Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ให้กำลังใจ มุก วรนิษฐ์

  • สำหรับ “มุก วรนิษฐ์” กับ “ทอย ปฐมพงศ์”  ยันไร้มือที่สาม “มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” รับเลิก “ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” เหตุเพราะต่างฝ่ายต่างทำงานมากเกินไป ทำให้ไม่มีเวลาให้กัน ยันไร้มือที่สาม หลังจากคู่รักวัยรุ่น ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และ มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ โพสต์ข้อความชวนสงสัยลงไอจีสตอรี่..

มุก-ทอยมุกสวยสวยมากสวยสุด

#ความสัมพันธ์ ทอย-มุก

  • ถามถึงความสัมพันธ์กับ ”ทอย”      “ก็แบบที่โพสต์ไปค่ะ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน” เกิดอะไรขึ้นทำไมถึงตัดสินใจเป็นเพื่อนกัน “เป็นเรื่องที่เราตกลงกัน บางทีอาจจะเป็นเพราะเราว่างไม่ค่อยตรงกัน อาจจะอยู่และรู้จักกันมาจนรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนกัน แต่เราก็ยังรู้สึกดีๆต่อกันเสมอและคิดว่าการเป็นเพื่อนกันอาจจะยืนยาวกว่า” ความรู้สึกเปลี่ยนตอนไหน “ค่อยๆเปลี่ยน เป็นกันทั้งคู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่รักกันนะคะ มันพูดยาก เรายังรู้สึกดีต่อกันอยู่มากๆ วันนี้เขาก็รู้ว่ามุกต้องเป็นคนออกมาตอบก่อน เขาก็ส่งดอกไม้มาให้กำลังใจ เขาก็ไม่ได้รู้สึกดีที่มุกต้องเจอก่อน เขาก็กลัวว่ามุกจะเครียด”

ตอนเป็นแฟนน่ารักมากสวยสวยสุด

#แฟนคลับตกใจ

  • หลายคนตกใจ “จริงๆคือเราคุยกันมานานแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าเราจะประมาณไหนดี อย่างที่บอกเรื่องนี้พูดยาก นอกจากเรื่องของเราสองคนแล้ว เรายังต้องแคร์คนรอบข้างของพวกเราด้วย” คนรอบข้างมีส่วนทำให้เราตัดสินใจด้วย “หมายถึงว่ามีส่วนทำให้เราตัดสินใจอะไรช้า” ไม่มีมือที่3ใช่ไหม “ไม่มีแน่นอนค่ะ เป็นเรื่องของเราสองคน จริง ๆ

ถ้ามีเรื่องมือที่ 3 อาจจะโกรธกัน ไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากๆแบบนี้” อย่างข้อความที่ลงในทวิตเตอร์ว่า “อยากได้ก็เอาไป” คนก็จับโยง “พอรู้ว่าสามารถโยงไปเรื่องนี้ได้ มุกก็รีบลบเลย เพราะไม่ได้มีเรื่องนั้น” เจตนาของประโยคนั้นคืออะไร “เป็นเรื่องอื่นค่ะ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันกับพี่ทอยเลย มุกขอโทษพี่ทอยด้วย ไม่อยากให้ใครว่าพี่ทอยเลย

เหมาะสม

เพราะครอบครัวมุกกับพี่ทอยความสำคัญทุกคนยังรักกันมาก อย่างแน่นแฟ้นกันอยู่ไม่อยากให้มีเรื่องแย่ๆ” เสียดายเวลาที่เราคบกันมาไหม “จริงๆมันคุ้มค่ามากสำหรับมุก(เสียงสั่น)

น่ารัก

และสิ่งที่เสียหน้าอย่างเดียวเลยคือหนูไม่เคยเซอร์ไพร้ส์สำเร็จเลย หนูยังบอกเค้าอยู่เลยว่าแย่จังเพราะเวลาเซอร์ไพร้ส์อะไรจะชอบล่ม แต่ว่าเขาก็ไม่เคยว่าอะไร เลยรู้สึกว่าเสียดายจังเลยเราไม่เคยเซอร์ไพรส์สำเร็จเลย พอพลาดเองก็ร้องไห้เองเราก็ไปงอนเขาทุกที(ยิ้ม)”

ทอย-มุก

  • กลัวจะทำงานลำบากไหมด้วยความที่อยู่ค่ายเดียวกัน “ไม่เลยค่ะเรารักกันมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ว่าในอีกฐานะนึง” ตัดสินใจเลิกกันยากไหมกับความรักที่เรายังคงมีให้กันอยู่ “ก็พูดยาก(ยิ้ม) เหมือนเราทั้งคู่จะรู้สึกเหมือนกัน เธอเราตกลงกันได้และแฮปปี้แบบนี้ หนูคิดว่าคงไม่ต้องมีข้อสงสัยใด ๆ หรอก เพราะว่าไม่มีอะไรเลยจริงๆ”

ใครเป็นคนเอ่ยปากขึ้นมาก่อน “จริงๆก็ต้องยอมรับว่าเป็นมุกเพราะว่าเราก็เป็นผู้หญิง บางทีก็จะรู้สึกอะไรก่อน เหมือนเราไม่มีเวลาให้กันบ้างจนไปๆมาๆเราก็เคยชินกับแบบนี้ มุกไม่อยากให้โทษเขาเลยนะคะ และก็ไม่ใช่ความผิดมุกด้วย ก็เป็นการตัดสินใจร่วมกัน มึงคุยกับเขาว่าพวกเราบ้างานกันมากๆเลย ชอบทำงานกันมาก บางทีเราเทเวลาให้งานมากกว่าหลายๆอย่าง”

วันที่มุกรับปริญญา

ปัญหาเรื่องนี้เกิดขึ้นมานานหรือยัง “จริงๆถ้าดูสัมภาษณ์ก็จะรู้ว่าเหมือนกับเราไม่มีเวลาให้กันมาสักพักใหญ่ๆแล้ว และพวกเราบ้างานทั้งคู่ แต่ว่าอย่างที่มุกบอกว่าไม่ใช่เรื่องร้าย สำหรับพวกหนูก็ไม่ใช่ข่าวร้ายขนาดนั้น

สวยมาก

ไม่อยากให้รู้สึกว่าเป็นข่าวร้าย เพราะว่ามุกกับพี่ทอยก็ยังพิมพ์คุยกัน เป็นห่วงกันเหมือนเดิมแค่อาจจะเป็นสถานะอื่นๆที่อาจจะยังยืนกว่าด้วยซ้ำ” ตอนที่ตัดสินใจมีการได้ปรับจูนกันมาก่อนจะเลิกไหม

วันที่ถ่ายรายการ

“คือเพราะว่ามันไม่ใช่การเลิกที่จะแยกย้ายกัน เป็นการที่รู้สึกว่าหรือจริงๆแล้วเราเป็นเพื่อนกันมาตลอด หรือจริงๆแล้วเราเป็นห่วงเป็นใหญ่แบบเป็นเพื่อนกัน ซึ่งเราก็คิดแล้วว่าลงตัวสำหรับเรา” ความรู้สึกที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าเราเป็นแฟนกันเลยเหรอ “มุกว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันก็ทำให้เราอยู่ด้วยกันได้นาน จริงๆแล้วเป็นพ้อยท์ที่ดีสำหรับคู่หนูจริงๆค่ะ”

  • ดูเหมือน “มุก” ยังทำใจไม่ได้ “จริงๆมุกกับเขาไม่มีอะไรเลยนะคะ แต่มุกเป็นคนชอบเครียดเรื่องข่าวมากกว่า มุกคิดว่าอะไรที่มุกด่าม่าน่าจะเป็นเพราะว่ามุกกลัวที่อะไรๆจะเปลี่ยนแปลงไป และกลัวในสิ่งที่ทุกคนเค้าคาดหวังกับเรา พี่ทอยก็ยังบอกเลยว่าเราต้องดูแลตัวเองให้มาก” เรียกว่าความสัมพันธ์คือจบลงแค่นี้ “มุกไม่เรียกว่าจบเลย” ในเรื่องของความรักต่างคนต่างมูฟออนแล้วใช่ไหม “ก็เป็นเพื่อนกัน” มีโอกาสที่จะกลับมาคุยกันใหม่ไหม “อันนี้มุกไม่รู้เลยค่ะ” ครอบครัวทั้งสองฝ่ายว่ายังไงบ้าง “การที่หนูตัดสินใจอะไรก็ตามยากมากเลย เพราะคนรอบข้างอย่างรักเรา และอย่างที่หนูบอกไม่ใช่แค่ครอบครัว ทุกคนก็ยังคาดหวัง ยังชอบเวลาเราเล่นกัน” ต้องใช้เวลาในการมูฟออนอีกสักเท่าไหร่ดี “คงทำงานก่อน เพราะมุกรู้สึกว่าชอบทำงานค่ะ” ไม่กลัวดราม่าที่จะตามมาจากการให้สัมภาษณ์ของเราในครั้งนี้ใช่ไหม เกิดว่า “ทอย” พูดอีกทางหนึ่ง “พี่ทอย ไม่มีทางพูดอีกทางนึงแน่ค่ะ”

มุก-ทอยในละครหวานมาก

#ภาพหลุด ชาวเน็ตจับผิด ทอย-จีน่า

  • ล่าสุดมีคนตาดีจับผิดภาพนักแสดงหนุ่มวัยรุ่น “ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี”    ลงรูปไปเที่ยวน้ำตกแห่งหนึ่ง ขณะที่นางแบบสาว “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย” หรือ จีน่า เดอะเฟซ ก็ลงภาพที่ไปเที่ยวน้ำตกเช่นกัน ทำเอาหลายคนเริ่มสงสัยว่าทั้งคู่จะไปด้วยกันหรือกำลังซุ่มปลูกต้นรักด้วยหรือเปล่า เพราะต่างคนต่างโสดนั่นเอง . โดยหนุ่มทอยได้โพสต์ภาพตัวเองยืนอยู่บนโขดหินด้านหลังเป็นธารน้ำตกลงอินสตาแกรม ระบุแคปชันว่า “เดี๋ยวปัจจุบัน ก็พาเราห่างจากอดีต ไปเรื่อย ๆ เอง” ส่วนด้านสาวจีน่าก็ได้โพสต์ภาพตัวเองและด้านหลังเป็นธารน้ำตกเช่นเดียวกัน ระบุว่า “รักน้ำ รักปลา รักเราด้วยนะ” โดยมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ว่า “ทวงคืนทอยจากจีน่า555” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้าไปเม้นต์ต่ออีกว่า “ที่ฉันคิดเป็นเรื่องจริงหรือคะ”


ชาวเน็ตสงสัย

#เฉลยเนื้อหา

  • แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือในทวิตเตอร์ของ “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” อดีตคนรักของทอย ก็ได้ทวีตข้อความว่า “บางคนที่เราเคยคิดว่าเขาเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษา บางทีเขาก็อาจจะไม่ใช่..” โดยมีชาวเน็ตเข้าไปเม้นต์ให้กำลังใจ และบางคนได้แปะลิงก์เพลง “แฟนใหม่หน้าคุ้น” เพราะข้อความที่อดีตคนรักทวีต ไปคล้ายกับท่อนหนึ่งของเนื้อเพลงดังกล่าว แถมก่อนหน้านี้ยังมีคนตาดีเห็นนางแบบสาวเข้าไปกดไลก์โพสต์ของทั้งทอยและมุกเมื่อครั้งยังคบกันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย งานนี้ทำเอาขาเผือกตาโตกันอีกครั้ง ส่วนจะเป็นเรื่องจริงหรือเท็จ คงต้องลุ้นกันต่อไป

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย