Connect with us

Lifestyle

อายุของ คนสำคัญ ปั๊บ โปเตโต้

#ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ปั๊บ-เตย

  • “ปั๊บ-ใบเตย” เผยฤกษ์แต่งงาน 15 พ.ย.     นี้ ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาว ตื่นเต้นหนักมาก หลังจากนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ ปั๊บ โปเตโต้ ได้ทำการขอแฟนสาวคนสวย ใบเตย สุวพิชญ์ แต่งงานต่อหน้าครอบครัวแสนอบอุ่น หลายคนก็ลุ้นรอฤกษ์งามยามดีที่ทั้งคู่จะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ ล่าสุดก็ถึงเวลาที่หลายๆ คนรอ เพราะตอนนี้ทั้งคู่ได้เผยฤกษ์การจัดงานแต่งงานให้แฟนๆ ได้ทราบกันแล้ว โดยปปั๊บได้เผยภาพของทั้งคู่ลงในอินสตาแกรม @pup_potato และข้อความว่า “15.11.2020 ลุยจ่ะ #15112020 #toeipupwedding”

สวมแหวนน่ารักปั๊บ

  • โพสต์ล่าสุด    ซึ่งทางด้านว่าที่เจ้าสาวอย่างใบเตยก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันลงในอินสตาแกรม @iiitoei พร้อมด้วยข้อความว่า “15•11•20 อีก2เดือนเท่านั้นตื่นเต้นที่สุดในโลก #ToeiPupWedding”

คู่นี้น่ารักมากๆที่สุด

และหลังจากทั้งคู่เผยฤกษ์ออกมาก็มีทั้งเพื่อนๆ พี่น้องในวงการต่างๆ รวมทั้งแฟนๆ ของทั้งคู่พากกันเข้ามากดไลก์ และแสดงความคิดเห็นยินดีและตื่นเต้นไปกับทั้งคู่ด้วย

ปั๊บเตย

#ล่าสุดพี่ปั๊บ โพสต์เศร้า

  • ปั๊บ โปเตโต้ สู ญ เ สี ยคุณตา วัย 97 ปี เผยเรื่องราวสุดซึ้ง ‘ตากับจักรยานคันโปรด’ ปั๊บ โปเตโต้ สูญเ สี ย คุณตา – ขอแสดงความ เสียใจกับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข ที่เพิ่งจะสูญเสียคุณตาไปในวัย 97 ปี หลังจากเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพอาลัยถึงคุณตา พร้อมทั้งเผยเรื่องราวความประทับใจเป็นช่วงเวลาชีวิตของคุณตาที่มีค่าต่อจิตใจ

อ่านด่วนคุณตาโพสต์เศร้าขอส่งกำลังใจ

  • ล่าสุด ปั๊บ ได้โพสต์ข้อความกล่าวไว้ว่า    “คุณตาของผม ชอบทำสวน ขี่จักรยาน ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายมาตั้งแต่ผมจำความได้ ชอบนั่งรถเมล์ไปคลองถม แกชอบซื้อของเก่าจุกจิกกลับมาที่บ้านโดยเฉพาะนาฬิกาเก่าๆ และหมวกแก๊ป กลับบ้านมาก็จะมาอวด “ชั้นซื้อนาฬิกามาถูกมากให้ทาย…กี่บาท” เป็นประโยคที่ผมโดนถามบ่อยๆ และทุกครั้งที่ทายผิดแกดูมีความสุข ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่ผมจำได้ดี สำหรับผมคุณตาคือคนที่พอใจกับสิ่งที่ตนเองมี สุขใจกับเรื่องง่ายๆ

  • ถึงเวลาที่คุณตาจะต้องออกเดินทางไกลอีกครั้ง    ผมคิดว่าตอนนี้คุณตาคงกำลังขี่จักรยานคันโปรดโลดแล่นอยู่ที่ใดที่หนึ่งอย่างมีความสุข รัก…และคิดถึง คุณตา ประเสริฐ สุวรรณเครืออายุ 97 ปี#คุณตา”

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ด่วน! ดราม่าสนั่น เมื่อซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังสัมภาษณ์ไปแบบนี้  อ่านต่อ

เปิดภาพล่าสุด เป้ย ปานวาด ต้องการจะสื่ออะไร? โดนคอมเม้นต์ยับ  อ่านต่อ

ล่าสุด อิงอิง โพสต์แล้วสนิทกับวาดิม ขนาดไหน …เป็นแบบที่คิดไว้เลย  อ่านต่อ

รู้จัก อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2020  อ่านต่อ

ข่าวร้ายจากคุณหมอ ทำเอาลิเดีย เข่าทรุด! ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย

น้ำตาจะไหล หลังรู้ความจริง วีนา พูดคำนี้กับอแมนด้า ตอนจับมือลุ้นมง  อ่านต่อ

ด่วน! น่าเห็นใจมาก เปิดคำขอร้องของ ซาร่า ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง  อ่านต่อ

กวาง เดอะเฟส กับหนุ่มช่อง 3  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย