Connect with us

Fashion

โปรไฟล์ดี แฟนของลิลลี่

#ทำความรู้จักลิลลี่

 • “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”     สาวน้อยนักร้องเสียงใส ดีกรีเน็ตไอดอลแดนใต้ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวน้อยนักร้องเสียงใส ดีกรีเน็ตไอลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ลิลลี่ นารีนาถ เธอคนนี้บอกเลยว่าสดชื่นจริงอะไรจริง เพราะด้วยความที่เป็นสาวน้อยซื่อๆ อารมณ์ดี และมักที่จะสร้างรอยยิ้มรวมไปถึงเสียงหัวเราะให้กับผู้ติดตามอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะหลายๆ คนจะตกหลุมรักความน่ารักและใสซื่อของเธอคนนี้อลแดนใต้

“ลิลลี่-ฟลุ๊ค ได้หมดถ้าสดชื่น” สวยมากยิ้มสวยเอวลอย

 • เราก็เลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ    ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ลิลลี่ นารีนาถ คนนี้ให้มากขึ้น บอกเลยว่าก่อนที่จะมาโด่งดังเป็นนักร้องในทุกวันนี เธอเรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลแห่งแดนใต้มาก่อนนะ
 • ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีชื่อจริงว่า นารีนาถ เชื้อแหลม
 • ชื่อเล่นคือ ลิลลี่
 • เกิดปี 2548
 • ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช
 • กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
 • พี่สาวคือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ
 •  IG : lilly_2547_

ชุดสีดำชุดสีม่วงชุดนักเรียนบนเวทีสวยมากสวยมาก

 • สาวน้อยน่ารักสดใส เน็ตไอดอลแดนใต้ เรียกว่าเธอคนนี้เป็นสาวสวยมากความสามารถและมีพรสวรรค์ทางด้านร้องเพลงมากๆ โดยเธอได้พี่สาวแท้ๆ ของเธอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นผู้อยู่เบื้องหลังในการสรรค์สร้างเพลงเพราะๆ ให้เราได้ฟังกัน รวมไปถึงก่อนหน้าที่จะโด่งดังจากเพลงสุดฮิตของเธอนั้น ลิลลี่ และ เจนนี่ ก็โด่งดังมาจากสื่อโซเชียลมีเดียจากการอัปโหลดคลิปสนุก ตลกๆ ให้มีผู้ติดตามกันมาก่อนอยู่แล้ว จึงเรียกว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลจากแดนใต้ก่อนที่จะมาเป็นนักร้องเลยก็ว่าได้

น้ำเป๊ปซี่
แซ่บ

#เปิดตัวแฟนคนแรก ลิลลี่

 • ลิลลี่ เปิดตัวแฟนหนุ่มคนแรก     หลังเจนนี่หวงหนัก แต่ทว่าจากความแข็งแกร่งของ สาวเจนนี่ และ สาวลิลลี่ ก็ทำให้เจ้าตัวลุกขึ้นมาได้อีกครั้ง แม้ว่าครั้งนี้จะดูยากกว่าทุกครั้งแต่เนื่องจากปัญหาที่เจอจนทำให้แฟนคลับหลายๆคนได้ประกาศถอนตัวเลิกติดตามไปเป็นแถว แต่เจ้าตัวเองก็พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการทำเพลงคุณภาพออกมา อีกทั้งยังผลิตนักร้องคุณภาพออกมาจากค่ายตัวเองอีกด้วย

หวานมากสวยมากลิลลี่

 • และล่าสุดทางด้าน ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ในวัย 16 ปี ก็ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนแรก ซึ่งเป็นเด็กในสังกัดค่ายได้หมดถ้าสดชื่นอย่าง ฟลุ๊ค ฐิติกร ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าหลายๆคนนั้นจิ้น สาวลิลลี่ และ หนุ่มฟลุ๊ค เป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่างานนี้จากคู่จิ้นจะกลายเป็นคู่จริงเข้าสะแล้ว เมื่อทางด้าน สาวลิลลี่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่แสนหวาย พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เธอบอกจะทำทุกอย่าง ให้ฉันมีความสุข โอเค โอเค งั้นเธอจำให้ขึ้นใจ อีกครั้งนึง ฟลุ๊ค ฐิติกร ขอบคุณสามล้านวิวส์ แบบนี้เธอชอบไหม ฟลุ๊ค ลิลลี่ ฟลุ๊คลี่

ลิลลี่-ฟลุ๊คลิลลี่สวยชุดสวยมากสวีทมีความรัก

#ทำความรู้จัก ฟลุ๊ค แฟนน้องลิลลี่

“น้องปลุ๊ค” วัย 17 ปี รถชนแขนหักหยุดเรียนตระเวนเล่นกีต้าร์ตลาดนัดหาเงินแบ่งเบาภาระพ่อแม่พร้อมเก็บเงินเรียนต่อ

#เรื่องราวชีวิต ฟลุ๊ค 

 • เรื่องราวชีวิตของ “น้องฟลุ๊ค” อายุ 17 ปี ชาว จ.ชุมพร ประสบอุบัติเหตุรถชน แขนขาด 2 ท่อน เจ้าตัวปวดแผลจนต้องลาออกจากโรงเรียน ล่าสุด อาการดีขึ้น เดินสายเปิดหมวกเล่นกีต้าร์ หาเงินเรียนต่อ กศน.
 • กับร่องรอยบาดแผล ของ นายฐิติกร อักษรสม หรือ “น้องฟลุ๊ค” อายุ 17 ปี ชาว จ.ชุมพร ที่เคยประสบอุบัติเหตุ ขณะเดินทางไปเยี่ยมญาติที่กรุงเทพ ในช่วงปิดเทอมประมาณ เดือนพฤษภาคม ปีที่แล้ว ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุรถยนต์ขับมาตัดหน้า รถตัวเอง ทำให้แขนข้างขวาหักสองท่อน เจ้าตัวกลับมารักษาการ อยู่ที่บ้านคุณปู่ในพื้นที่ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นเวลา 3 เดือน ก่อนจะลาออกจากการเรียนเนื่องจากมีอาการปวดบาดแผลมาก
 • หลังหายเป็นปกติก็อยากแบ่งเบาภาระพ่อแม่ และต้องการเก็บเงินเป็นทุนการศึกษาสมัครเรียนต่อ กศน.ในช่วงเดือน เม.ย. นี้จึงจับกีต้าร์โปร่งตัวโปรดออกตระเวนเล่นเปิดหมวกตามตลาดนัดต่างๆ ในจังหวัดชุมพร
 • น้องฟลุ๊ค ยังบอกอีกว่า ส่วนตัวชอบเล่นกีต้าร์ตั้งแต่เด็กๆ พ่อสอนบ้าง    หัดเล่นและฝึกซ้อมกับเพื่อนๆ บ้าง จนสามารถเล่นได้คล่อง ตัวเองชอบเล่นทุกแนวเพลงเพราะถือว่าได้ฝึก ส่วนรายได้ตอนนี้เปดิหมวกต่อครั้งได้เฉลี่ย 800-1800 บาท ถือได้ว่าเป็นเงินนำไปช่วยในการเรียนต่อ

ฟลุ๊คหล่อมาก

#เฉลยเนื้อหา 

 • ล่าสุดทางด้าน ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ในวัย 16 ปี ก็ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนแรก ซึ่งเป็นเด็กในสังกัดค่ายได้หมดถ้าสดชื่นอย่าง ฟลุ๊ค ฐิติกร ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าหลายๆคนนั้นจิ้น สาวลิลลี่ และ หนุ่มฟลุ๊ค เป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่างานนี้จากคู่จิ้นจะกลายเป็นคู่จริงเข้าสะแล้ว เมื่อทางด้าน สาวลิลลี่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่แสนหวาย พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เธอบอกจะทำทุกอย่าง ให้ฉันมีความสุข โอเค โอเค งั้นเธอจำให้ขึ้นใจ อีกครั้งนึง ฟลุ๊ค ฐิติกร ขอบคุณสามล้านวิวส์ แบบนี้เธอชอบไหม ฟลุ๊ค ลิลลี่ ฟลุ๊คลี่

ภาพคู่ภาพคู่ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ชาวเน็ตฮือฮา แต้ว ควงไฮโซณัย ไปงานแต่ง แห่โฟกัสที่เจ้าสาว ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้  อ่านต่อ

เปิดตัวแฟนของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่คิดว่าจะเป็นนักร้องดังคนนี้ หล่อมากๆเลย  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย