Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นิกกี้ ตอบกลับแล้ว

#มีเรื่องที่ต้องทำให้ นิกกี้ หัวร้อนอีกแล้ว

จากกระเเสสนั่นโซเชียล! สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ที่ก่อนหน้านี้หนุ่ม นิกกี้ ได้ลงภาพสวีทหวานริมทะเลจนชาวเน็ตจับจิ้นฟินกันยกใหญ่ อีกทั้งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็สนิทสนมกันอยู่เเล้วด้วย

จนเหล่าบรรดาเเฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตก็ต่างพากันเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นเเฟนกัน ก่อนหน้านี้ นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจว่า “จีบ ก้อย จริง ก็คุยอยู่ ชอบก้อยตรงที่ น่ารัก น่ารักแบบหลายตรง เป็นคนน่ารัก ตอนนี้ก็เรื่อยๆ

เราไม่ได้รีบอะไรน้องเลย เพราะว่าตอนนี้น้องกำลังมา งานเขาเยอะ เราไม่อยากไปแบบ เขาเรียกว่า เป็นมารผจญน้อง ซึ่งถ้าถามว่า กลัวที่จะคิดไปเองคนเดียวไหม คือถ้าคิดไปเองคนเดียวก็ไม่เป็นไรครับ ผมก็ร่าเริง ชิลๆของผมไม่ได้อะไรมากมาย”

อย่างไรก็ตาม นิกกี้ ถูกถามว่า เดี๋ยวนี้น้องปรับลุกส์เซ็กซี่ รู้สึกยังไง หนุ่มนิกกี้ ก็ตอบเเบบมั่นใจเลยว่า “เซ็กซี่แล้วหรอครับ เห็นแล้วชุดว่ายน้ำใช่มั้ย เซฟไว้แล้วครับ (หัวเราะ)”

ประวัติ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์

  • “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” เกิดวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2532 ภูมิลำเนาเป็นคน จ.นครศรีธรรมราช มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน มีพี่ชาย 1 คน คือ อิคคิว และน้องชาย 1 คน คือ เม้าส์ ซึ่งเป็นนักแสดงและศิลปินเหมือนกัน

ส่วนนิกกี้เป็นลูกคนกลางของ พ่อวรเชษฐ จันทพันธ์ และ แม่เสาวลักษณ์ จันทพันธ์ หลังพ่อแม่แยกทางกันลูกชายทั้ง 3 อยู่ในการดูแลของผู้เป็นแม่ ด้านการศึกษา นิกกี้ ณฉัตร

ศึกษา

  • ศึกษาระดับมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม และ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ตามลำดับ

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง

  • นิกกี้ ณฉัตร เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent มีชื่อเสียงจากงานพิธีกร โดยเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้เป็นพิธีกรในรายการ O:IC ตามมาด้วยรายการรถโรงเรียน High School Reunion หลังจากนั้นมีผลงานในวงการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละคร ซีรีส์ พิธีกร ฯลฯ

 

ด้านชีวิตส่วนตัว นิกกี้ ณฉัตร

  • เป็นหนุ่มหล่อจากแดนใต้ เจ้าเสน่ห์แถมหลายคนลงความเห็นว่าเจ้าชู้ไม่เบา แม้ว่าเจ้าตัวจะยืนยันไม่ได้เจ้าชู้ก็ตาม เรื่องความรัก ก่อนหน้านี้นิกกี้เคยคบหาดูใจอยู่กับแอร์โฮสเตสสาว เดียร์ เสาวรภย์ นานกว่า 3 ปี ก่อนที่ฝ่ายหญิงตัดสินใจปิดฉากรัก ด้วยเหตุผลที่ไม่อยากทนกับพฤติกรรมของหนุ่มนิกกี้อีกต่อไป
  • หลังจากนั้นหนุ่มนิกกี้เดินหน้าง้อสาวเดียร์เต็มสูบ แต่สุดท้ายทั้งคู่เหลือสถานะเพียงแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน หลังจากนั้นหนุ่มนิกกี้ก็มี่ข่าวขายขนมจีบสาว ๆ ในวงการหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ใบเฟิร์น พัสกร ที่ทั้งคู่มีโมเมนต์ฮาแกมหยอด

  • จนหลายคนเข้าใจว่าทั้งคู่แอบมีใจให้กันจริง ๆ ต่อมาหนุ่มนิกกี้ออกตัวแรงว่าแอบชอบนักแสดงสาวสุดฮอต ก้อย อรัชพร มานานหลายเดือน แถมยังเร่ขายขนมจีบเต็มที่ ยิ่งได้ควงสาวก้อยไปออกรายการ แฟนเดย์ ที่ออนแอร์ทางยูทูป คอนเซ็ปต์คือเป็นแฟนกัน 1 วัน ยิ่งทำให้เจ้าตัวฟินไปใหญ่ แต่ดูเหมือนว่างานนี้ดูลุ้นไม่ขึ้น เพราะสาวก้อยออกมาเผยแล้วว่าตอนนี้กำลังคุยกับหนุ่มคนหนึ่งร่วมปีแล้ว แต่ยังไม่เรียกแฟน และที่สำคัญหลายคนกำลังสงสัยอยู่ว่าใช่คนในวงการหรือไม่

เนื้อหาข่าวที่นำเสนอ

  • ล่าสุด มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “หน้ายังกะสากกะเบือนี่หรอที่เรียกว่าหล่อเที่ยวจีบคนโน้นทีนี้ที พิจารณาสารร่างของตัวเองบ้างก้ดีน่ะ” งานนี้หนุ่ม นิกกี้ เลยคอมเมนต์ตอบกลับไปเลยว่า “ขอดูหน้ามึxหน่อยไอ้กระจอก dm มา”

 

ซึ่งแฟนๆของหนุ่ม นิกกี้ ก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนพวกนเราควรสงสารเขามากกว่าโกรธเพราะเขาไม่มีค่าพอให้เราไปเสียเวลา สงสารที่โตมาในครอบครัวแบบไหนถึงโตมาแล้วเป็นแบบนี้ , แน่จริง โพสต์ที่อยู่เลย กระจอx

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

  • เฉยใว้พี่ เราจัดการให้ ไม่ต้องถึงมือลูกพี่หรอก มันดูไม่ดี มองข้ามไป , เป็นอะไรมากไหมครับ , โคตรเหยียด รู้เลยว่าเป็นคนยังไงในความคิด ในหัวสมองมีเรื่องแย่ๆที่ติดลบตั้งแต่เด็กจนโต คุณน่าสงสารนะผมว่า ที่เป็นคนที่มีความคิดแบบนี้ ,ขอดูหน้ามึxหน่อย ไอ้ son of a bitxx !!

 

  • ,น่าสงสารวะ​ คงโดนสอนมาแบบนี้ ,จารไม่ต้องสนใจคับหยุดคับมันตั้งใจมาป่วนจริง , เคสก็มีให้เห็นเยอะแยะ แต่คุณไม่กลัวโดนเขาฟ้องเลยเนอะ ระวังจะขอโทษไม่ทันนะ 😁 , ฟ้องเลยครับ….เอาให้เข็ด สัก 1 ล้าน, เหมือนมึxป่วยอะ555

 

เรียกได้ว่าโดนทัวร์ลงเลยละค่ะ หลังอยู่ๆก็เข้ามาคอมเมนต์คล้ายการเหยียดแบบนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่ม นิกกี้ ด้วยนะคะเพราะตั้งแต่ที่มีข่าวจีบก้อยก้โดนดราม่าตามมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวีกรรมเก่าๆรวมถึงคอมเมนต์ลักษณะนี้

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย