Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า คาซิงกินี และครอบครัว

กำลังร้อนแรงสุด ๆ กับเรื่องราวของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกีนี กับนักร้องหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ คุณแม่และคุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ยื่นคำร้องต่อศาลขอสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม ทำให้มีข่าวต่อเนื่องรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นในมุมของหนุ่มไมค์ที่ได้ออกมาชี้แจงความจริงว่า ไมค์เป็นพ่อที่ส่งเสียและดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายมาตลอดรวมไปถึงข้อเรียกร้องของสาวซาร่า ที่ต้องการให้ลูกชายได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี

และก่อนหน้านี้ เธอยังออกมายอมรับว่ามีลูกสาวอีกหนึ่งคนด้วย เรียกว่ามีประเด็นไม่หยุดจริง ๆ แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่า ซาร่า คาซิงกินี คือใคร มีผลงานอะไรบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปรู้จักเธอให้มากขึ้นกันเลยค่ะ

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี

  • ซาร่า คาซิงกินี เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ ปัจจุบันเป็นนางแบบ

สวย

 

เซ็กซี่เบาๆ

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี

  • ซาร่า คาซิงกินี เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ ปัจจุบันเป็นนางแบบ

ซาร่า คาซิงกินี เคยเป็นคนรู้ใจ ไมค์ พิรัชต์

  • ก่อนหน้านี้ ในปี พ.ศ. 2553 เคยมีข่าวว่า ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ กิ๊กกัน รวมทั้งข่าวที่นักร้อง ม ม้า ทำผู้หญิงท้อง จนมีชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปรากฏออกมา

  • อย่างไรก็ตาม ในช่วงปี พ.ศ. 2555 ซาร่า คาซิงกินี ก็มีข่าวว่าคบหาอยู่กับ เปรม บุษราคัมวงษ์ ทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า

ตอนมีข่าวกับ ไมค์ พิรัชต์ 

  • หลังจากนั้นไม่นาน ซาร่า คาซิงกินี ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ในสื่อบันเทิงอีกครั้งว่าเธอมีลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ หลังจากที่มีรูปไลน์หลุด โดยอ้างกันว่าเป็นไลน์ของซาร่าที่คุยกับเพื่อนสนิท

  • ออกมาบอกว่าเธอมีลูกกับไมค์ อีกทั้งยังมีการขุดคุ้ยรูปเก่า ๆ ของซาร่า ซึ่งพบว่าในช่วงปีใหม่ พ.ศ. 2557 ทั้งไมค์และซาร่า คาซิงกินี ก็ได้มาร่วมฉลองงานปีใหม่ด้วยกัน หรือการที่ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “สามีเป็นนักร้อง เลยถูกบังคับให้เล่นดนตรี” รวมทั้งเวลาที่ ซาร่า คาซิงกินี ไปทำบุญ ก็ยังเขียนชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ ลงในใบอนุโมทนาบุญทุกครั้งอีกด้วย

วาดิม เปิดใจ

และเรื่องล่าสุดกับ วาดิม นายแบบหนุ่มชาวยูเครน ที่ซาร่าเปิดเผยว่าเป็นพ่อของ น้องเอมิลี่ ลูกสาวคนเล็ก และมีแพลนแต่งงานกันด้วยซึ่งประเด็นหลังนี้ดราม่ายังคุกรุ่นไม่มีทีทาจะยุติลง หลังฝ่ายชายออกมาเปิดเผยแบบหนังคนละม้วน ทั้งบอกว่า คบกันแค่ 3 เดือน ซาร่าเป็นคนบอกเลิก ไม่เคยพูดถึงเรื่องแต่งงาน และไม่เคยอยากมีลูกตอนอายุ19!

ก่อนหน้านี้ ซาร่าโพสต์

  • ทำให้ต่อมา ซาร่า เครียดจัด ถึงขั้นบอกว่า ตอนนี้เริ่มเครียด จนไม่มีน้ำนมจะให้ น้องเอมมิลี่ ลูกสาวกินแล้ว และขอให้ชาวเน็ตอย่าใช้พื้นที่ส่วนตัวมาต่อว่าเลยนั้น

เฉลยเนื้อหา

  • ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ต.ค.63 ซาร่า ได้โพสต์ภาพครอบครัวเป็นครั้งแรก ซึ่งประกอบด้วย ลูก 2 คน น้องสาว และ คุณพ่อคุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า Our family is a little world created by love #ourfamily #family #unconditionallove

  • หรือแปลว่า ครอบครัวของเราเป็นโลกใบเล็ก ๆที่สร้างขึ้นมาจากความรัก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย