Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรักของ นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต

#เรามาดูเรื่องราวของ นุ่น รมิดา กันเถอะ

 

 

  • หลังจากแต่งงานมาได้สักพัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เก่งมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ คู่รักสาวรมิดา-หลุยส์ สก๊อต ที่ได้ควงแขนเข้าประตูวิวาห์กันอย่างเงียบๆ หลังคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี ล่าสุดในคืนวันที่ 20 มี.ค. 63 ทั้งคู่ก็ทำเอาหลายๆ คน เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อได้โพสต์งานแต่ง

 

เรามาทำความรู้จักกับ สาวนุ่น รมิดา ประภาสโนบล กัน

 

  • การศึกษา นุ่น รมิดา ประภาสโนบล เกิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2525 ที่โรงพยาบาล อ.เทพสถิตย์ จ.ชัยภูมิ เรียนโรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่บ้านเกิด จากนั้นก็ย้ายเข้ามาเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญ จ.นครราชสีมาซึ่งในระหว่างที่ศึกษาอยู่ สาวนุ่นก็ได้ทำตามความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย ด้วยการเป็นนักกีฬาของโรงเรียน

 

  • ความฝันพังทลาย แต่ความฝันของเธอก็ได้พังทลายลง เพราะเมื่อเธอลาออกจากอัสสัมชัญและเข้าศึกษาต่อที่สถาบันอาชีวศึกษา สาวนุ่นก็ต้องหยุดเล่นกีฬาแล้วหันมาเอาดีด้านความสวยความงามแทน ด้วยการชิมลางรับงานพริตตี้

 

  • จนได้รับฉายา จากการชักชวนของรุ่นพี่ร่วมสถาบัน จากนั้นก็เริ่มลงประกวดตามเวทีประกวดต่าง ๆ ใน จ.นครราชสีมา จนได้รับฉายาว่านางงาม 100 เวที กระทั่งมีโอกาสได้เข้ามาศึกษาต่อที่กรุงเทพฯ ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จึงเลิกประกวด

 

 

  • นุ่น รมิดา กับผลงานในวงการบันเทิง จากผลงานการผ่านเวทีประกวดกว่า 100 เวทีของเธอ ทำให้นุ่น รมิดา ได้มีโอกาสเข้ามาเล่นมิวสิควิดีโอ และมีผลงานละครตามมาอย่างต่อเนื่อง และในเรื่องเทพธิดาโรงงาน สาวนุ่นก็ได้รับการชักชวนจากผู้ใหญ่ให้ลองหันมาร้องเพลงประกอบละครซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งดู จากผลงานเพลงชิ้นนี้ ทำให้เธอได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย เธอจึงมีโอกาสได้ทำอัลบั้มพิเศษ ชุด “บอกรักภาษานุ่น” สังกัดอาร์สยาม ออกมา และออกทัวร์คอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง

 

 

ล่าสุด! นุ่น รมิดา เป็นแบบนี้

 

  • ล่าสุดพร้อมมีทายาทแต่… รมิดา” กับนักร้องดังยุค90 “หลุยส์ สก๊อต” ที่ตอนนี้ประกาศเสียงดังฟังชัด พร้อมมีทายาทตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่างแรง ล่าสุด “สาวนุ่น” ก็ขอมาเปิดใจกลางรายการ Z story อีกครั้งว่า ณ จุดนี้เคยเครียดอย่างมากถึงการตั้งใจปั๊มทายาท จนเข้าขั้นวิกฤตกลายเป็นคนจิตตกไปแล้ว ที่สำคัญตอนนี้ยังคิดไกลขอหันไปใช้ทั้งหลักการทั้งวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์มาเป็นตัวช่วยในการผลิตลูกน้อยอีกด้วย

 

  • ตอนนี้กลายเป็นเจ้าแม่มูเตลู เดินสายบนบานขอลูกหลายที่มาก? “ก็อยากมีลูกแล้ว เราก็ไปหลายที่เหมือนกัน มีไปไหว้พระมาที่หัวหินไปมูเตลูตามความเชื่อ แต่เราก็จะมีทริคของเรานะ อย่างเวลาขอ เราก็จะระบุวัน ระบุเดือน เวลาแก้บนจะได้แก้ถูก แบบถ้าท้องเราจะได้รู้ว่าลูกได้มาจากที่นี้นะ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เลย เอาจริงๆเราไม่ได้พึ่งแต่ไสยศาสตร์ ด้านวิทยาศาสตร์หมอยังไงก็ต้องพึ่งเพราะเราก็ไม่ได้เด็กแล้ว อายุจะ38แล้ว มันก็ยากจจะติดเป็นเรื่องปกติ เราเองเป็นคนที่เครียด หลุยส์เค้าไม่เครียดเลย เพราะเอาจริงๆหลุยส์เค้าก็ดูแลตัวเองดี ตอนนี้ก็ปล่อยแล้ว ตอนนี้ก็บอกทุกคนที่จ้างงานเรา ถ้ามีงานมีคิวละครให้อัดเลยเพราะเรากลัวท้อง จะเป็นปัญหากับกองละคร ตอนนี้กำลังจะเริ่มไปตรวจกับหมออีกว่าร่างกายเราสมบูรณ์ไหม อาจจะเป็นที่ระบบภายในหรือเปล่า จนหลังๆมาทุกคนก็แนะนำให้เก็บไข่ ก็กำลังศึกษาอยู่”

 

 

  • เห็นว่ามีโหลดแอพพลิเคชั่นนับวันไข่ตกมาช่วยเตือนความจำด้วย? “ใช้ทุกวิธีการ (หัวเราะ) ตอนนี้ในโทรศัพท์มีทุกแอพที่เกี่ยวกับนับวันไข่ตก มันก็จะแจ้งเตือนว่าวันนี้มีประจำเดือนวันแรกวันที่เท่าไร มันก็จะนับให้เลยว่าไข่ตกเมื่อไร มันก็จะเตือนตลอด เหมือนปฏิทินแจ้งเตือนว่าวันนี้ถึงวันที่เท่าไรที่เหมาะกับการต้องทำการบ้าน แรกๆก็มีตื่นเต้น มีอ่อยสามีบ้าง หลังๆบอกเลยตามตรงวันนี้ไข่ตกนะ (หัวเราะ) เป็นอันรู้กัน ผู้ชายเดินหนี นางเครียดกับเรา เพราะเราซีเรียสเกิน (หัวเราะ) คือมันกลายเป็นว่าเรามีอาการทางจิตไปเลย มันเครียดสะสม ตกเย็นมาคือมันดาวน์เลย ต้องดราม่ากับตัวเองทุกวัน จะคิดไปเองเออเองว่าทำไมหลุยส์ไม่อยากมีลูก มันดราม่า มันฟุ้ง พอเราเครียดเค้าก็เครียด แต่ตอนนี้เบาแล้ว ไม่บ้าแล้วเหมือนตอนช่วงผลกระทบ ตอนนั้นมันอยู่บ้านอย่างเดียว ความคิดเรามันเลยคิดไปไกล”

 

  • กดดันตัวเองไหม เพราะเพื่อนๆดาราหลายคนลุ้นให้มีทายาทในปีนี้ “ตอนนี้ก็เร่งผลิตอยู่ ก็กดดันตัวเอง เพราะเพื่อนถามเยอะ ถามกันตลอด (หัวเราะ) ก็เร่งสุด เพราะตอนนี้เหมือนขิงๆกันอยู่ว่าใครจะมาก่อนกัน ระหว่างบ้านเรากับบ้านบอยพิษณุ ใครจะท้องก่อนกัน แข่งกันอยู่ (หัวเราะ) กลายเป็นว่าตอนนี้ตัวหลุยส์เค้าก็กดดัน เพราะว่าเค้าเป็นผู้ชาย พอแต่งงานไปแล้วหลายคนก็มาลุ้นที่เค้า เจอหน้าใครก็จะถามตลอดแต่งงานไปแล้ว เมียไม่ท้องซักที มีน้ำยาหรือเปล่า เค้าจะโดนล้อเรื่องนี้เยอะ เรื่องไม่มีน้ำยา ก็รู้สึกสงสารเค้า”

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย