Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

รีสอร์ทของเสนาลิง สมเกียรติ

#เรามาดูเรื่องราวของ “เสนาลิง” กัน

  • ความน่ารักของเสนาลิง                          สำหรับดารา-นักแสดง พิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “เสนาลิง หรือ สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์” เป็นดารา-นักแสดง และพิธีกร ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางยันเทิงมายาวนาน จึงเป็นที่รู้จักของเหล่าบรรดาชาวเน็ต “เสนาลิง หรือ สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์” เป็นนักแสดงที่มีอารมณ์สนุกสนานใครอยู่ด้วยก็จะมีความสุขอยู่เสมอ

น่ารักมากๆ

รอยยิ้มสดใส

รูปคู่กับเพื่อนๆ

หล่อสุดๆ

ภาพสุดอบอุ่น

#ทำความรู้จัก “เสนาลิง”

  • ด้านความรัก                      ด้านชีวิตส่วนตัวของ “เสนาลิง” สมรสกับอารดา พิมสาร (มด) เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2550 ที่ร้านของเจ้าสาว ร้านนัติมอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถ จยย.ฮอนด้า ถ.ห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังจากที่คบหามาได้ 2 ปี มีบุตรสาว 1 คนชื่อ โมลีดา (นกยูง) เกิดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2552

น่ารักมากๆ

ใส่กันด้วยนะครับ

หล่อมั้ยครับ

น่ารักมากๆ

น่ารักอีกแล้ว

#เฉลยเนื้อหา

 

น่ากินมากๆ

ภาพกับเพื่อนๆ

ภาพครอบครัว

รักนะครับ

น่ารักที่สุด

  • เสียหายอย่างมาก                                เนื่องจากพายุเข้า ฝนตกตลอดเวลา ทำให้บางแห่งเกิดน้ำป่าไหลหลาก ด้านรีสอร์ทของ เสนาลิง และภรรยา มด อารดา อย่าง วิลล่า โมรีดา ที่อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ก็ได้รับผลกระทบไปเต็ม ๆ เช่นกัน โดยทั้งคู่เผยภาพที่น้ำท่วมชั้น 1 ของรีสอร์ท

ภาพกับเพื่อนร่วมงาน

น่ารักมากๆ

 

 

  • เสนาลิงแทบร้องไห้                            หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ เจ้าของรีสอร์ทสวย Villa Moreeda Resort ที่สวนผึ้ง เจอวิกฤติหนัก เนื่องจากสถานการณ์ฝนตกในพื้นที่จังหวัดราชบุรีอย่างหนัก ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา แถมยังมีพายุซัด น้ำป่าไหลหลากส่งผลกระทบกับรีสอร์ท ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยสภาพรีสอร์ทที่กำลังจะโดนน้ำท่วมลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @sena_ling พร้อมระบุข้อความว่า “วิลล่าโมรีดาของฉัน เมื่อก่อนเธอเคยสวยสง่า แต่ตอนนี้เธอเหมือนป่วยขั้นรุนแรง น้ำท่วมปอดรอการรักษา 💉💉💉💉💉💉😱😱😱😱😱😱😱😱ฉันไม่รู้จะช่วยเธออย่างไรในตอนนี้ หนักกว่าทุกปี อ่วมกว่าทุกที ท่วมกว่าทุกปี ได้แต่นังดูน้ำขึ้น และภาวนาว่าอย่าขึ้นมากกว่าเดิม ตอนนี้ก็เริ่มทรงและลดลงเรื่อยๆ รอแค่สิ่งศักดิ์อย่างเดียวทีช่วยดลบันดาลให้ฝนที่ตกหนักค่อยๆเบาลง สาธุ 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏#villamoreeda”

 

 

  • สภาพรีสอร์ทตอนนี้                            ล่าสุด เสนาลิง ได้อัพเดทสภาพรีสอร์ตปัจจุบัน หลังจากที่น้ำเริ่มลดลง ทำให้บริเวณนั้นกลายเป็นทะเลโคลน แต่ยังคงต้องเฝ้าระวังต่อไป พร้อมทั้งระบุข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ “ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆครับที่ส่งถึง #villamoreeda 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏ตอนนี้ขณะนี้น้ำลดลงแล้ว แต่คงเฝ้ารอต่อไปว่าจะไม่ขึ้นอีก สาธุ”

 

  • น้ำลดลงแล้ว แต่เสียหายมาก                      ทางด้าน มด อารดา ภรรยาของ เสนาลิง ก็ได้อัพเดทภาพรีสอร์ทหลังน้ำลดเช่นกัน พร้อมระบุข้อความบรรยายว่า “ขอบคุณทุกความห่วงใยและกำลังใจนะคะ 🙏🏼 ตอนนี้น้ำลดลงบ้างแล้วค่าหวังว่าฝนจะไม่ตกซ้ำให้น้ำขึ้นอีกเนอะ ❤️ ขอบคุณลูกค้าที่เข้าใจนะคะ จะรีบกลับมาบริการทุกคนให้เร็วที่สุดนะค๊าาาา ❤️❤️ #กลายเป็นทะเลโคลนไปเรียบร้อยจ้า #ความน่ากลัวของน้ำป่าคือมาไวมากกกกและไปไวมากเช่นกัน #เราเลยเข้าใจความสำคัญของต้นไม้ดีมากกก #ช่วยกันรักป่ากอดป่ากันไว้แน่นๆกันดีกว่า #วิลล่าโมรีดา #villamoreeda”

 

 

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ร่วมยินดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

เอฟซี คอมเมนต์ถึงคอนโด

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย