Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนในวงการ เคยคิดผิ ด

#ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร 7ดาราเคยคิดดผิด

เป็นดาราที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี วันนี้เราจะพาไปดู 7 คนดังในวงการบันเทิงที่เคยตัดสินใจหลงผิด คิดสั้น  จนเป็นข่าวใหญ่โต แต่ก็รอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ จะมีดาราคนไหนบ้างนั้นไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า

7.แตงโม นิดา

  • ข่าวของนางเอกสาว “แตงโม นิดา” กินยานอนหลับ หวังฆ่ า… แต่โชคดีมีคนใกล้ชิดมาพบ และนำส่งโรงพยาบาล จนสามารถรอดพ้นเงื้อมือมัจจุราชมาได้ คงเป็นข่าวที่คนทั้งประเทศแทบจะไม่มีใครไม่รู้เลย เพราะสาวแตงโมเป็นนางเอกดัง และเป็นข่าวที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียว

6. เอิร์ธ ธวัช

  • นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Suck Seed ห่วยขั้นเทพ “เอิร์ธ ธวัช” หรือ “เอิร์ธ ซักซี้ด” เผยเคยคิดฆ่ า…หลังเลิกแฟนสาวนอกวงการ เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังกับความรักเอามากๆ ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวเสียใจหนักมากถึงขั้นจิตตกจนเกือบฆ่า…

5. แวร์ โซว

  • แม้จะดูสตรองกับบทบาทซิงเกิลมัมหัวใจแกร่ง แต่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว “แวร์ โซว” เปิดใจทั้งน้ำตากลางรายการยิ่งศักดิ์ยิ่งแซบ ถึงเบื้องหลังชีวิตที่เติบโตมาในครอบครัวที่ขาดความอบอุ่น พอมีสามีก็โดนพ่อของลูกก็ทิ้งอย่างไม่ไยดี แถม “น้องคนดี” ลูกสาวสุดที่รักยังเคยโดนลวนลาม หัวอกแม่จึงเครียดหนัก จนกลายเป็นโรคซึมเศร้านานถึง 5 ปี

4.เกตุ ธัญญา

  • นักแสดงตลกสาว “เกตุ ธัญญา” เผยโดนโรคจิตตามด่าในไอจีเรื่องที่ตนหน้าแปลก ยอมรับโดนด่าแรงมากจนรู้สึกนอยด์และคิดว่าจะต้องฆ่ า…ไปเลยมั้ยถึงจะได้ไม่ถูกตามด่า ซึ่งสาวเกตุเปิดใจให้ฟังถึงเรื่องปมด้อยของหน้าตาตัวเองว่า ตั้งแต่เด็กๆ เวลาเกตุไปไหนมาไหน คนจะชอบมองหน้าแล้วหัวเราะกัน เกตุจะหงุดหงิดมาก เพราะรู้ว่าเค้านินทาหน้าเราอยู่ ยอมรับว่านอยด์มาก

3. ชมพู่ ก่อนบ่าย

  • ต่อหน้าเป็นดาวเด่นที่สร้างเสียงหัวเราะให้มหาชน แต่ลับหลังอดีตเคยมีชีวิตรันทดเจ็บปวดสุดๆ เจอมาหนักอยู่ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” เปิดใจชีวิตต้องช้ำหนัก ในรายการ อะโหชีวิต ฟังแล้วอึ้งแรง
  • “เป็นคนขี้สงสารคนง่าย ใครที่จับจุดเราได้ ก็จะหลอกเราได้ง่าย เคยถูกหลอกเยอะค่ะ เวลาใครทำดีกับเราก็จะดีด้วยง่าย ขออะไรเราก็ให้หมด เคยเสียเงินให้รวมๆ ก็เป็นล้าน

2. หนูเล็ก ภัทรวดี

  • ตลกสาวชื่อดังอย่างสาว “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมน้ำตาถึงอาการพ่อที่ป่วยหนัก จนทำให้ตนเองคิดฆ่ า… เพราะความเครียด และถึงกับปล่อยโฮกลางวงสื่อมวลชนเลยทีเดียว

1. เอ ไชยา

  • พระเอกลิเกและนักร้องลูกทั่งหน้าหวานขวัญใจแม่ยกทั่วประเทศ “เอ ไชยา มิตรชัย” ได้ออกมาเปิดใจถึงประสบการณ์ชีวิตกลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร์”ว่าเจ้าตัวนั้นเคยคิดสั้นถึงขนาดอยากฆ่ า…ด้วยการขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้ามาแล้ว

 

  • สาเหตุเพราะน้อยใจพ่อบังเกิดเกล้าที่ไม่เข้าใจว่าตนเองนั้นมีหลายภาระงานต้องรับผิดชอบจนไม่สามารถทุ่มเวลาให้กับลิเกได้เหมือนแต่ก่อน

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย