Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อาร์ต ในรายการ

#เดือดมาก! ดอม เหตระกูล VS อาร์ต พศุตม์

  • หลังประสบความสำเร็จถล่มทลายของ 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่นแรก ที่นำพาวงการบันเทิงและวงการกีฬามามิกซ์กันจนกลายเป็นรายการดาราใส่นวมมวยขึ้นสังเวียนอันดุเดือด ที่ชกจริง เจ็บจริง

  • จนได้รับความนิยมจากคนดูแบบถล่มทลาย ทำให้ต้องเปิดสังเวียนเดือดให้ได้เชียร์กันอีกครั้งใน 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม โดย 22 นักชกคนดัง

  • ที่บอกเลยว่าเชียร์มวยว่ามันแล้ว ถ้าต้องเชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบ มาโชว์ปล่อยหมัดกันสดๆ บนเวทีมวย จะลุ้นระทึกแค่ไหน เพราะสังเวียนนี้มีแต่คนจริง เจ็บจริง น็อคจริง

  • นอกจากนักแสดงที่ขึ้นชกทั้ง 22 คนแล้ว ผู้อยู่เบื้องหลังแต่ละทีม ยังเป็น 2 โค้ช สุดเท่คนเดิม นำโดยแชมป์เก่าจากซีซั่นที่แล้ว แมทธิว ดีน โค้ชทีมขาว นักแสดง

 

เจ้าของค่ายมวยชื่อดังที่สร้างนักชกมาแล้วมากมาย และ โค้ชทีมดำ อองตวน ปินโต นักมวยรูปหล่อดีกรีแชมป์ ถึงแม้ในซีซั่นที่แล้วจะแพ้ไป แต่ครั้งนี้ทีมดำขอสู้ไม่ถอยจะขอคว้าแชมป์คืนมาในสังเวียนเดือดซีซั่นนี้ให้ได้!

โดยกติกาการชกในปีนี้

  • ทางรายการยังคงใช้กติกามวยสากลสมัครเล่นทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที เหมือนเดิม การให้คะแนนจะมีกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวยตัวจริง มานั่งดูแบบติดขอบเวทีวัดกันหมัดต่อหมัด ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน

 

  • คนไหนต่อยคะแนนนำ ก็จะเป็นผู้ชนะในแมทช์นั้น ได้รับรางวัลสมเกียรติเข็มขัดแชมป์พร้อมเงิน 100,000 บาท รองชนะยังมีเงินรางวัลปลอบใจ 50,000 บาท พร้อมเหรียญเกียรติยศ

  • งานนี้ไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน โดยทุกสัปดาห์จะถ่ายทอดสด 1 คู่ ชกกันเพื่อชิงชัยชนะ โดยเก็บแต้มทีมชนะเตรียมคว้าเงินรางวัน 1 ล้านบาท

ประเดิมคู่แรกที่ทุกคนรอคอย ดอม เหตระกูล-อาร์ต พศุตม์ 

  • ถือเป็นมวยคู่ใหญ่ที่ดุเดือดสมเป็นคู่เปิดศึกจริงๆ สำหรับ ดอม เหตระกูล อายุ 43 จากทีมดำ ปะทะเดือด อาร์ต พศุตม์ อายุ 36 ปี จากทีมขาว พิกัดน้ำหนัก 80 Kg. บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ

  • จากหน่วยก้านทั้งสองคนเรียกว่ากินกันไม่ลง ความฟิตระดับนักมวยอาชีพ งานนี้ต้องมาวัดกันที่เชิงมวยแล้วล่ะ งานนี้อายุไม่สำคัญ ทุกอย่างอยู่ที่ใจเท่านั้น

สำหรับการชั่งน้ำหนักเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ดอมชั่งได้ 79.6 กิโลกรัม ขณะที่ฝั่ง อาร์ต ชั่งได้ 80.1 กิโลกรัม ผ่านเกณฑ์ทั้งคู่ (ทางรายการอนุโลมให้ หากเกินเกณฑ์ไม่ถึง 0.5 กิโลกรัมถือว่าผ่าน )

 

ทางด้าน ดอม เหตระกูล บอกว่า ในซีซั่นนี้ ทีมงานเลือกนักชก ที่สูสีน้ำสมเนื้อกัน การได้ขึ้นชกกับ อาร์ต นับเป็นมวยที่ถูกคู่ ส่วน อองตวน ปินโต โค้ชทีมแบล็ค ที่แม้จะพ่ายแพ้ในซีซั่นแรก ประกาศว่าซีซั่นนี้ จะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่แน่นอน ศึกนี้ใครจะคว้าชัย

ชกคู่แรกก็เดือดเลย

  • ประเดิมเวทีอย่างเดือดด้วยคู่แรกไปแล้ว ในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 สำหรับรายการ 10 Fight 10 Season 2 ซึ่งคู่แรกเป็นการพบกันของทีมดำ ดอม เหตระกูล พิกัดน้ำหนัก 79.6 กิโลกรัม ปะทะทีมขาว อาร์ต พศุตม์ พิกัดน้ำหนัก 80.1 กิโลกรัม

งานนี้เรียกว่าพอขึ้นเวทีปุ๊บ จากรุ่นพี่รุ่นน้องก็กลายเป็นคู่แข่งกันทันที ชกกันอย่างดุเดือด ชนิดที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร ซัดกันยับ จนฝ่ายทีมดำอย่างอาร์ต ถึงกับเลือดออก ตาปิด จบการแข่งขันด้วยฝ่ายขาวคือดอมเป็นฝ่ายชนะไปในที่สุด

หลังจากชกเสร็จ

ขนาดโดนชกตาปิดยังหล่อ

#และล่าสุด  ล่าสุด หนุ่มอาร์ต

ก็ได้มีการเคลื่อนไหว เผยความรู้สึกหลังชก โดยโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตราแกรม ระบุว่า “ขอบคุณ พี่ @dom_h_official มากๆ พี่ ไม่เสียใจเลย สนุกโครต ยอมรับในความแข็งแกร็งมาก จบกันซะที ชีวิตนักมวย555 เวลา 9เดือนเต็ม #10fight10season2” ทั้งก็มีแฟนๆ เพื่อนพ้องในวงการให้กำลังใจ พร้อมทั้งชื่นชมสปิริตหนุ่มอาร์ตจำนวนมาก

ชมคลิปเต็ม

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย