Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นก สินจัยคุณแม่น้องกัน

#เรามาดูเรื่องราวของ “นก สินจัย” กัน

  • นักแสดงคุณภาพ                             สำหรับดารา-นักแสดง ผู้จัดละครและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ”นก สินจัย เปล่งพานิช” ดารา-นักแสดงที่โลดแล่นอยู่บนเส้นมางบันเทิงมายาวนานมากๆ และมีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์และละครมามากมาย และถ้าพูดถึงฝีมือการแสดงนั้น เป็นนักแสดงที่มีฝีมือมากๆเป็นนักแสดงคุณภาพเลยทีเดียว

หล่อไม่เปลี่ยน

น่ารักมากๆ

สวยตลอด

สวยที่สุด

สวยมากๆ

#ทำความรู้จัก “นก สินใจ”

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว                              “นก สินใจ เปล่งพานิช” เคยออกผลงานอัลบั้มเพลงชุด ทอฝัน (2533) กับค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาก่อน และเป็นที่รู้จักและเป็นเพลงที่ติดหู บรรดาแฟนๆเป็นอย่างมาก เริ่มเข้าวงการ ปี 2523 ได้ตำแหน่งนางสงกรานต์ของช่อง 5 และไปประกวด Miss young International เข้ารอบ 15 คนและเป็นนางแบบให้กับห้างไทยไดมารู ด้วยรูปร่างที่มีส่วนสูงถึง 170 เซนติเมตร

สวยตลอดกาล

สวยทุกมุม

สวยที่สุด

สวยทั้งคู่

มุมไหนก็ดูสวย

  • เข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย                   “นก สินใจ เปล่งพานิช” เข้าสู่วงการภาพยนตร์ไทย แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเมื่ออายุ 16 ปี จากเรื่อง “ สายสวาทยังไม่สิ้น” (2525) กำกับโดยคุณแจ๊สสยาม แสดงนำเป็นเรื่องแรกคู่กับคุณฉัตรชัยและคุณพิศาล เป็นภาพยนตร์ของไฟว์สตาร์ ต่อจากนั้นได้แสดงเรื่องกตัญญูประกาศิต

สวยทุกลุค

หล่อทั้งคู่

ครองครัวอบอุ่น

น่ารักที่สุด

ครอบครัวสุดน่ารัก

  • มีลูกด้วยกัน 3 คน                           ทั้งคู่นั้นมีลูกชายและลูกสาวด้วยกันทั้งหมด 3 คนคือ กัน สิทธิโชค เปล่งพานิช บอม ฑิชากร เปล่งพานิช และ ดอม พีรดนย์ เปล่งพานิช และเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาเหล่าทายาทของทั้งคู่กันสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะ น้องกัน ลูกชายคนโตของ นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย

ครอบครัวใหญ่

หล่อมากๆ

น่ารักที่สุด

ยิ้มสดชื่น

หล่อไม่น้อยหน้ากันเลย

#เฉลยเนื้อหา

  • ภาพคู่เพื่อนชายคนสนิท                      ล่าสุดทางด้าน หนุ่มกัน ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเพื่อนชายคนสนิท หลังได้ไปเที่ยว พร้อมกับแคปชั่นFirst time (together) in Phuket ดีอ่ะมาวันมรสุมเข้า อีกทั้งยังได้ทิ้งท้ายข้อความเอาไว้เป็นรูปหัวใจอีกด้วย ซึ่งงานนี้ทางด้าน แม่นก ก็ได้เข้ามากดไลค์รูปดังกล่าวเช่นกัน

ภาพคู่เพื่อนสนิท

ภาพคู่สุดชิว

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ตั๊ก ศิริพร โพสต์ขอโทษ

การทำงาน ที่กำลังห่างหา ย

อาย กมลเนตร ที่หลายคนรู้จัก

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย