Connect with us

บันเทิง

ธันวา แฟนของ กรีน อัษฎาพร

#ส่งกำลังใจด่วน ธันวา ผ่ าตั  ดอีกครั้ง รอบนี้ ข้างขวา

  • อาการกำเริบอีกครั้ง เมื่อประมาณเกือบ 4 ปีที่แล้ว นักแสดงหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” ถูกหามส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการผ่..าตั.ดหัวเข่าข้างซ้าย เวลาผ่านมาเข่าข้างซ้ายของหนุ่มธันวา ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แต่ปัญหากลับไปเกิดที่หัวเข่าข้างขวา

ธันวา

หล่อมาก

#ทำความรู้จักเขาสักหน่อย

ธันวา สุริยจักร (เกิด 30 ธันวาคม พ.ศ. 2534 ) ชื่อเล่น ธัน หรือ ทัน นักแสดงสังกัด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เป็นนักแสดง

ธันวา

ธันวา

#เป็นคนสัญชาติลาว

  • ในสังกัดที่มีสัญชาติลาว ที่มีเชื้อสายไทย-เวียดนาม-จีน และฝรั่งเศส มีบทบาทจากภาพยนตร์เรื่อง ฮักนะ’สารคาม และเลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

แฟนสวย

หล่อมาก

#เกิดที่ลาว

  • ธันวาเกิดในครอบครัวฐานะปานกลาง ซึ่งทำธุรกิจในตัวเมืองปากเซ แขวงจำปาศักดิ์ ประเทศลาว บิดามีเชื้อสายไทย, จีนและฝรั่งเศส ส่วนมารดามีเชื้อสายไทย,จีน และเวียดนาม

หล่อมาก

หล่อมาก

#จุดเริ่มต้นเข้าวงการ

ซึ่งมีเครือญาติอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี และกรุงเทพมหานคร ธันวาทำงานครั้งแรกด้วยการเดินแบบเมื่ออายุได้ 18 ปี และได้เงินจากการทำงาน ประมาณ 10,000 บาท

นิ่งยังหล่อ

พระเองช่อง7

#เส้นทางในวงการ

  • ธันวา เข้าสู่วงการบันเทิงไทยจากการชักจูงของศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะสนใจสื่อโทรทัศน์ของประเทศไทย และต้องการเรียนและศึกษาวัฒนธรรมของไทย”

หล่อจัด

เพื่อน ณเดช

#รับบทพระเอกครั้งแรก

  • เปิ ดซิ งพระเอกลาวสุดหล่อ ธันวา สุริยจักร กับหนังเรื่องแรก’ฮักนะสารคาม” (Press release). สยามดารา. 9 มีนาคม 2554. สืบค้นเมื่อ 8 เมษายน 2555. เมื่อมาอยู่ในไทยธันวาได้ศึกษาภาษาไทย โดยเฉพาะการออกเสียง ร เรือ กับ ล ลิง รวมถึงการแสดงด้วย

ธันวา

ธันวา

#เป็นเพื่อน ณเดช ด้วยนะ

นอกจากนี้แล้ว ธันวาถือว่าเป็นเพื่อนสนิทของณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชาวไทย

#การศึกษา

ธันวาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต [3] ธันวาวางแผนจะศึกษาต่อทันที หลังได้ทุนเรียนต่อด้านภาพยนตร์

ธันวา

ธันวา

#ผ่ าตั ด เขาอีกข้าง

หลายคนน่าจะพอรู้ ธันวานั้น เคยผ่ ตั ดหัวเข่าซ้ายมาแล้วครั้งนึง ล่าสุด “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” แฟนสาวของหนุ่มธันวา ได้อัปเดตในไอจีสตอรี่ส่วนตัว เป็นคลิปวิดีโอธันวานอนอยู่บนเตียงคนไข้ ซึ่งสาวกรีนได้เผยสั้น ๆ ว่า “สงสาร ผ่าเข่าอีกรอบ…อีกข้าง” ซึ่งแฟน ๆ แชร์คลิปนี้พร้อมส่งกำลังใจให้ธันวาอย่างเนืองแน่น

กรีนเฝ้าไม่ห่าง

ดูแ ลอย่างดี

หายไวๆจ้า

ส่งกำลังใจให้ธันวา

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย