Connect with us

Fashion

โหน่ง ชะชะช่า กลางรายการ

#รู้จักโหน่ง ชะชะช่า

  • โหน่ง ชะชะช่า    ชื่อจริง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (7 มิถุนายน พ.ศ. 2516) เป็นนักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า มีลักษณะเด่นคือตัวอ้วนและศีรษะโล้น ตั้งฉายาให้ตนเองว่า “ตลกซุปเปอร์สตาร์” มีน้องชายที่เป็นตลกและนักแสดง คือ นุ้ย เชิญยิ้ม ประวัติ โหน่ง ชะชะช่า เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2516 เป็นชาวอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ต่อมาได้ย้ายมาอยู่อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดมัชฌันติการาม

ตลกชื่อดัง

#เส้นทางเข้าวงการตลกของโหน่ง ชะชะช่า

  • เมื่ออายุได้ 12 ปี ได้เข้ามาในวงการตลกโดยเริ่มจากมีนักจัดรายการชักชวนเข้ามา แนะนำให้เต้นหางเครื่องอยู่วงดนตรีลูกทุ่ง ศรชัย เมฆวิเชียร จบจากศรชัย อยู่กับ สายัณห์ สัญญา เริ่มเป็นตลก โดยแสดงรีวิวหน้าเวที พอเป็นตลกวงสายัณห์ ทีนี้ สายัณห์ยุบวง ออกมาเล่นคาบาเล่กับ ครูยนต์ สตาร์วอล์คาบาเลตโชว์ ออกจากครูยนต์มาเล่นตลกคณะซุปเปอร์บอยคณะแรก ก่อนหน้านั้นอยู่คณะสี่ภาคก่อน ไปคณะชูศรี เชิญยิ้ม เรื่อยมาจนอยู่คณะตลก เป็ด เชิญยิ้ม โดยการชักชวนของ หนู เชิญยิ้ม ในชื่อ โหน่ง เชิญยิ้ม อยู่ได้ 2 ปีกว่า

โหน่ง

  • ต่อมา หม่ำ จ๊กมก ได้ชักชวนให้มาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในรายการระเบิดเถิดเทิง ของบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ และด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น คือมีศีรษะโล้นและรูปร่างอ้วนกลม กับวลีที่เป็นที่รู้จักกันดีที่ว่า “ฮะโหน่ง มาแว้ว” ทำให้โหน่งสามารถแจ้งเกิดเป็นนักแสดงตลกในวงการโทรทัศน์ได้ จนได้เป็นนักแสดงสมทบในช่วงแรกและเข้าร่วมเป็นหนึ่งในแก๊งสามช่า รายการ ชิงร้อยชิงล้าน Cha Cha Cha อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2542 ร่วมกับ หม่ำ จ๊กมก และ เท่ง เถิดเทิง ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “โหน่ง ชะชะช่า” กลายเป็นดารานักแสดงตลกชื่อดังจนถึงปัจจุบัน

มำธุรกิจแฟรนไชน์ในรายการ

#ด้านชีวิตครอบครัว

  • ครอบครัว โหน่ง ชะชะช่า ปัจจุบันสมรสกับ กัญญณัช เอี่ยมสุข(ชื่อเดิม:ชุติมา) หลังใช้ชีวิตคู่มาถึง 30 ปี และมีบุตรชายด้วยกันสองคน คือ “บุหรี่” นายศิวนาถ เอี่ยมสุข(ชื่อเดิม:สถาพร) และ “เดียร์” นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข(ชื่อเดิม:ชูชาติ) [2] ,[3] มีน้องชายชื่อ เกียรติศักดิ์ รามวงษ์ หรือ กบ โดยน้องชายต่างบิดาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2561

กินไอติมบะหมี่โหน่งหิว

#เฉลยดราม่า ของโหน่ง ชะชะช่า 

  • โซเชียลไม่ขำละเมิดเด็ก โหน่ง เลิฟซีน เฮอริเคน เล่นจริงจูบปาก เด็กร่ำไห้ตัวสั่น เท่ง อึ้ง ดราม่าหนักเลย – หลังมีคลิปในรายการชิงร้อยชิงล้านว้าวว้าวว้าว เผย โหน่ง ชะชะช่า เล่นเลิฟซีนกับ น้องเฮอริเคน เล่นแบบจริงจัง ทั้งกอดทั้งจูบ แถมมีจูบปาก จูบแก้ม โดยมี เท่ง เถิดเทิง คอยบอก น้องเฮอริเคนต้องทำเพื่อให้ได้เพชร ตามเนื้อเรื่องที่เล่น

แต่เล่นไปเล่นมาโหน่ง ก็เลิฟซีนไม่หยุด จูบปากจูบแก้มรัวๆ จนน้องเฮอริเคน ซึ่งตอนแรกแค่น้ำตาไหล ร้องไห้หนักขึ้นเรื่อยๆ จนมือสั่นตัวสั่น ไม่ยอมลืมตา

  • เท่ง เห็นท่าไม่ดี เลยเข้ามาแทรก พร้อมถามน้องเป็นอะไรไม่สบายหรือเปล่า น้องไม่ตอบ ตัวสั่น กอดแขนเท่งไม่ปล่อย จนเท่งทำหน้าเลิ่กลั่กไปเหมือนกันถามอีกว่าน้องเป็นอะไร กูไม่สบายใจนะเนี่ย จิตหลุดแล้ว นี่มันการแสดง หรือมีใจกับไอ้โหน่ง ก่อนบอกว่า สุดท้ายธาตุแท้ออกแล้ว มันเป็นกะเทย

น้องร้องไห้ตัวสั่น

#ความคิดเห็นของท่านผู้ชม

  • ทั้งนี้มีคนคอมเมนต์    บ้างก็บอกชอบฉากนี้ขณะที่กลายเป็นดราม่าหนักหลังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นไม่ขำมุขนี้น้องยังเด็กไปหรือเปล่าถึงขนาดบอกล่วงละเมิดด้วย อาทิ “ไม่อะ เราว่าแม้งไม่ขำนะสำหรับน้อง คือน้องไม่ชอบอะ อารมณ์เหมือนโดนล่วงละเมิดอะเราว่า น้องเหมือนแบบฝืนอะ แค้นด้วยไม่ชอบแต่แบบทำอะไรไม่ได้ ส่วนตัวมองว่าอันนี้เล่นเกินไปหน่อยนะ น้องยังเด็กเกินไปรึเปล่าที่จะมาเล่นมุขแบบนี้”

น่าสงสารมากเฮอริเคน

#วิจารณ์ยับ!

“อันนี้ไม่ขำนะเว้ย มึงดูอาการน้องสิ ไปต่อไม่ได้เลยนะ แขนขาสั่นไปหมด ดูแล้วโกรธแทนเลย” , “น่านสิ ใช่ เหมือนฝืนใจเลยอะ มันก็เหมือนล่วงละเมิดเลยนะ เท่งก็ยังดันมุกต่อให้ทำมากกว่านั้น …เห้ออออออ #ไม่ชอบการเล่นมุกหรือพยายามทำให้ขำแต่อยู่ยนความทุกข์คนอื่น อันนี้เราพูดรวมๆเลยนะ เห็นหลายครั้งล้ะไม่ใช่รายการนี้คนอื่นก็มี” เป็นต้น

แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ต่างสงสารน้อง

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ชาวเน็ตฮือฮา แต้ว ควงไฮโซณัย ไปงานแต่ง แห่โฟกัสที่เจ้าสาว ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้  อ่านต่อ

เปิดตัวแฟนของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่คิดว่าจะเป็นนักร้องดังคนนี้ หล่อมากๆเลย  อ่านต่อ

 สุดสงสาร ลูกสาวพีท ทองเจือ ต้องทิ้งความฝัน เพื่อรักษาตัว น้องป่วยเป็นโรคนี้  อ่านต่อ

แอฟ เปิดตัวลูกชาย โฟกัสสีหน้าของน้องปีใหม่ เมื่อได้เจอพี่ชาย  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย