Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า ขอพื้นที่ส่วน

#ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด

เกิดอาการเครียดสะสมจากกระแสข่าวที่ถาโถมเข้ามา จนทำเอาคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี ถึงกับต้องโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อเผยความรู้สึกที่อยู่ข้างในใจ โดยบอกว่าพยายามหลอกตัวเองให้ร่าเริง ยิ้ม หัวเราะ และคิดว่าทุกอย่างโอเค ไม่เป็นอะไร แต่ร่างกายกลับหลอกไม่ได้ ตอนนี้สงสารลูกสาวมากเพราะน้ำนมหดจากการเครียด

พร้อมกันนี้ ซาร่า ยังวอนขอทุกคนด้วยว่า หากอยากต่อว่าอะไรในตัวเธอ ขอให้ไปต่อว่าที่เพจอื่น แต่ขอร้องอย่ามาต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวของเธออีกเลย เธออยากใช้ชีวิตปกติ เลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตที่ดี และทำหน้าที่แม่อย่างเต็มที่

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี

  • โดยสาวแซ่บคนงาม “ซาร่า คาซิงกินี” นั้น เป็นนางแบบลูกครึ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ เคยตกเป็นข่าวโด่งดัง กับ “ไมค์ พิรัชต์” มาแล้วเมื่อ 6 ปีก่อน กรณีตั้งครรภ์ลูกของนักแสดงหนุ่ม

  • โดยข่าวร้อนแรงล่าสุดก็คือโลกโซเชียลได้แห่แชร์ภาพคล้ายเธอสวมใส่ชุดเดรสตัวใหญ่ ทำให้เธอถูกจับจ้องอีกครั้งว่าตั้งท้องหรือเปล่า และท้องกับใครกันแน่ เพราะเร็วๆ

  • นี้เธอมีคู่ควงเป็นนายแบบหนุ่มสัญชาติรัสเซีย แต่หลังจากนั้นก็มีความเคลื่อนไหวของเธอขณะไลฟ์สดขายเสื้อผ้าตามปกติ ซึ่งลองพิจารณาจากรูปร่างแล้วก็ยังคงหุ่นเป๊ะเหมือนเก่า เรื่องลือว่าเธอท้องจึงซาลงไป

  • หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2553 “ซาร่า คาซิงกินี” เคยตกเป็นข่าวคึกโครม กับนักร้องอย่าง “ไมค์ พิรัชต์” ว่าคบกัน จนกระทั่งปี 2557 กลับมาเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง

 

  • เมื่อหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ออกมายืดอกรับว่า ทำ “ซาร่า คาซิงกินี” ท้อง ซึ่งก็มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง”น้องแม็กซ์เวลล์” แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป

  • อีกทั้งที่ผ่านมาถือว่า ซาร่า คาซิงกินี เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีแฟนคลับต่างติดตามไม่น้อย ด้วยความที่เธอเป็นลูกครึ่ง และเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ เธอยังเคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50

  • เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ นอกจากนี้ เธอยังเคยได้เล่นเอ็มวีของไมค์ พิรัชต์อีกด้วย แต่ผลงานที่สร้างชื่อเสียงและทำให้คนรู้จักเธอก็คือการเป็นนางแบบลูกครึ่งสุดเซ็กซี่นั้นเอง

ลูกอีกคนของซาร่า

สวย

เซ็กซี่มาก

ยิ้มสวย

โพสต์ล่าสุดซาร่า

  • “สิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้คือ ‘น้ำนมหด’ พยายามหลอกสมองและจิตใจตัวเองว่า ‘ไม่เป็นไร เราสบายดี เราโอเค’ ‘ยิ้มสิ หัวเราะสิ ร่าเริงสิ’ แต่ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัด”

  • “มีใครสามารถให้คำแนะนำ การกู้น้ำนมให้หน่อยได้ไหมคะ ? สงสารลูกสาว อยากให้กินนมแม่เหมือนตอนลูกชาย”

  • “#ขอความกรุณาอย่าต่อว่าในพื้นที่ของซาร่า ไปต่อว่าตามเพจอื่นแทนเถอะค่ะ คือยังไงมันก็ผ่านตาได้อ่านอยู่ดี ในพื้นที่ของเรา ขอพื้นที่ของซาร่า ได้ใช้ชีวิตปกติ ได้เป็นแม่ ได้ทำหน้าที่แม่ ซาร่าชอบเป็นแม่ รักการเป็นแม่ ซาร่าอยากเลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตใจที่ดี ขอร้องจริงๆ เห็นแก่ลูกของซาร่าด้วย #การซ่อนความรู้สึกตัวเองว่าไม่เป็นไร มันเจ็บปวด”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย