Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรู้เรื่อง แตงโม

เรามาดูเรื่องราวของชาวเน็ตรายหนึ่งกัน

 

  • ไม่ควรมองผ่าน เรียกได้ว่าวันนี้ราก็มีอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจเอามากๆมาฝากเพื่อนกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารการกินที่เพือนจะต้องเคยทานเป็นอย่างแน่นอน โดยเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวของช่วเน็ตรายหนึ่งที่ได้ออกมาแบ่งปันความรู้ที่เคยเกิดขึ้นกับตนเอง และได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้กับเพื่อนๆกัน ซึ่งเรืองรานี้เป็นเรื่องราวที่ต้องบอกเลยว่าใกล้ตัวเพื่อนๆเอามากๆเลยส่วนจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรนั้น เรามาดูกันไปพร้อมกันเลยจ้า

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

  • หลังจากที่มีชาวเน็ต เข้ามาแสดงความเห็นกันในหลายทิศทาง จากกรณีสาว โพสต์เล่าเหตุการณ์หลังจากไปซื้อแตงโมมาผ่ากินเองที่บ้าน โดยกินไปแล้วครึ่งลูก ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเธอกลับเริ่มรู้สึก ผิ ด ปกติ กั บ ร่ า ง ก า ย ก่อนตัดสินใจเอาส่วนที่เหลือไป แต่เปลี่ยนใจเอาไปแขวนไว้ให้นก ให้กระรอกมากินดีกว่า

 

 

โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้กล่าวไว้

 

  • โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ข้อความระบุว่า… เรื่องราวของแตงโม นี่คือแตงโมที่เราซื้อมาตั้งแต่วันที่ 10 เราผ่ากินไปครึ่งลูก หลังจากกินได้ไม่นานเรามีอาการ ซึ ม เ ศ ร้ า แตงโมอีกครึ่งลูกเราทิ้งไว้ในตู้เย็น ตอนนั้นพี่นุ้ยบอกว่าเป็นเพราะแตงโมเลยทำให้เรามี อ า ก า ร แต่เราก็ยังไม่ค่อยเชื่อ คิดว่าเพราะเครียดมากกว่า

 

 

 

  • ในช่วงเวลาเช้าล่าสุด เรากับเพื่อนๆช่วยกันเคลียร์ตู้เย็น ตอนแรกจะเอาแตงโมไปทิ้ง แต่เปลี่ยนใจเอาไปแขวนไว้ให้นก ให้กระรอกมากินดีกว่า ผ่านมาจนถึงวันนี้ 7 วันแล้ว แตงโมเป็นอย่างที่เห็น ยังคงอยู่เหมือนเดิม ไม่ทีอะไรมากิน และไม่ เ น่ า ด้วย ความ น่ ากลั วคือเรากินมันเข้าไปแล้ว และการที่ร่าง ก า ยเราแสดงอา ก า ร ซึ มเ ศร้ า ยิ่ง น่ า ข น ลุ ก ยิ่ง ไปอีก สัตว์ยังไม่กินเลยอะ แต่เรากินเข้าไปเยอะมาก

 

 

  • เรื่องนี้ เราไม่รู้เลยว่านอกจากแตงโมที่เราเห็นมันมีอะไรจะข้างในนั้นบ้าง ร่างกายเราไม่แข็งแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่แปลกใจเลยที่วันที่กินร้องไห้หนักขนาดนั้น ปลูกเอง กินเอง ก็คงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการดูแลรักษา ชี วิ ต เราเขียนเรื่องนี้มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านเพราะหวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้ออาหาร

 

 

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้ออาหาร

 

 

อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ความรักของ นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย