Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นุ่น หลุยส์ ลองทุกทาง

คู่รักมาราธอนของวงการบันเทิงสำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงสุดหล่อ หลุยส์ สก๊อต กับนักแสดงสาวอารมณ์ดี นุ่น รมิดา ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันถึงตอนนี้เข้าสู่ปีที่ 10 แล้วความหวานความน่ารักของสองคนยังมีให้เห็นกันอยู่ตลอดๆ เรียกว่าเป็นเงาของกันและกันไปแล้ว

แต่งงาน

 • 20 มี.ค.ที่ผ่านมา หลุยส์ ได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย อาทิ จอนนี่ อันวา, อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ต๊ะ วริษฐ์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาว เก๋ ชลลดา, กรรณิการ์ ซายน์ เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีด้วย

 

ประวัติ หลุยส์

 • เป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงมากความสามารถที่คงได้รับความสนใจมาตลอดสำหรับหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อต” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครที่ตอนนี้กำลังฮิตติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเรื่อง

 • “พ่อครัวหัวป่าก์” กับบทบาท “นายมล” ด้วยฝีมือการแสดงของเขาที่เข้าถึงตัวละคร โดยเฉพาะฉากอารมณ์ที่ดีเยี่ยม ทำให้เขามีแฟนละครที่เฝ้ารอผลงานมาอย่างต่อนเนื่อง

 • เรียกได้ว่าสนุกจนแฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอดูกันมาตลอด และแน่นอนทำให้หลายๆ คนอยากที่จะรู้จักหนุ่ม “หลุยส์” กันมากขึ้นเช่นกัน งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวกัน

“หลุยส์ สก๊อต” เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2525 เป็นลูกครึ่งไทย-สก็อตแลนด์ จบการศึกษาจากโรงเรียนบางกอกพัฒนา ระดับปริญญาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเซาธ์เทิร์น นิวแฮมเชียร์

ตอนเข้าวงการ

เขาก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เริ่มจากงานโฆษณา จากนั้นมีผลงงานภาพยนตร์เรื่องแรก เรื่อง “โตแล้วต้องโต๋” แต่เขาเริ่มโด่งดังจากการเป็นนักร้องดูโอ้คู่กับ “จอนนี่ อันวา”

 • ซึ่งในขณะนั้นเป็นนักร้องที่อายุน้อยที่สุด ออกอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า “แร็พเตอร์” พวกเขากลายเป็นคู่หูดูโอ้ที่โด่งดังมากแห่งยุคทศวรรษ 90 อัลบั้มเพลงต่างๆ

 • ถูกออกมาสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 5 ปี ต่อมาเมื่อทั้งคู่โตขึ้นก็ตัดสินใจยุบวงทิ้ง ด้วยเหตุผลทางด้านการศึกษา พวกเขารับงานมากจนไม่มีเวลาเรียนหนังสือ

 • จึงแยกย้ายกันไปคนละทางในที่สุด ซึ่งหลังจากนั้น “หลุยส์” กลับมาอีกครั้งกับผลงานละครเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาอีกรอบ คือ ละคร “ดอกส้มสีทอง” กับบท “คุณชายเล็ก/ซีเค” และมีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันมาอย่างต่อเนื่อง

เนื้อหาสำคัญ

 • อีกหนึ่งคู่รักที่ยังไม่มีโซ่ทองคล้องใจตัวน้อยๆเสียที นุ่น-หลุยส์ เรียกว่าทั้งคู่ต่างใช้ทุกทางจริงๆ เดินสายทำบุญชุดใหญ่ไฟกระพริบ ใช้ทั้งไสยศาสตร์และวิทย์ศาสตร์ มาเป็นตัวช่วยในการผลิตลูกน้อย

อยากมีลูกแล้ว

 • โดยสาวนุ่นได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ก็อยากมีลูกแล้ว เราก็ไปหลายที่เหมือนกัน มีไปไหว้พระมาที่หัวหินไปมูเตลูตามความเชื่อ แต่เราก็จะมีทริคของเรานะ อย่างเวลาขอ เราก็จะระบุวัน ระบุเดือน เวลาแก้บนจะได้แก้ถูก แบบถ้าท้องเราจะได้รู้ว่าลูกได้มาจากที่นี้นะ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เลย

 

 • เอาจริงๆเราไม่ได้พึ่งแต่ไสยศาสตร์ ด้านวิทยาศาสตร์หมอยังไงก็ต้องพึ่งเพราะเราก็ไม่ได้เด็กแล้ว อายุจะ38แล้ว มันก็ยากจจะติดเป็นเรื่องปกติ เราเองเป็นคนที่เครียด หลุยส์เค้าไม่เครียดเลย เพราะเอาจริงๆหลุยส์เค้าก็ดูแลตัวเองดี ตอนนี้ก็ปล่อยแล้ว

 • ตอนนี้ก็บอกทุกคนที่จ้างงานเรา ถ้ามีงานมีคิวละครให้อัดเลยเพราะเรากลัวท้อง จะเป็นปัญหากับกองละคร ตอนนี้กำลังจะเริ่มไปตรวจกับหมออีกว่าร่างกายเราสมบูรณ์ไหม อาจจะเป็นที่ระบบภายในหรือเปล่า จนหลังๆมาทุกคนก็แนะนำให้เก็บไข่ ก็กำลังศึกษาอยู่

 • ใช้ทุกวิธีการ ตอนนี้ในโทรศัพท์มีทุกแอพที่เกี่ยวกับนับวันไข่ตก มันก็จะแจ้งเตือนว่าวันนี้มีประจำเดือนวันแรกวันที่เท่าไร มันก็จะนับให้เลยว่าไข่ตกเมื่อไร มันก็จะเตือนตลอด เหมือนปฏิทินแจ้งเตือนว่าวันนี้ถึงวันที่เท่าไรที่เหมาะกับการต้องทำการบ้าน

 • แรกๆก็มีตื่นเต้น มีอ่อยสามีบ้าง หลังๆบอกเลยตามตรงวันนี้ไข่ตกนะ เป็นอันรู้กัน ผู้ชายเดินหนี นางเครียดกับเรา เพราะเราซีเรียสเกิน คือมันกลายเป็นว่าเรามีอาการทางจิตไปเลย มันเครียดสะสม

 • ตกเย็นมาคือมันดาวน์เลย ต้องดราม่ากับตัวเองทุกวัน จะคิดไปเองเออเองว่าทำไมหลุยส์ไม่อยากมีลูก มันดราม่า มันฟุ้ง พอเราเครียดเค้าก็เครียด แต่ตอนนี้เบาแล้ว ไม่บ้าแล้วเหมือนตอนช่วงโ ควิ ด ตอนนั้นมันอยู่บ้านอย่างเดียว ความคิดเรามันเลยคิดไปไกล”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย