Connect with us

Lifestyle

แอฟ ทักษอร และครอบครัว

#รับบทเป็นลูกชาย แอฟ ทักษอร

  • “เน๋ง ศรัณย์” ลูกชายสุดหล่อของ “แอฟ ทักษอร”     เจอกันในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ช่องวัน 31 เรียกเสียงฮือฮาและเรียกน้ำย่อย เพิ่มความอยากดูละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ขึ้นอีกนิด! เพราะแม่ “แอฟ ทักษอร” ได้แชะภาพคู่กับหนุ่มหล่อ หมอ “เน๋ง-ศรัณย์” ที่มารับบทเป็นลูกชาย พร้อมแคปชั่น “Proud mom of an awesome son @nengnn #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” งานนี้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นกันยกใหญ่

หมอเน๋งหมอเน๋ง-ต่อหมอเน๋ง-ริชชี่คู่นี้น่ารัก

#ทุ่มสุดตัวเพื่อบทบาทนี้

  • งานนี้หนุ่ม “เน๋ง ศรัณย์” บอกว่าทุ่มสุดตัว        แฟนๆ “รับบทเป็นลูกของพี่ ‘แอฟ-ทักษอร’ ครับ ในเรื่อง แล้วก็เป็นเพื่อนสนิทกับพี่ ‘ต่อ-ธนภพ’ ด้วย เป็นบทที่ค่อนข้างมีความ confilct ที่ใหญ่มากครับ เพราะพี่แอฟก็ชอบกับต่อ ผมก็เป็นทั้งลูกเค้าแล้วก็เพื่อนสนิทอีก การที่เพื่อนไปชอบแม่ ในความลูกสึกของลูกมันก็จะแปลกๆ หน่อย ร่วมงานกับพี่แอฟ พี่เค้าก็เป็นคนสบายๆ แต่จะเป็นเราที่เกร็งเอง ก็มีพี่ผู้กำกับฯ คอยช่วยบอกให้หายเกร็ง กอดเหมือนกอดแม่ (หัวเราะ) สุดท้ายก็ทำผ่านไปได้ราบรื่นครับ”

ฉากในละครวิ่งหนีน่ารักหวานมาก

 

#สัตวแพทย์รูปหล่อ

  • เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล หนุ่มตี๋สไตล์โอ้ปป้า     นอกจากจะเป็นพระเอกแล้ว ยังเป็น สัตวแพทย์ ด้วย จากที่เคยแจ้งเกิดในบท นักศึกษาฝึกงาน ใน ละครนางสาวไม่จำกัดนามสกุล ตามมาด้วยการขึ้นแท่นเป็นพระเอกครั้งแรกคู่กับ ตรี-ภรภัทร ในละครภาตุฆาต ล่าสุดเน๋งกลับมาในละครเรื่องใหม่ฟอร์มยักษ์ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ที่จะได้ปะทะอารมณ์กับนักแสดงมากฝีมือ ทั้ง แอฟ-ทักษอร ,ต่อ-ธนภพ, ริชชี่-อรเณศ, อ่ำ-อัมรินทร์ และอีกมากมาย

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอเหมาะสม

“หมอเน๋ง” รับเกร็งหลังร่วมงาน “แอฟ ทักษอร” ครั้งแรก ออกอาการตื่นเต้นหนักสำหรับนักแสดงหนุ่มดีกรีสัตวแพทย์ “เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ที่ต้องลงละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “เน๋ง” เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

หมอเน๋งหล่อน่ารักเพื่อนเต-ตะวัน

สำหรับละครที่กำลังออนแอร์อยู่ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ  บทบาทในเรื่องก็จะเล่นเป็นลูกของ “พี่แอฟ ทักษอร” และเป็นเพื่อนสนิทกับ “พี่ต่อ ธนภพ” ตื่นเต้นมาก ร่วมงานกับ “พี่แอฟ” ถามว่ายากไหม คือจริงๆ ไม่ยากนะ “พี่แอฟ” เขาก็เป็นคนสบายๆ แต่เราดันไปเกร็งๆ เอง ด้วยความที่ “พี่แอฟ” เขาเป็นรุ่นใหญ่ เป็นรุ่นพี่

คลีนิกหล่อมากพระเอก

 

#ความรู้สึกที่แสดงกับแอฟ ทักษอร

  • ทำงานในวงการมานาน เห็นผลงานของพี่เขามาตั้งแต่เราเด็กๆ แล้ว อย่างช่วงตอนแรกๆ ที่เราต้องเข้าฉากเราเล่นเป็นลูก “พี่แอฟ” และเราต้องกอดเขา เราก็จะมีความกล้าๆ กลัวๆ เขินๆ อยู่บ้าง แต่ก็มีพี่ผู้กำกับฯ คอยช่วยคอยบอกว่าให้หายเกร็ง ให้สบายๆ แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีนะ

ยิ้มสวย

#เฉลยเนื้อหา ภาพปีใหม่ และหมอเน๋ง 

  • พี่ชายสุดหล่อของปีใหม่    ล่าสุดวันนี้ แอฟ ทักษอร ลงภาพน้องปีใหม่ ลูกสาวแท้ๆ และหมอเน๋ง ลูกชายในละครขอเกิดใหม่ใกล้เธอ  มาเจอกัน โดยมีแคปชั่นว่า ” น้องสาวอ้อนพี่ชายก็จะประมาณนี้ค่ะ 🤗💗 @nengnn ไปดูภาพกันเล๊ย

พี่ชาย-น้องสาวน่ารักทั้งคู่เลยกอดพี่ชายน้องปีใหม่น่ารักน่ารักมากอบอุ่นสุดพี่ชาย-น้องสาวน่ารัก

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ชาวเน็ตฮือฮา แต้ว ควงไฮโซณัย ไปงานแต่ง แห่โฟกัสที่เจ้าสาว ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้  อ่านต่อ

เปิดตัวแฟนของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่คิดว่าจะเป็นนักร้องดังคนนี้ หล่อมากๆเลย  อ่านต่อ

 สุดสงสาร ลูกสาวพีท ทองเจือ ต้องทิ้งความฝัน เพื่อรักษาตัว น้องป่วยเป็นโรคนี้  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย