Connect with us

บันเทิง

อาร์ต พศุตม์ โพสต์ครั้งแรก

เปิดโพสต์ อาร์ต พศุตม์ หลังโดน ดอม น๊อค กลางเวที

  • ประเดิม10Fight10ซีซั่น2     ดอมโชว์ฟอร์มน็อกอาร์ตสุดมัน ศึกประเดิมสังเวียน “10 Fight 10” ซีซั่น 2 ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง “ดอม เหตระกูล” ทีมดำ กับ “อาร์ต พศุตม์” ทีมขาว ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างสนุกและสมศักดิ์ศรี ก่อนที่ทางดอมจะอาศัยการชกที่เหนือกว่า เอาชนะน็อกไปในยกที่ 3

ดอม เหตระกูลเกิด 9 เมษายน พ.ศ. 2519เป็นนักแสดง พิธีกร และนายแบบไทย

  • เริ่มระเบิดความมันกันไปแล้ว    สำหรับศึก “10 Fight 10 Presented by GS BATTERY” ซีซั่น 2 ที่นำเอาซูเปอร์สตาร์ดาราชายระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาตะบันหมัดกันจริงๆบนสังเวียนผืนผ้าใบ ซึ่งคู่แรกเป็นการชกกันระหว่าง “ดอม เหตระกูล” จากทีมดำ ปะทะกับ “อาร์ต พศุตม์” จากทีมขาว

เป็นบุตรชายคนโตของนายประชา เหตระกูลประธานผู้บริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์การศึกษาประถม – มัธยมปลายจาก โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก กรุงเทพฯ

 #ใช้มาตรฐานสากลตัดสิน

  • ซึ่งทางรายการยังคงใช้กติกามวยสากลสมัครเล่น คือชกกันทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที โดยมีกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวยตัวจริง มาเป็นผู้ให้คะแนน ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน คนไหนต่อยคะแนนนำ ก็จะเป็นผู้ชนะในแมตช์นั้น ซึ่งการชกระหว่าง ดอม กับ อาร์ต นั้น เป็นไปอย่างเร้าใจ โดย ดอมเป็นฝ่ายเดินเข้าใส่ตั้งแต่ยกแรก และใช้การออกหมัดอย่างแม่นยำเข้าใส่ใบหน้าของ อาร์ต ได้อย่างจะแจ้งหลายหมัด ขณะที่ อาร์ต ยกแรกยังเน้นการตั้งรับและสวนกลับ

และปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล โครงการวิทยาลัยนานาชาติเข้าสู่วงการจากการชักชวนของคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ เริ่มด้วยการประกวดหนุ่มสาวแพรว 1994 ติด 1 ใน 5จากนั้นมีผลงานการแสดงด้วยการเป็นดารารับเชิญใน เจ้าพ่อจำเป็น รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร รักเธอเสมอ (เรือ)

#ยกที่ 2

  • ยกที่ 2 ยังคงเป็น ดอม ที่เดินเข้าใส่ และออกหมัดกระแทกใส่หน้าของ อาร์ต ได้หลายครั้ง จนทำให้ อาร์ต เริ่มมีเลือดไหลออกทางจมูก แต่ทางฝ่าย อาร์ต ก็ยังออกหมัดสู้ในจังหวะสวนกลับได้อย่างสนุก จนทางฝ่าย ดอม ออกอาการเป๋ไปบ้าง การชกเริ่มมาเข้มข้นในช่วงปลายของยกที่ 2 หลังทั้งคู่มีการแลกหมัดกันกลางเวที ก่อนที่เสียงระฆังจะดังขึ้น

พอใกล้เรียนจบจึงได้เป็นพระเอกเต็มตัวใน เสือ โจรพันธุ์เสือ, ล่าระเบิดเมือง มีงานละครทางช่อง 3 เช่น เรื่องกัลปังหา, เขยลิเก, 5 คม, เล่ห์ลับสลับร่าง ทางช่อง 5 เรื่อง แสนแสบ และเป็นพิธีกรรายการ กระตุกหนามเตยด้านชีวิตส่วนตัว ดอมสมรสกับ ก้อย – ศศิลักษณ์ ฝ่ายจำปา มีบุตรสาว 1 คน และมีธุรกิจส่วนตัวคือ บริษัท บริทไบค์ จำกัด ซึ่งนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ แบรนด์ Triumphชกเก่ง

#ยกที่ 3

  • ซึ่งยกนี้ อาร์ต ต่อสู้ได้ดีขึ้น มีการออกหมัดใส่ ดอม ได้สวยๆหลายครั้ง แต่ปัญหาอยู่ที่เลือดกำเดาของอาร์ตที่ไหลออกมา ทำให้ช่วงพักยกทางพี่เลี้ยงต้องรีบทำการห้ามเลือด และเมื่อเข้าสู่ยก 3 ทาง ดอม ไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดมือ เดินออกหมัดใส่ใบหน้าของ อาร์ต อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งอาศัยสายตาออกหมัดใส่ทาง อาร์ต ได้อย่างเข้าเป้าเป็นชุด จนในที่สุดกรรมการต้องนับ แล้วตัดสินใจยุติการชกลงในยกนี้ ทำให้ ดอม เป็นฝ่ายชนะน็อกไป

 

  • ทั้งนี้ สำหรับคู่ที่ 2 ที่จะมีการชกกันในสัปดาห์หน้า จะเป็นการพบกันระหว่างนักร้องและตัวร้าย คือ “เป้ วง Mild” จากทีมดำ ปะทะเดือด “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” จากทีมขาว.

มันส์มากคู่นี้

โดยหลังจากที่จบการแข่งขันทางด้าน อาร์ต พศุตม์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมระบุข้อความ ขอบคุณ พี่ @dom_h_official มากๆ พี่ ไม่เสียใจเลย สนุกโครต ยอมรับในความแข็งแกร็งมาก จบกันซะที ชีวิตนักมวย555 เวลา 9เดือนเต็ม #10fight10season2

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย