Connect with us

Lifestyle

คุณยาย ไม่ได้เห็นหลาน

#ส่งกำลังใจให้ แพรวพราว คุณแม่จ า กไปอย่างสงบ

  • จากกรณี หมอลำดัง แพรวพราว เช่าเหมาลำเครื่องบิน ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ เนื่องจากเดินทางด้วยรถต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงมาก เพื่อความปลอดภัยของแม่ จึงตัดสินใจเหมาเครื่องบินเอกชน เท่าไหร่ก็ยอมจ่ายเพื่อแม่ เฉพาะเที่ยวไป ราคา 3.4 แสนบาทองบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

วันส่งตัวคุณแม่

  • โดย เพจ ข่าวลูกทุ่ง เปิดเผยว่า  (25 ก.ย.63) แพรวพราว แสงทอง กับ บิ๊ก ธิติวุฒิ เช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา แม่แพรวพราว รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

ส่งกำลังใจให้ แพรวราว

  • โดย “บิ๊ก ธิติวุฒิ” หรือผญบ.ฟินแลนด์ 1 ใน5ศิลปินเดอะบอยซุป’ตาร์อินดี้ เผยว่า “คุณแม่วิสัยป่วยมา 2 วันแล้วครับ สองวันก่อนเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง รักษาในห้องไอซียู รพ.ยโสธร ลูกๆก็ตัดสินใจย้ายไปรักษารพ.ธนบุรีที่กทม..

ส่งกำลังใจคุณแม่แพรวพราว

#เหมาเครื่องบิน ส่งแม่รักษาตัว

  • “ก็ต้องเหมาเครื่องบินเจ็ตของเอกชน เพราะเดินทางด้วยรถจะหลายชม.มาก เหมาเฉพาะเที่ยวไป ก็3.4 แสนบาท มีคุณพ่อและพยาบาลไปด้วย “แต่ผมกับแพรวพราว ไม่ได้ไป แพรวพราวก็ใกล้คลอดท้อง 9 เดือนแล้ว อีกอย่างคือต้องซ้อมวง เพื่อโชว์คอนเสิร์ตเปิดฤดูกาล 1 ต.ค. ที่บ้านโคกกอกหินเหล็กไฟ อ.เลิงนกทา ยโสธร2ทุ่มถึงตี 2 “พราวพราวท้อง9 เดือนแล้วพร้อมคลอดตลอดเวลา ให้พยาบาลมาดูแล ส่วนพ่อไปดูแลแม่ที่กทม. ทุกคนเป็นห่วงมากๆ โทรติดต่อกันตลอด แต่คอนเสิร์ตเปิดวงเรายังมีเหมือนเดิม หยุดไม่ได้

ขอเป็นกำลังในห้ แพรวพราว และครอบครัว

“มีทีมงานลูกน้องหลายร้อยชีวิตที่ต้องดูแล งานดำเนินต่อไป เป็นห่วงแม่มากๆ ลูกๆตั้งสติเดินหน้าต่อจะหยุดไม่ได้ แฟนเพลงโทรมาทั้งวัน ทั้งคืน แบบโทรมาตลอด บางคนแนะนำร้อยวิธีรักษาแม่ บางคนก็เป็นห่วง ไปทำบุญนะ ไปวัดนะ หลายร้อยสายเลยครับ “ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง ลูกๆจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ”

สู้ๆนะแพรวพราว

#คุณแม่เสียแล้วหลังป่วยหลายโรค

  • ล่าสุดเฟซบุ๊ค “บ่าวอุดร พาเพลิน เพจสไตล์ข่อย” ได้โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมระบุข้อความว่า…คุณแม่จากไปแล้ว 06:49 แม่จะอยู่ในดวงใจของลูกๆเสมอ…. ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจจำนวนมาก

สำหรับคุณแม่แพรวพราวนั้น ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง

ส่งกำลังใจแพรวพราว
สวยมาก

#เฉลยเนื้อหา อุ้มท้องรดน้ำศพแม่

  • เปิดภาพ นาทีบีบหัวใจ   “แพรวพราว แสงทอง”รับร่างแม่กลับบ้านทั้งน้ำตา!! #ลูกทุ่งหมอลำ #แพรวพราว

สุดเห็นใจสงสารสุดหัวใจขอให้แม่ไปสู่สวรรค์วันที่แม่ยังอยู่

สู้ๆนะ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

 สุดสงสาร ลูกสาวพีท ทองเจือ ต้องทิ้งความฝัน เพื่อรักษาตัว น้องป่วยเป็นโรคนี้  อ่านต่อ

แอฟ เปิดตัวลูกชาย โฟกัสสีหน้าของน้องปีใหม่ เมื่อได้เจอพี่ชาย  อ่านต่อ

เป็นเรื่องแล้ว โหน่ง ชะชะช่า จูบเด็กจนร้องไห้ กลางรายการ จนเท่งต้องเข้ามาแยก  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย