Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก และ หนุ่ม ศรราม

# เรามาดูเรื่องราวของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กัน

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ สตั๊นต์สาวสวยผู้เคยครอบครองหัวใจ หนุ่ม ศรราม โดยคู่นี้ถือเป็นคู่รักที่ผ่านกระแสข่าวมาด้วยกันมากมาย ตั้งแต่เปิดตัวคบกัน จนกระทั่งได้สร้างครอบครัวเล็ก ๆ มีทายาทตัวน้อย และล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้วนั้น ยิ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นใคร มาจากไหน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

สวยมาก

น่ารักทั้งคู่

เที่ยวทะเล

#ทำความรู้จัก

  • ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่น 2 ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

เหวี่ยงมากแม่

สวยงามคร้า

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

หุ่นดีมาก

 

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น หลังเปิดตัวเต็มที่เพียง 2 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ และจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561

น่ารักมากคร้า

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์วีดีโอของน้อง  วีจิ โดยระบุข้อความว่า…  แม่จะฝากกระเป๋ากับปาป๊า..ไปให้..วีจินางฟ้าตัวน้อยๆของแม่นะคะสีฟ้า..สวยสดใส ใบเล็กๆเหมาะกับลูกมากๆ
รักลูกนะ..แม่อยู่ตรงนี้ไม่ทิ้งลูกไปไหน..บุญรักษานะลูกอย่าลืมแม่นะคะ ชีวิตแม่เหลือวีจิคนเดียวแล้ว

โดยชาวเน็ตได้มาแสดงความคิเห็นว่า  ปากว่ารักลูกนักหนา แต่กีดกัน ไม่ให้แม่ลูกเขาได้เจอกัน ถ้าไม่มีคุณติ๊ก คุณหนุ่มก็ไม่มีวีจินะ ทำไมไม่คิดถึงข้อนี้แล้วนึกขอบคุณคุณติ๊กบ้าง อกไหนจะอุ่นเท่าอกแม่ #หัวอกแม่ค่ะเห็นใจมากจริงๆในจุดนี้

คุณพ่อจัยร้ายมากทั้งที่แม่เปนคนอุ้มท้องมาเลือดเนิ้อเขาทั้งชีวิตจะบอกว่าพ่อรักมากกว่าม่ได้แม่ยังงัยก้อก้อรักลูกสายใยแม่ลูกกันมีมากกว่าแต่นี่พ่อทำมัยพรากลูกพรากเเม่ม่เข้าจัยทำแบบนี้จะหั้ยลูกม่รักเเม่มันบาบน๊ะสงสานลูกรักลูกเขาม่ทำเเบบนี้หรอกสงส่นคนเปนเเม่ค่ะ

 

สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้แม่ติ๊ก

 

 

 

 

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย                   thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย