Connect with us

Lifestyle

ลิลลี่ และแฟนใหม่ หล่อมาก

#เปิดตัวแฟนคนแรก

  • ลิลลี่ เปิดตัวแฟนหนุ่มคนแรก      หลังพี่สาวหวงหนัก จากความแข็งแกร่งของ สาวเจนนี่ และ สาวลิลลี่ ก็ทำให้เจ้าตัวลุกขึ้นมาได้อีกครั้ง แม้ว่าครั้งนี้จะดูยากกว่าทุกครั้งแต่เนื่องจากปัญหาที่เจอจนทำให้แฟนคลับหลายๆคนได้ประกาศถอนตัวเลิกติดตามไปเป็นแถว แต่เจ้าตัวเองก็พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการทำเพลงคุณภาพออกมา อีกทั้งยังผลิตนักร้องคุณภาพออกมาจากค่ายตัวเองอีกด้วย

ประวัติ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวน้อยนักร้องเสียงใส ดีกรีเน็ตไอดอลแดนใต้ กับพี่สาว

#หลังเจอมรสุมข่าวดราม่าใหญ่

  • หลังจากมรสุม   แต่ทว่าจากความแข็งแกร่งของ สาวเจนนี่ และ สาวลิลลี่ ก็ทำให้เจ้าตัวลุกขึ้นมาได้อีกครั้ง แม้ว่าครั้งนี้จะดูยากกว่าทุกครั้งแต่เนื่องจากปัญหาที่เจอจนทำให้แฟนคลับหลายๆคนได้ประกาศถอนตัวเลิกติดตามไปเป็นแถว แต่เจ้าตัวเองก็พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการทำเพลงคุณภาพออกมา อีกทั้งยังผลิตนักร้องคุณภาพออกมาจากค่ายตัวเองอีกด้วย

น่ารักมากลิลลี่สวย

  • หลังข่าวดราม่า    เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จำสำหรับนักร้องสองพี่น้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ที่เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวเพิ่งผ่านพ้นไปกับข่าวฉาวสะเทือนวงการลูกทุ่ง ที่ทำเอาผู้คนสนใจกันทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งจากข่าวฉาวต่างๆของเจ้าตัวก็ส่งผลกระทบให้โดนยกเลิกจ้างงานร่วมไปถึงโดนขุดโดนแฉลากไส้ชนิดที่ว่าแทบลุกขึ้นไม่ไหวกันเลยทีเดียว

ลิลลี่ นารีนาถ เธอคนนี้บอกเลยว่าสดชื่นจริงอะไรจริง เพราะด้วยความที่เป็นสาวน้อยซื่อๆ อารมณ์ดี และมักที่จะสร้างรอยยิ้มรวมไปถึงเสียงหัวเราะให้กับผู้ติดตามอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะหลายๆ คนจะตกหลุมรักความน่ารักและใสซื่อของเธอคนนี้ มาทำความรู้จักกับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

#เฉลยเนื้อหา ลิลลี่เปิดตัวแฟน

  • ลิลลี่ โพสต์เปิดตัวแฟนหนุ่มคนแรก      หล่อเคมีเข้ากันมาก หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโดนกระแสดราม่าโถมอย่างหนัก กับข่าวฉาวสะเทือนวงการลูกทุ่ง ที่ทำเอาผู้คนสนใจกันทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งจากข่าวฉาวต่างๆของเจ้าตัวก็ส่งผลกระทบให้โดนยกเลิกจ้างงานร่วมไปถึงโดนขุดโดนแฉชนิดที่ว่าแทบลุกขึ้นไม่ไหวกันเลยทีเดียว

บอกเลยว่าก่อนที่จะมาโด่งดังเป็นนักร้องในทุกวันนี เธอเรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลแห่งแดนใต้มาก่อนนะ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีชื่อจริงว่า นารีนาถ เชื้อแหลม ชื่อเล่นคือ ลิลลี่ เกิดปี 2548 ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราชกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

และล่าสุดทางด้าน ลิลลี่

  •  ลิลลี่  เลิกคุยทั้งอำเภอ ในวัย 16 ปี ก็ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนแรก ซึ่งเป็นเด็กในสังกัดค่ายได้หมดถ้าสดชื่นอย่าง ฟลุ๊ค ฐิติกร ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าหลายๆคนนั้นจิ้น สาวลิลลี่ และ หนุ่มฟลุ๊ค เป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่างานนี้จากคู่จิ้นจะกลายเป็นคู่จริงเข้าสะแล้ว เมื่อทางด้าน สาวลิลลี่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่แสนหวาย พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เธอบอกจะทำทุกอย่าง ให้ฉันมีความสุข โอเค โอเค งั้นเธอจำให้ขึ้นใจ อีกครั้งนึง ฟลุ๊ค ฐิติกร ขอบคุณสามล้านวิวส์ แบบนี้เธอชอบไหม ฟลุ๊ค ลิลลี่ ฟลุ๊คลี่

พี่สาวคือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ กับคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงหล่อทั้งคู่เหมาะสมหล่อสวย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

ชาวเน็ตฮือฮา แต้ว ควงไฮโซณัย ไปงานแต่ง แห่โฟกัสที่เจ้าสาว ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย