Connect with us

Lifestyle

บ้านซาร่า ที่ภูเก็ต

#ตกเป็นข่าวดาราท้องกลางกอง

  • ประเด็นเม้าท์สนั่น      ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ดาราท้องกลางกอง รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!! เพราะเจ้าตัวนั้นท้อง ซึ่งงานนี้ก็ถูกตั้งคำถามรัวๆว่า “ใครคือพ่อของเด็ก?!” ซึ่งหลังจากที่ประเด็นนี้ถูกเม้าท์สนั่นทั่วโซเชียล ก็ได้มีชาวเน็ตบางส่วนนั้นก็โยงว่าเป็น นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ล่าสุดก็ได้มีผู้ช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพที่ดูคล้ายกับสาวซาร่า นั้นกำลังเดินไปรับเด็กนักเรียนที่ก็ดูแล้วเหมือนกับ ลูกชายของเธออย่างน้องแม็กเวลล์

สวยมากผมสีทองสวยมากสวยที่สุด

  • ท้องจริงหรือ     งานนี้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็มานั่งวิเคราะห์กันอย่างมากมายและคิกว่าในภาพนั้นดูเหมือนสาวซาร่าจริงๆ พร้อมถามว่าทำไมต้องปิดบัง แต่ก็มีอีกฝ่ายที่ออกมาพูดว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน อาจจะแค่คนหน้าคล้ายซาร่ามากกว่า แต่ถึงอย่างไรต่อให้ท้องหรือไม่ท้องก็ยินดีด้วย  และล่าสุด ซาร่าก็ออกมาเปิดใจว่าตนท้องจริง และได้คลอดลูกสาวชื่อ เอมมิลี่ วัย 2 เดือนแล้ว

ผู้หญิงแกร่งสวยมากซาร่าเซ็กซี่มาก

#เปิดประวัติซาร่า คาซิงกินี

  • ย้อนไทม์ไลน์ ก่อนจะมาเป็นแม่ของลูก ไมค์ พิรัชต์      เปิดประวัติ ซาร่า คาซิงกินี พร้อมย้อนไทม์ไลน์ ก่อนจะมาเป็นแม่ของลูก ไมค์ พิรัชต์ จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปมเรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตทั้งไทยและจีนต่างขุดอดีตที่ซาร่าเคยให้สัมภาษณ์ รวมถึงรูปภาพต่างๆออกมาไม่เว้นแต่ละวัน

กับน้องแม็กซ์เวลล์สวยแซ่บ

ชื่อจริง : ซาร่า คาซิงกินี ชื่อเล่น : น้ำตาล อายุ : 33 ปี

คุณพ่อ : เป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่ : เป็นชาวไทย บ้านเกิด : กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

การศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ , มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จัก : เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง , นางแบบลูกครึ่ง , ติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 และ แสดง MV ของ ไมค์ พิรัชต์

2553 ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับไมค์ พิรัชต์ 2557 ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเผยกับสื่อ เรื่องตั้งครรภ์ ซึ่งทั้งคู่ได้เลิกรากันไปหลังจากที่ซาร่าตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน 2

561 เปิดใจรักครั้งใหม่ คบหาดูใจแฟนหนุ่มลูกครึ่งชื่อ “คริสเตียน” ซึ่งก็ได้มีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนเริ่มคบกันใหม่ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย และ ได้เลิกรากันไปในที่สุด

2563 เกิดกระแสข่าวเม้าท์ “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง” และ เกิดกรณีดราม่าร้อนระอุ ปม ไมค์ พิรัชต์ เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม

หุ่นดีมากหุ่นเปะมากสวยมากๆๆ

#ภาพครอบครัว 3คนแม่ลูก

  • “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดภาพครอบครัว 3 คน แม่ลูก ยลโฉม “น้องเอมมิลี่” ลูกสาววัยแบเบาะ ออกมาเปิดใจทุกเรื่องราวดราม่าในชีวิตเป็นครั้งแรก ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่ต้องเจอกับมรสุมดราม่าอย่างหนักมานานนับเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นสิทธิ์การเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายวัย 6 ขวบ ที่พระเอกหนุ่มอดีตคนเคยรัก ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ขอให้ศาลพิพากษาให้ตนเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

ลูกสาวและลูกชายแรกเกิดทารก

ซึ่งงานนี้นอกจาก ซาร่า คาซิงกินี จะออกมาพูดถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยแบบหมดเปลือก ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงดูลูกชาย ค่าใช้จ่ายต่างๆ ไปจนถึงการทำหน้าที่ของตนเองในฐานะแม่แล้ว

กับคุณพ่อ

  •  น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัยแบเบาะ      เจ้าตัวยังได้ถือโอกาสแนะนำสมาชิกใหม่ของบ้าน อย่าง น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัยแบเบาะ ที่เกิดขึ้นจากความรักความผูกพันระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มดีกรีนายแบบ วาดิน ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมความน่ารักน่าชังเป็นครั้งแรก พร้อมกับอวดภาพถ่ายครอบครัวในสไตล์ 3 คนแม่ลูก โดยมี น้องแม็กเวลล์ แต่งตัวหล่อเนี๊ยบยืนอุ้มน้องสาว ทำหน้าที่เป็นพี่ชายได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

สวยมากอบอุ่น

#เฉลยภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาของ ซาร่า 

  • Our family is a little world created by love 🤍👼🏻 #ourfamily #family #unconditionallove ตามนั้นค่ะ ซาร่า #ครอบครัวเล็กๆ #อบอุ่น #ครอบครัวบันเทิง

บ้านสวยมาก ครอบครัวพร้อมหน้า มีหมาด้วย

 

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

สุดสงสาร ลูกสาวพีท ทองเจือ ต้องทิ้งความฝัน เพื่อรักษาตัว น้องป่วยเป็นโรคนี้  อ่านต่อ

แอฟ เปิดตัวลูกชาย โฟกัสสีหน้าของน้องปีใหม่ เมื่อได้เจอพี่ชาย  อ่านต่อ

เป็นเรื่องแล้ว โหน่ง ชะชะช่า จูบเด็กจนร้องไห้ กลางรายการ จนเท่งต้องเข้ามาแยก  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย