Connect with us

Lifestyle

ศิลปิ น มางานคุณแม่

#เรามาดูเรื่องราวของ แพรวพราว กัน

สำหรับ บิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลิน นักร้องเน็ตไอดอล ที่มีแฟนคลับจำนวนมากชื่นชอบในความตลก และพูดเก่ง บินเดี่ยวยกสินสอด มีทองคำแท่งกับเงินสดไปขอหมั้น แพรวพราว แสงทอง นักร้องลูกทุ่ง-หมอลำซิ่งสาวชื่อดัง ที่บ้านฝ่ายหญิงใน อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร หลังจากเปิดตัวเป็นแฟนกันได้ไม่นาน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความเคารพและให้เกียรติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง

และว่าที่เจ้าสาว ทำพิธีเรียบง่ายตามประเพณีอีสาน โดยมีเพื่อนศิลปิน คนในวงการ และแฟนเพลงที่รู้เรื่องมงคลนี้

ร่วมแสดงความยินดี และอวยพรทั้งคู่ ขอให้มีความรักมั่นคง ยืนยงตลอดไป

ต้องเหมาเครื่องบินเจ็ทของเอกชน เพราะเดินทางด้วยรถจะหลาย ชม.มาก เหมาเฉพาะเที่ยวไป ก็ 3.4 แสนบาท แพรวพราว บอกว่า เธอกับฝ่ายชายรู้จักกันมากว่า 2 ปี ตกลงคบกันเป็นแฟนมาได้ 1 ปีแล้ว แต่ที่เปิดตัวก่อนรับหมั้นไม่นาน เพราะอยากศึกษากันให้มั่นใจว่าจะไปกันรอดหรือไม่ เนื่องจากเธอมีอายุมากกว่าฝ่ายชาย 12 ปี ซึ่งที่ผ่านมาฝ่ายชายได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามีความจริงใจ ขยันทำมาหากิน สามารถดูแลเธอได้ แม้มีอายุอ่อนกว่าก็ตาม

แพรวพราว แสงทอง ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ในวังดังกล่าวพร้อมข้อความระบุว่า… แม่จ๋าอดทนนะคะ เท่าไหร่หนูยอมจ่าย เงินทองหาใหม่ได้เนาะแม่เนาะ แต่แม่คนนี้หนูหาใหม่ที่ไหนไม่ได้แล้ว เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะนาริตะเอาใจช่วยคุณยายนะลูก

ขอให้แม่ถึง โรงพยาบาลธนบุรี ด้วยความราบรื่นและปลอดภัยตลอดการเดินทางนะคะ ฝากทีมแพทย์และพยาบาลดูแลแม่หนูด้วยนะคะ จะสู้เพื่อแม่นะคะ หนูไม่ใช่คนรวย หนูก็คนทำมาหากินคนหนึ่ง ทุกบาททุกสตางค์หนูจะเดินหน้าต่อไปเพื่อแม่นะ

เพจ บ่าวอุดร พาเพลิน เพจสไตล์ข่อย โพสต์ข้อความระบุว่า คุณแม่จากไปแล้ว 06:49 แม่จะอยู่ในดวงใจของลูกๆเสมอ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคร้า

#เฉลยเนื้อหา

แพรวพราว โพสต์ข้อความว่า ผู้หญิงที่มีค่าที่สุด ดีที่สุดในชีวิตลูก แม่เทพ วิสัย ทศรักษา นางฟ้าของลูก ทุกอย่างแม่เป็นคนสร้างหนูมา แม่สอนตลอดว่าสวรรค์ในอก นรกในใจ แม่สอนให้หนูเป็นคนดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ให้รู้จักมีเมตตา ให้อภัย ให้หมั่นทำบุญเมื่อมีโอกาส แม่สอนหนูเสมอว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ มันก็จริงอย่างที่แม่พูด

ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบจริงๆ หลานแม่ใกล้จะเกิดแล้ว ในที่สุดแม่ก็ไม่ได้เจอหลาน หนูมีความฝันว่าจะพาแม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น มีแพรว บิ๊ก ตาก้าน ยายเทพ นาริตะน้อย ไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุข แต่แม่ก็ไม่รอ แม่คงเหนื่อยมาก หนูเข้าใจแม่นะ หนูรักแม่สุดชีวิต หนูยังดูแลแม่ได้ไม่ดีพอเลย หนูจะเข้มแข็งให้มากที่สุด เกิดชาติไหนๆ หนูขอเกิดเป็นลูกแม่ทุกชาตินะ

ล่าสุด เมื่อกลางดึกวันที่ 12 ต.ค.2563 ร่างของ คุณแม่ “วิสัย ทศรักษา”ถูกนำกลับบ้านเกิด ซึ่งก็มีญาติพี่น้องมารอรับด้วยความโศกเศร้าจำนวนมาก รวมทั้งลูกสาวที่ยืนสะอื้นแก้มอาบน้ำตา หมดแรงที่จะก้าวขาเดินไปมองหน้าแม่ เพราะไม่คิดว่าการป่วยครั้งนี้ของแม่ จะเป็นการจากลาตลอดกาล

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย