Connect with us

Lifestyle

แต้ว-ไฮโซณัย ไปงานแต่งงาน

#หวานที่สุดในวงการ แต้ว-ไฮโซณัย

 • หวานกันแบบไม่แตะเบรกจริงๆ เมื่อนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เดินหน้าโพสต์สวีตกับไฮโซณัย ประณัย พรประภา หลังกลับจากไปเที่ยวภูเก็ตกับเพื่อนๆ ท่ามกลางดราม่าร้อนโดนวิพากษ์วิจารณ์ที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ถึงกับมีประเด็นขู่ฟ้องร้องชาวเน็ตออกมา อินเลิฟแบบฉุดไม่อยู่ สำหรับนางเอกหน้าหวาน แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับไฮโซหนุ่ม ณัย ประณัย หลังเพิ่งกลับจากเที่ยวภูเก็ตด้วยหัน ล่าสุด แต้ว ก็ได้โพสต์ภาพไปดินเนอร์กันแสนหวานกับ ณัย พร้อมแท็กแคปชั่น “When will I see you again @pranaip” (เมื่อไหร่จะได้เจอคุณอีก)

แต้วแต้ว-ไฮโซณัย

 • งานนี้ทั้งแคปชั่น และบรรยากาศภาพที่สุดโรแมนติก ทำให้แอบคิดไปไกลไม่ได้ ว่านี่เขาไม่ได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันใช่มั้ยคะ อิอิ.

ออกเดท

#เส้นทางรัก แต้ว-ไฮโซณัย

 • เส้นทางรักพันล้าน “แต้ว-ณฐพร” – “ไฮโซณัย” !!?? ข่าวบันเทิงที่ฮอทสุดๆ ตอนนี้ เห็นทีจะไม่มีข่าวไหนเกินข่าวความรัก (ครั้งใหม่) ของนางเอกตัวท็อป อย่าง “แต้ว- ณฐพร เตมีรักษ์” เพราะตั้งแต่ย่างเท้าก้าวเข้าวงการมา เป็นที่รับรู้กันตลอดว่าแต้วคบหาอยู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ “ต้น-อาชว์ ไหลสกุล” ซึ่งผูกสัมพันธ์กันมาตั้งแต่สมัยขาสั้นคอซอง หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อครั้งเรียนมัธยม โดยแต้วเป็นเพื่อนกับน้องสาวของต้น ถ้านับนิ้วมาถึงตอนนี้ก็ 14 ปีเต็ม !!!

หวานมากครอบครัวรู้เห็น

 • จนเมื่อแต้วเข้าวงการ กระทั่งกลายเป็นนางเอกหัวแถว ที่โด่งดังสุดๆ ทั้งคู่ก็ยังคงกระชับความสัมพันธ์ไว้อย่างเหนียวแน่น เป็นความรักที่เปิดเผย และแฟนละครส่วนใหญ่ก็ยอมรับ รวมทั้งเชียร์ให้รักครั้งนี้เดินทางไปถึงการแต่งงาน แต่สรุปสุดท้าย ก็กลายเป็น 14 ปีแห่งความหลัง !!! เพราะมองบนโลกของความเป็นจริง การคบหากันเป็นระยะเวลาเนิ่นนานเกินกว่า 10 ปีนั้น แน่นอนว่า ความวูบวาบ วิวไหวในแบบความสัมพันธ์ฉันคนรัก ก็ย่อมมีอันลดน้อยถอยลง กลายเป็นความรู้สึกแบบเพื่อนมากกว่า กลายเป็นว่าถึงคบกันไป ก็มองไม่เห็นอนาคตของการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอยู่ดี ภาษาวัยรุ่นอาจจะเรียกว่า ต่างคนต่างหมด Passion

แม่ไฟเขียวหวานมากสวีทสุด

 • เอาจริงๆ ความสัมพันธ์ระหว่างแต้วกับต้น ถูกจับตามอง และเป็นข่าวมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว ว่าส่อเค้าที่จะไปต่อไม่ได้ แต่ทั้งคู่ก็พยายามออกมาแก้ต่าง ทั้งด้วยคำพูด ทั้งด้วยการลงภาพคู่ เพื่อลบกระแสข่าวดังกล่าว พร้อมกันเป็นการยืนยันอยู่ในทีว่าสถานะความสัมพันธ์ยังคงเดิม

 • จนกระทั่งเมื่อช่วงเดือน เม.ย. ที่ผ่านมานี่เอง ทางฝั่งของแต้วเป็นคนออกมายืนยันชัดเจนว่ายุติความสัมพันธ์ฉันคนรักกับต้นเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางการจับตามองว่าจบรักครั้งเก่า เพื่อเริ่มต้นรักครั้งใหม่หรือไม่ ? อย่างไร ? และแน่นอนที่สุด ก็หนีไม่พ้นการคาดเดากันไปต่างๆ นานา โดยมีรายนามบุคคลอย่างน้อย 3-4 คนที่อยู่ในข่ายว่าอาจจะเป็นรักใหม่ของแต้ว ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในแวดวงไฮโซทั้งสิ้น

 •  โดยตั้งสมมติฐานจากการที่สมาชิกของแก๊งเฟอร์บี้ ซึ่งเป็นก๊วนนางเอกเพื่อนสนิทของแต้ว ที่ต่างก็มีคบหากับหนุ่มไฮโซทั้งสิ้น โดยเฉพาะคู่วิวาห์หวานอย่าง“มิว-นิษฐา”กับ“ไฮโซเซนต์” จนกระทั่งที่สุดของที่สุด ก็มาถึงบทเฉลยว่ารักครั้งใหม่ของแต้ว ก็คือ“ไฮโซณัย – ประณัย พรประภา”น้องชายของ “ไฮโซพก – ประธานวงศ์”หนุ่มคนสนิทของ“อั้ม-พัชราภา”

 • แต่การที่จะมาฟันธงว่า    เหตุที่แต้วยุติความสัมพันธ์ฉันคนรักกับต้น ก็เพื่อมาคบไฮโซ เพราะจะได้ไม่น้อยหน้าเพื่อนในกลุ่มนั้น ก็ดูจะเป็นการไม่ยุติธรรมกับเธอนัก เพราะลองดูจากโปรไฟล์ของหนุ่มต้นนั้น ก็ไม่ใช่ธรรมดาเหมือนกัน หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า อดีตแฟนหนุ่มของแต้วคนนี้ ก็เคยผ่านงานในแวดวงบันเทิงมาก่อน โดยเป็นนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “เขาชนไก่” จบปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ โครงการรัสเซียศึกษา จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก่อนที่จะบินไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ และกลับมาทำงานประจำด้าน Marketing Strategy ที่ธนาคารสีเขียว ควบคู่กับการเป็นดีเจที่คลื่น FLEX 102.5

น่ารักมากหล่อรวยแต้วสวยมาก

#ไฮโซณัย

 • ขณะที่ทางฝั่งของไฮโซณัยนั้น เป็นนักธุรกิจหนุ่มวัย 31 ปี ทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถ Nissan ทั้งยังเป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมสยามแอทสยาม ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการซ่อมบำรุง และปกป้องผิวสีรถยนต์ พร้อมกันนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท นอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านอาหารในชื่อ THYME และฟิตเนสชื่อ Base Bangkok

#ด้านครอบครัวของไฮโซณัย

 • เป็นลูกคนที่ 3 ในจำนวนพี่น้อง 4 คน จบไฮสคูลจากโรงเรียนบางกอกพัฒนา สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

#ย้อนไทม์ไลน์

 • ย้อนไทม์ไลน์กลับไปก่อนหน้านี้ ไฮโซณัย เคยคบหาอยู่กับ “วุ้นเส้น – วิริฒิพา” หลังจากที่ฝ่ายหญิงเลิกรากับอดีตสามี“ชาคริต แย้มนาม” แต่ความรักของทั้งคู่ก็ดำเนินมาได้เพียง 2 ปี ก็ยุติลง กระทั่งมาเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อฝ่ายชายตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นคนรักใหม่ของนางเอกเบอร์ท็อปอย่างแต้ว-ณฐพร

ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า เส้นทางใหม่สายใหม่ระหว่างนางเอกกับไฮโซพันล้าน จะดำเนินต่อไปอย่างไร !!??

#เฉลยเนื้อหา

 • ล่าสุดไปงานแต่ง    มีประเด็นให้ลุ้นอีกแล้ว!แต้ว ณฐพรจูงไฮโซณัย ไปดูงานแต่ง..! มีประเด็นให้ลุ้นอีกแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ แฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย พรประภา หลังจูงมือกันไปร่วมแสดงความยินดีในพิธีวิวาห์ของเพื่อนสนิทฝ่ายชาย

ในงานแต่งหวานมากหล่อ

 • งานนี้เหล่ากองเชียร์ได้ทีแซวลั่น   บอกสงสัยจะตรงกับคำหมอดูที่ออกมาทำนายทายทักดวงสาวแต้วว่าอาจจะเกิดเรื่องปุบปับขึ้นในชีวิตซะแล้ว นั่นก็คือ การแต่งงานแบบปุบปับ และการไปร่วมแสดงความยินดีกับงานวิวาห์ครั้งนี้ ถือเป็นการซุ่มดูงานเอาไว้ใช้กับงานตัวเองรึเปล่าเอ่ย!

มายินดีกับเพื่อน

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

ดอม เดือดจัด ซัดอาร์ต พศุตม์ เลือดกลบปาก อาการหนักมากเป็นขนาดนี้เลย  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย