Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

5 ดาร า เคยลำบา ก

 #7 คนดังในวงการบันเทิง กว่าจะมีทุกวันนี้มันไม่ง่ายเลย

สิ่งทีเราเห็นในปัจจุบันอาจจะไม่เคยทราบอดีตของเขามาก่อน เช่นกับ ดาราดังที่เราเห็นอาจจะมองว่าชีวิตเขาดี๊ดีน่าอิจฉา หล่อ สวย รวย ครบทุกอย่าง แต่เราจะรู้ไม่ว่า เขาเคยลำบากมาเช่นกัน ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบวันนี้เราจึงจะพาย้อนไปดู 5 ดาราที่เคยลำบาก ก่อนชีวิตจะรุ่งกลายเป็นซุปตาร์จะมีคนไหนบ้างไปโุฏํฯฌ,ญ

5.เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน

เคยไม่มีเงินพอเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยสงขลา ต้องลงเรียนมหาวิทยาลัยรามคำแหงแทนเนืองจากภาระหน้าที่เป็นของแม่คนเดียว จนเธอมีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิงเพื่อนำเงินมาช่วยจุนเจือครอบครัวไปด้วย ทั้งขยันและกตัญญูแบบนี้ น่าชื่นชมมาก​

เคยค่าเทอมไม่พอ

4. แบงค์ วงแคลช

ชีวิตวัยเด็กก็ลำบากไม่ใช่น้อยเหมือนกัน ถึงกับ คุณครูมาทวงค่าเทอมต่อหน้าที่หน้าเสาธงเลยทีเดียว ตำรวจมายึดรถหน้าบ้าน มายกตู้เย็นที่บ้านไป ตอนคุณแม่เสียก็มีหนี้ก้อนใหญ่ก้อนนึงที่โผล่มา” แต่ “หนุ่มแบงค์” ก็ได้ผ่านมรสุมเล่านั้นมาได้ เก่งสุดๆๆปเลย

3.แอน ทองประสม

หลายคนรู้จักเขาเป็นอย่างดี สาวแอน เกิดมาในครอบครัวยากจน ทำให้แม่ต้องส่งมาอยู่กับยายสองคน ซึ่งก็ใช้ชีวิตอย่างอัตคัดขัดสนมากๆ

ได้ค่าขนมน้อยมากจนไม่พอซื้อข้าวกลางวัน ทำให้ต้องรับจ้างล้างจานในโรงอาหาร “เพื่อแลกกับการได้กินข้าวฟรี” แต่วันนี้เธอกลายเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ทั้งสวยและเก่งแถมเป็นผู้จัดเองอีกด้วย

2.โตโน่ ภาคิน

คำวิลัยศักดิ์ ชีวิตวัยเด็กก็ลำบากมาก เมื่อพ่อเสียชีวิตบ้านก็มีหนี้ 18 ล้าน เป็นยุคฟองสบู่แตกจนต้องขายทุกอย่างที่มีใช้หนี้ธนาคารและหนี้นอกระบบ จนต้องไปทำงานเมืองนอก

ไปเสิร์ฟอาหารที่เยอรมนี ได้ 20 ยูโรต่อวัน 1,000 บาทไทย แล้วโชคดีได้ขัดห้องน้ำเพิ่มอีก ได้เพิ่มอีก 20 ยูโร เพราะไม่มีใครทำ เป็นไงคะ ก่อนที่จะมาเป็นคนมีชื่อเสียงทุกวันนี้ลำบากไม่น้อยเลย

1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ต้องเจอกับความล้มละลาย เพราะครอบครัวไปลงทุนแล้วโดนโกง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เรียนอยู่ชั้น ม.5-ม.6 โดยที่พ่อและแม่ ไม่เคยบอกให้รู้ โดยเจ้าตัวก็มาทราบตอนที่ไม่มีเงินเรียน กลับมาถึงบ้านแล้วไฟดับทั้งบ้าน ทีแรกเข้าใจว่า เดี๋ยวไฟก็มา

สงสัยเลยไปถามคุณแม่ แม่บอกว่า ไม่มีตังค์จ่ายค่าไฟ ตอนนั้นเลยต้องแก้ปัญหาจุดเทียนในบ้านแทน แน่นอนว่า เมื่อชีวิตเริ่มลำบาก บ้านที่มีอยู่นก็เป็นบ้านเช่า แล้วก็ต้องย้ายบ้านบ่อยมาก แต่ “หนุ่มซันนี่” ก็ผ่านวิกฤตนั้นมาได้จนมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างทุกวันนี้ ชีวิตคนเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบจริงๆค่ะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย