Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แพรวพราว อยู่กับคุณแม่

#ส่งกำลังใจให้ แพรวพราว คุณแม่จ า กไปอย่างสงบ

  • จากกรณี หมอลำดัง แพรวพราว เช่าเหมาลำเครื่องบิน ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ เนื่องจากเดินทางด้วยรถต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงมาก เพื่อความปลอดภัยของแม่ จึงตัดสินใจเหมาเครื่องบินเอกชน เท่าไหร่ก็ยอมจ่ายเพื่อแม่ เฉพาะเที่ยวไป ราคา 3.4 แสนบาทองบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

 

วันส่งตัวคุณแม่

  • โดย เพจ ข่าวลูกทุ่ง เปิดเผยว่า  (25 ก.ย.63) แพรวพราว แสงทอง กับ บิ๊ก ธิติวุฒิ เช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา แม่แพรวพราว รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

ส่งกำลังใจให้ แพรวราว

  • โดย “บิ๊ก ธิติวุฒิ” หรือผญบ.ฟินแลนด์ 1 ใน5ศิลปินเดอะบอยซุป’ตาร์อินดี้ เผยว่า “คุณแม่วิสัยป่วยมา 2 วันแล้วครับ สองวันก่อนเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง รักษาในห้องไอซียู รพ.ยโสธร ลูกๆก็ตัดสินใจย้ายไปรักษารพ.ธนบุรีที่กทม..

ส่งกำลังใจคุณแม่แพรวพราว

“ก็ต้องเหมาเครื่องบินเจ็ตของเอกชน เพราะเดินทางด้วยรถจะหลายชม.มาก เหมาเฉพาะเที่ยวไป ก็3.4 แสนบาท มีคุณพ่อและพยาบาลไปด้วย “แต่ผมกับแพรวพราว ไม่ได้ไป แพรวพราวก็ใกล้คลอดท้อง 9 เดือนแล้ว อีกอย่างคือต้องซ้อมวง เพื่อโชว์คอนเสิร์ตเปิดฤดูกาล 1 ต.ค. ที่บ้านโคกกอกหินเหล็กไฟ อ.เลิงนกทา ยโสธร2ทุ่มถึงตี 2 “พราวพราวท้อง9 เดือนแล้วพร้อมคลอดตลอดเวลา ให้พยาบาลมาดูแล ส่วนพ่อไปดูแลแม่ที่กทม. ทุกคนเป็นห่วงมากๆ โทรติดต่อกันตลอด แต่คอนเสิร์ตเปิดวงเรายังมีเหมือนเดิม หยุดไม่ได้

ขอเป็นกำลังในห้ แพรวพราว และครอบครัว

“มีทีมงานลูกน้องหลายร้อยชีวิตที่ต้องดูแล งานดำเนินต่อไป เป็นห่วงแม่มากๆ ลูกๆตั้งสติเดินหน้าต่อจะหยุดไม่ได้ แฟนเพลงโทรมาทั้งวัน ทั้งคืน แบบโทรมาตลอด บางคนแนะนำร้อยวิธีรักษาแม่ บางคนก็เป็นห่วง ไปทำบุญนะ ไปวัดนะ หลายร้อยสายเลยครับ “ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง ลูกๆจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ”

สู้ๆนะแพรวพราว

 

#คุณแม่เสียแล้วหลังป่วยหลายโรค

ล่าสุดเฟซบุ๊ค “บ่าวอุดร พาเพลิน เพจสไตล์ข่อย” ได้โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมระบุข้อความว่า…คุณแม่จากไปแล้ว 06:49 แม่จะอยู่ในดวงใจของลูกๆเสมอ…. ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจจำนวนมาก

 

  • และในช่วงเวลาที่ผ่านมาล่าสุด    

ล่าสุด เมื่อกลางดึกวันที่ 12 ต.ค.2563 ร่างของ คุณแม่ “วิสัย ทศรักษา”ถูกนำกลับบ้านเกิด

ซึ่งก็มีญาติพี่น้องมารอรับด้วยความโศกเศร้าจำนวนมาก รวมทั้งลูกสาวที่ยืนสะอื้นแก้มอาบน้ำตา หมดแรงที่จะก้าวขาเดินไปมองหน้าแม่ เพราะไม่คิดว่าการป่วยครั้งนี้ของแม่ จะเป็นการจากลาตลอดกาล

โดย แพรวพราว โพสต์ข้อความว่า ผู้หญิงที่มีค่าที่สุด ดีที่สุดในชีวิตลูก แม่เทพ วิสัย ทศรักษา นางฟ้าของลูก ทุกอย่างแม่เป็นคนสร้างหนูมา แม่สอนตลอดว่าสวรรค์ในอก นรกในใจ แม่สอนให้หนูเป็นคนดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

ให้รู้จักมีเมตตา ให้อภัย ให้หมั่นทำบุญเมื่อมีโอกาส แม่สอนหนูเสมอว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ มันก็จริงอย่างที่แม่พูด ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบจริงๆ หลานแม่ใกล้จะเกิดแล้ว ในที่สุดแม่ก็ไม่ได้เจอหลาน

หนูมีความฝันว่าจะพาแม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น มีแพรว บิ๊ก ตาก้าน ยายเทพ นาริตะน้อย ไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุข แต่แม่ก็ไม่รอ แม่คงเหนื่อยมาก หนูเข้าใจแม่นะ หนูรักแม่สุดชีวิต หนูยังดูแลแม่ได้ไม่ดีพอเลย

หนูจะเข้มแข็งให้มากที่สุด เกิดชาติไหนๆ หนูขอเกิดเป็นลูกแม่ทุกชาตินะ

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย