Connect with us

Lifestyle

จีน่า เดอะเฟซ หลายคนรู้จัก

#เรามาเรื่องราวของ จีน่า กัน

สาวน้อยสุดแกร่ง “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย” หรือเป็นที่รู้จักกันในนามว่า “จีน่า The Face” ที่ล่าสุดเพิ่งจะคว้าตำแหน่ง The Face Thailand season 4 All Stars ไปครองอย่างสวย ๆ ในรอบไฟนอลวอล์ค เอาชนะอีก 6 คนที่เหลือในทีมพลอย ซอนย่า – อติล่า และปริม, ทีมบี ริต้า – สกาย เทีย โจเซฟ และทีมคริส ลูกเกด – ดารัญ ไปได้ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

 

 

#ทำความรู้จัก

นอกจากเจ้าตัวจะดีใจกับตำแหน่งแชมป์ของเดอะเฟสแล้ว คนที่ปลื้มปริ่มและดีใจด้วยอย่างที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นเมนเทอร์ทั้ง 2 อย่าง ลูกเกด เมทินี และ คริส หอวัง ที่หมั่นสอนและแนะนำ ให้ลูกทีมของตนเองให้นำเอาคำสอนมาพัฒนา และใช้ให้เป็นประโยชน์ในแคมเปญของแต่ละสัปดาห์ที่แข่งขันกันมา

 

 

 

จีน่าถือเป็นคนแรกของไทยที่คว้าตำแหน่ง The Face All Star พร้อมพิชิตทั้งเงินรางวัลรวมมูลค่า 2 ล้านบาท และยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมทั้งโอกาสในวงการบันเทิงกับช่อง 3 พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกันตนาอีกด้วย

 

 

วิรายา ภัทรโชคชัย ชื่อเล่น จีน่า เป็นนักแสดง นางแบบ ชาวจังหวัดราชบุรี เกิดวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2535 ที่ จังหวัดราชบุรี มีพี่ชาย 1 คน โดยเป็นน้องสาวคนเล็กของครอบครัว

 

 

จีน่ามีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย อาทิ งานเดินแบบ งานถ่ายแบบ งานโฆษณา ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในเวทีการประกวด Thai Supermodel Contest 2011 และได้รับตำแหน่ง Body Perfect by สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ไซลิทอล ปี 2559 ได้เข้าประกวดในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 โดยได้ผ่านเข้ารอบ 15 คน เป็นลูกทีมของเมนเทอร์ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ และได้เซ็นสัญญากับค่ายกันตนา

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ก็ดูเหมือนเรื่องหัวใจของพระเอกหนุ่มหน้าใส ทอย ปฐมพงศ์ จะถูกจับตามองอีกครั้ง หลังเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาจับผิดภาพให้ชวนเอะใจว่าตอนนี้ หนุ่มทอย กับนางแบบนักแสดงสาว จีน่า วิรายา จะกำลังซุ่มสานความสัมพันธ์กันหรือเปล่า

เจ๊มอย 108 ได้เผยภาพของ ทอย ปฐมพงศ์ และ จีน่า วิรายา ที่ลงภาพไปเที่ยวน้ำตกในอินสตาแกรมคล้ายกัน พร้อมกับระบุว่าว่า “กูจะต้องเสียใจอีกสักกี่รอบ กูจะต้องเสียผัวให้ชะนีอื่นอีกสักกี่ครั้ง พี่ทอยจะไปหาจีน่าไม่ได้นะ เพื่อนแหละ แค่เพื่อน มั่นใจ!! #อิพิมเมียทอย”

หนุ่มทอย และ สาวจีน่า จะไม่ได้ลงในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน แต่ก็ไม่ได้ห่างกันสักเท่าไร จนอดคิดไม่ได้ว่าไปด้วยกันมาหรือเปล่า แถมแคปชั่นของทั้งคู่ยังชวนให้คิดว่าแอบสื่ออะไรถึงกันหรือเปล่า โดย หนุ่มทอยบอกว่า “เดี๋ยวปัจจุบัน ก็พาเราห่างจากอดีต ไปเรื่อย ๆ เอง.” ส่วนทางด้าน สาวจีน่า ก็ลงไว้ว่า “รักน้ำ รักปลา รักเราด้วยนะ”

 

เพราะ เจ๊มอย ยังปล่อยภาพเด็ดเป็นภาพความใกล้ชิดของ หนุ่มทอย และ สาวจีน่า ที่นั่งเคียงข้างกันอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า ถ้าคบกันจริงก็รู้สึกช็อกเลย เพราะ ทอย มูฟออนไวมาก เพิ่งเลิกกับมุกไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมนี้เอง บางรายก็บอกว่าคู่นี้น่ารักดี

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย