้ไปทำหน้าที่ชายไทย รับใช้ชาติ น้องพี หรือ ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจในรายการ APOP บันเทิง 34 ช่องอมรินทร์ทีวี เปิดเผยว่า ช่วงที่หายไปจากวงการตลก จนมีกระแสว่าพ่อน้องพีทะเลาะกับจตุรงค์ เป็นเพราะน้องพีต้องออกมาเรียนหนังสือและย้ายไปอยู่ จ.นครปฐม เลยไม่ค่อยได้ติดตามจตุรงค์ ยอมรับว่าตอนวัยรุ่นติดเพื่อนมาก

จาตุรงค์กับญาติลุงรงค์หล่อขึ้น

#กระแสแรงว่า ตกอับ!!

  • น้องพีขอแก้ข่าว      เรื่องที่มีกระแสว่าตกอับจนต้องไปอยู่วัดนั้น น้องพีเปิดใจว่า ไม่เคยใช้ชีวิตอยู่ที่วัด แต่ช่วงที่ย้ายไปนครปฐม บ้านอยู่หน้าวัดไผ่ล้อม ได้มีโอกาสได้ช่วยงานในวัดทำให้ประชาชนเห็นและพอมีงานไหว้ครู เลยทำให้เจอสื่อมวลชนและนำข่าวไปเขียน แต่ผิดประเด็นไปว่า ไปอยู่วัด ขอข้าววัดกิน จริงๆ แล้วขอแก้ข่าวว่าแค่มาช่วยงานที่วัดเฉยๆ เท่านั้น

ในงานวัดบนเวทีดาราตลก

#เฉลยเนื้อหา …. ใจหายวูบ

  • จาตุรงค์ แจ้งข่าวร้าย    ล่าสุด…“จตุรงค์ มกจ๊ก”แจ้งข่าวว่า “น้องพี มกจ๊ก”ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ!!!  ล่าสุด จตุรงค์ นั้นก็ได้ประกาศแจ้งข่าวกลางไอจี ปมหลานชาย อดีตตลกเด็ก น้องพี มกจ๊ก ยังมีชีวิตอยู่ หลังประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ! โดย จตุรงค์ นั้นได้โพสต์รูปภาพ น้องพี มกจ๊ก ขณะได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เเละระบุข้อความว่า ยัง ยังพียังไม่ตาย ยังหายใจสบาย และยิ้มได้เต็มหน้า.. ขับมอไซร์ชนหมา…ไอ้คิ้บผาย ครัวลุงรงค์

รถคว่ำ
ลุงห่วง

#กำลังใจจากแฟนคลับ

ซึ่งทำให้แฟนคลับหลายๆคนเป็นห่วงอยู่ไม่น้อย อย่างไรแล้วทางทีมข่าวก็ขอให้หายไวไว นะคะ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ไฮโซณัย จริงจังกับแต้วมาก พาเจอพ่อ-แม่แล้ว โฟกัสชุดที่แต้วใส่ไปเจอ ใส่ชุดแบบนี้เลยหรอ  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย