Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ออย สิริมา แก้วหน้าม้าเวอร์ชั่นแรก

เรามาดูเรื่องราวของ ออย สิริมา กันเถอะ

 

 • เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ที่ในช่วงยุคแรกของละครจักร ๆ วงศ์ๆ ๆ หลายคนยังคงจำกันได้เป็นอย่างดี สำหรับละครเรื่องแก้วหน้าม้า ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อนมาดูภาพในปัจจุบันของนางเอกคนนี้กันว่า เปลี่ยนไปขนาดไหน หลังจากแก้วหน้าม้า เวอร์ชั่น 2001 ละคร แก้วหน้าม้า ที่แสดงคู่กับ เอ ไชยา ที่จะเปลี่ยนไปขนาดไหนนั้นไปดูกันเลยจ้า

 

ออย สิริมา อดีตนางเอกแก้วหน้าม้า เวอร์ชั่น 2001

 

 • คงจำเธอได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลายคนต้องจำเธอได้แน่ ๆ เธอเป็นนางเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ที่ต้องบอกเลยว่าความสวยและความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจ้า

 

 

 • ผลงานเยอะมาก เธอมีผลงานเยอะมาก ๆ ในอดีตเธอเป็นนางเอกที่โด่งดัง บอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ ละครเรื่องแก้วหน้าม้า เป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นครั้งแรก

 

 • ฝีมือยอดเยี่ยม เธอยังเล่นละครจักร ๆ วงศ์ ๆ อีกหลายเรื่อง ฝีมือการแสดงของเธอนั้นสุดยอดมาก ๆ อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ๆ บอกเลยว่าเธอนั้นมีแฟนคลับเยอะมาก ๆละครของเธอนั้นโด่งดังทุกเรื่องเลยจ้า

 

 

ทำความรู้จักกับ ออย สิริมา อดีตนางเอกแก้วหน้าม้า เวอร์ชั่น 2001

 

 • นักแสดงชาวไทย สิริมา อภิรัตนพันธุ์ หรือ ออย เป็นนักแสดง พิธีกรหญิงชาวไทย มีผลงานเด่นคือการแสดงละครจักรๆ วงศ์ๆ เธอเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

 

 • ผลงานเด่น สิริมา อภิรัตนพันธุ์ หรือ สิริมา โรลลิ่ง มีชื่อเล่นว่า ออย เกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2521 เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานเด่นคือการแสดงละครจักรๆ วงศ์ๆ

 

 • ถูกปั้นเข้าวงการโดย สุวิชชา แสนอวน (ดีวีด) โด่งดังจากละคร แก้วหน้าม้า เมื่อปีพ.ศ. 2544 และมีผลงานต่างๆเรื่อยมาจนประมาณ 10 ปีที่ผ่านมาหันมาทำธุรกิจส่วนตัว

 

 • ด้านชีวิตครอบครัว สมรสกับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง เคิร์ก โรลลิ่ง มีบุตรชาย 1 คน คือ น้องคีน หรือ ด.ช.สรภพ โรลลิ่ง โดยเกิดเมื่อเช้าวันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2557 น้ำหนักแรกคลอด 3100 กรัม ผ่าคลอด ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

 

ล่าสุด! เธอเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ไปแล้ว

 

 • สาระสำคัญของเราในวันนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพปัจจุบัน ของอดีตนางเอกสาวสวยมากความสามารถคนนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอได้ผันตัวออกไปจากวงการบันเทิงนานมาก ๆ เพราะว่าในปัจจุบันเธอนั้นได้รับบทบาทใหม่ในชีวิต คือเธอแต่งงานมีครอบครัวแล้ว

 

 • ออย สิริมาได้แต่งงานกับสามี และได้มีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอเป็นคุณแม่ที่สวยมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าสามีของเธอ ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยจ้า เป็นอดีตพระเอกแถวหน้าของวงการเหมือนกัน สามีของเธอคือ เคิร์ก โรลลิ่ง ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันเธอสวยขึ้นมาก ๆ เป็นผู้หญิงที่นน่ารักมาก ๆ ชีวิตครอบครัวของเธอดีมากๆ ต้องบอกเลยว่าคุณแม่ยังสวยที่สุด เลยจ้า

 

 • ในยุคนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่สวยเอามากๆ เธอเป็นผู้หญิงที่ยิ้มสวยสุด ๆ ต้องบอกเลยว่าแฟนคลับคิดถึงฝีมือการแสดงของเธอมาก ๆ ในปัจจุบันเธอได้ออกรายการให้สัมภาษณ์ ต้องบอกเลยว่าสวยขึ้นเยอะมาก ๆ

 

 • กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้ เรียกได้ว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยปัจจุบันเธอและสามีของเธอได้ผันตัวออกจากวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า เรียกได้ว่าชีวิตตอนนี้มีความสุขดีมาก ๆ และดูแลกิจการของที่บ้านและดูแลสามีกับลูก

 

 • ปัจจุบันตอนนี้ได้อยู่กับครอบครัวอย่างน่ารักอบอุ่น เป็นครอบครัวที่มีแต่ความสุขมากๆ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะแต่งงานไปแล้ว ออย ก็ยังคงสวยอยู่ตลอด บอกเลยว่า เป็นคู่รักที่น่ารักอบอุ่นมากๆ

 

 

 

อ่านข่าวฮอตเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ซาบีน่า และอนัน อันวา บนเรือ

 

ความรักของ นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต

 

ไดเกียวที่หลายคนคุ้นกันดี

 

ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย