Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บี น้ำทิพย์ กับ อ๋อม อรรคพันธ์

#เอ๊ะ ยังไงแล้วล่ะ? บี น้ำทิพย์ ลงรูปใกล้ชิด อ๋อม อรรคพันธ์ มีกอดคอ จับเข่า

 • ทำให้แฟนคลับตาโตกันเลยทีเดียว สำหรับสาว บี น้ำทิพย์ กับหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่เพราะทั้งคู่นั้นได้ไปเที่ยวด้วยกันและโพสต์รูปลงig คล้ายๆกัน

ประวัติ อ๋อม อรรคพันธ์

 • อรรคพันธ์เป็นบุตรคนโตจากพี่น้องสองคน เขาจบศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนดาราคาม ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง และระดับปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาโฆษณา[2]

เท่มาก

เริ่มเข้าวงการ

 • เริ่มอาชีพในการวงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา ถ่ายเอ็มวี จากนั้นได้แสดงละครเรื่องแรกในบทสมทบ กับละครทางช่อง 3 เรื่อง รักซ่อนแค้น และรับบทตัวรองและบทร้าย จนได้บทเด่นเรื่องแรกเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์

 

 • จนได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขานักแสดงสมทบชายดีเด่น[3] และรับบทพระเอกครั้งแรกในเรื่อง สาวใช้ไฮเทค กับสังกัดดาราวิดีโอ โดยแสดงคู่กับวรัทยา นิลคูหา[4] จนมาเป็นที่รู้จักจากบทหลวงอัครเทพวรากร ในละคร ทวิภพ ต่อมาปี 2560 แสดงในซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง ราชนาวีที่รัก รับบทเป็น เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่ง[5]

หล่อ

เท่มาก

สวนบี น้ำทิพย์ เป็นดาราสาวที่สวยและเซ็กซี่มากๆ

ประวัติ บี น้ำทิพย์

 • น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เอกภาษาเยอรมัน โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ เริ่มเข้าสู่แวดวงของการเดินแบบแฟชั่นโชว์ และยังเคยออกผลงานเพลง นอกจากนั้นแล้ว บียังได้เข้าสู่การเล่นละครโทรทัศน์ และแจ้งเกิดจากละครเรื่อง “เลือดหงส์” ของ บอย – ถกลเกียรติ วีรวรรณ ทำให้บีเซ็นสัญญากลายเป็นนักแสดงของสังกัดบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ตั้งแต่นั้นมา

การศึกษา จบแค่ ม.6

 • บี น้ำทิพย์ มีชื่อจริงว่า น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2525 ปัจจุบันอายุ 35 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร เธอจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ สายศิลป์-เยอรมัน อีกทั้งยังเคยเรียนคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แต่ด้วยสาเหตุที่งานเยอะจึงทำให้เธอตัดสินใจพักเรื่องการเรียนเอาไว้แล้วหันมาลุยงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถึงแม้จะไม่ได้มีใบปริญญาการันตี แต่งานในวงการบันเทิงของเธอก็ถือว่ารุ่งสุด ๆ

เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 14

 • บี น้ำทิพย์ เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 14 ปี จากการไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แล้วบังเอิญ อาร์ต อารยา สไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทย ไปเจอเข้า จึงได้ชักชวนให้มาแคสติ้ง จนได้งานโฆษณาของแบรนด์ Jaspal เป็นงานแรก จากนั้นก็เริ่มเข้าสู่แวดวงงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ และก็ได้ออกผลงานเพลงอัลบั้ม B:Namthip เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2543 และหลังจากโด่งดังจากการเป็นนักร้อง เธอก็เริ่มมีงานแสดงเข้ามาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นนักแสดงเต็มตัวอย่างทุกวันนี้

เส้นทางความรักของ บี น้ำทิพย์

 • ก่อนหน้านี้ บี น้ำทิพย์ เคยคบกับพระเอกหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ มาก่อน เพราะด้วยความที่ชอบอะไรคล้าย ๆ กันจึงทำให้ทั้งคู่คบกันมานานถึง 5 ปี แต่เมื่อถึงจุดอิ่มตัว และทั้งคู่ได้เรียนรู้แล้วว่าการเป็นพี่น้องกันเป็นคำตอบที่ดีที่สุด จึงทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากันไป และหลังจากนั้นสาวบีก็ได้ปลูกต้นรักใหม่กับไฮโซหนุ่มคนดัง “ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ” ซึ่งเป็นนักธุรกิจค้าขายทองคำแท่งรายใหญ่ โดยรักครั้งนี้ถือเป็นความรักที่มั่นคง เพราะเธอชอบที่เขาเป็นคนมุ่งมั่น หาเงินเอง ทำธุรกิจเอง โตมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ซึ่งเป็นผู้ชายที่เธอจะฝากชีวิตไว้ด้วยได้ ทั้งนี้ล่าสุดเธอยังออกมาอัปเดตอีกด้วยว่าความรักกำลังแฮปปี้สุด ๆ และมีแพลนว่าจะวิวาห์ไม่เกิน 2 ปีนี้อีกด้วย

เฉลยเนื้อหาสำคัญของข่าว

ล่าสุด “บี น้ำทิพย์” กับ “อ๋อม อรรคพันธ์” หลังจากช่วงนี้อินสตราแกรมของทั้งคู่ มีการถ่ายภาพในสถานที่ที่เดียวกัน มุมเดียวกันเป๊ะ ในวันเวลาใกล้กัน

เหมือนกันเป๊ะ

โพสต์ บี

 • จนกระทั่งล่าสุด สาวบี ได้โพสต์ภาพคู่หนุ่มอ๋อม แบบแนบชิด กอดคอ จับเข่าแถมใส่เสื้อสีเดียวกันอีกในแคปชั่น…About last night…

ความคิดเห็นจากแฟนคลับ

จนหลายคนมั่นใจว่าทั้งคู่ไปที่เดียวกันจริงๆแหละ ทำเอาได้กลิ่นอายความหวานเบาๆ เอียงคอสงสัยมีซัมติงอะไรกันหรือเปล่าน๊าาา แฟนคลับต่างขอจับจิ้นหนักมาก บางคนถึงขั้นบอกว่า ต้องใช่แน่ๆ แต่ใช่ไม่ใช่ต้องจับตาดูต่อห้ามพลาดเลยนะจ้ะ

 • มันเหมือนเห็นความหวานนิด ๆ ทะลุไอจีออกมา จนแฟนคลับบางคนถึงกับคอมเมนต์ว่า “ต้องใช่แน่ ๆ ” แต่งานนี้เราก็ไม่รู้ว่าจะใช่หรือไม่ใช้

 • จะเป็นแค่เพื่อนกันไม่มีอะไร หรือมีซัมติงมากกว่านั้นหรือไม่ คงต้องปูเสื่อรอดูกันยาว ๆ แล้วล่ะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย