Connect with us

Lifestyle

ศรราม กับน้องวีจิ

# เรามาดูเรื่องราวของ หนุ่ม ศรราม กัน

  • หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน       ศรราม เทพพิทักษ์ ชื่อเล่นว่า หนุ่ม เกิดวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ชื่อ ศรราม ตั้งมาจากชื่อของตัวเอกในภาพยนตร์​เรื่อง หนึ่งนุช ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ประวัติการศึกษา ศรราม เทพพิทักษ์ จบการศึกษาระดับประถมและมัธยมจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาการปกครอง

ทำบุญคร้า

เล่นฟุตบอลก็เก่ง

เก่งมากคร้า

#ทำความรู้จัก ศรราม เทพพิทักษ์

  • มีความสามารถตั้งแต่เด็ก          เป็นลูกชายของ ชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงอาวุโสชื่อดังของไทย การศึกษาของเขาเรียกว่าเข้าเรียนโรงเรียนชั้นนำมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งนั่นก็คือโรงเรียนเซนต์คาเบรียล โดยจบการศึกษาทั้งระดับประถมและมัธยม และเข้าศึกษาทางด้าน คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ดูดีมากคร้า

น่ารักทั้งพ่อและลูก

เป็นภาพที่ดีมากคร้า

  • สิ่งที่เขาชอบมากที่สุด    สิ่งที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้มาก่อนเกี่ยวกับเขานั่นก็คือ เขายังเคยเป็นนักฟุตบอลสังกัดสโมสรทหารอากาศในไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก ตำแหน่งกองหน้า สวมเสื้อเบอร์ 21 อันเป็นเบอร์เดียวกับปิยะพงษ์ ผิวอ่อนอีกด้วยนะ

น่ารักทั้งคู่

ดูแลดีมากคร้า

ครอบครัว

น่าเอ็นดูมาก

สวยมาก

สวยขึ้นเยอะมาก

ดูดีตลอด

น่ารักมากกกกกก

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกสาว น้องวีจิ ว่า แม่จะฝากกระเป๋ากับปาป๊า..ไปให้..วีจินางฟ้าตัวน้อยๆของแม่นะคะ สีฟ้า..สวยสดใส ใบเล็กๆเหมาะกับลูกมากๆ รักลูกนะ..แม่อยู่ตรงนี้ไม่ทิ้งลูกไปไหน.. บุญรักษานะลูกอย่าลืมแม่นะคะ ชีวิตแม่เหลือวีจิคนเดียวแล้ว

งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า ปากว่ารักลูกนักหนา แต่กีดกัน ไม่ให้แม่ลูกเขาได้เจอกัน ถ้าไม่มีคุณติ๊ก คุณหนุ่มก็ไม่มีวีจินะ ทำไมไม่คิดถึงข้อนี้แล้วนึกขอบคุณคุณติ๊กบ้าง อกไหนจะอุ่นเท่าอกแม่ หัวอกแม่ค่ะเห็นใจมากจริงๆในจุดนี้ อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่า เราเลิกติดตามคุณศรรามเลยค่ะ เรามองว่าเขาเห็นแก่ตัว เขาสร้างแต่ภาพว่าเขาดี ทั้งก่อนหน้านี้ แม่เลี้ยงมาตลอด นี่สอนลูกให้รักแม่คิดถึงแม่บ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ หากคิดต่างใครหลายคนขอโทษด้วยนะคะ แต่มีลูกวัยเดียวกับวีจิเลย เราเห็นใจคุณติ๊กมาก

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย